Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô - Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số LL1 Bis Ba Vì, P .15, Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Tính năng nổi trôi của máy đo màu.

(23/11/2016) Máy đo màu là một thiết bị để phân tích một mẫu thành những thành phần đơn sắc, được sử dụng trong phục chế ảnh cũ, khảo sát đồ cổ và nhiều lĩnh vực tiện lợi khác nữa.

Máy đo màu là một thiết bị để phân tích một mẫu thành những thành phần đơn sắc, được sử dụng trong phục chế ảnh cũ, khảo sát đồ cổ và nhiều lĩnh vực tiện lợi khác nữa.

tính năng đặc biệt của máy đo màu

Tính năng nổi trôi của máy đo màu.

Máy đo màu với những tính năng đặc biệt của nó đã giúp cho nó trở thành một thiết bị quan trọng trong nhiều lĩnh vực, những tính năng đặc biệt của nó là gì?

1. Sử dụng nguồn sáng LED đã cân bằn cường độ trên một dải phổ nhìn thấy được tránh sự thiếu hụt phổ trong một số phần của quang phổ đề LED thông thường, đảm bảo cho tốc độ và độ chính xác cho các phép đo.

2. Công nghệ hiệu chỉnh thời gian thực, đa số các máy sử dụng bảng trắng tiêu chuẩn để hiệu chỉnh. Khi bảng trắng bị hư hỏng thì độ chính xác không còn nữa, bảng trắng tiêu chuẩn được bao gồm trong hệ thống quang học, do đó có độ chính xác và độ lặp đáng tin cậy hơn.

3. Công nghệ tự động bồi thường độ bóng, độ bóng khác nhau hoặc điều kiện ánh sáng khác nhau cũng cho ra những kết quả khác nhau. Công nghệ tự động bồi thường độ bóng đảm bảo tính chính xác của dữ liệu đo màu sắc cho bề mặt có độ bóng khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị đo màu CHN CS-810

tính năng nổi bật của máy đo màu

4. Sáng tạo tách cơ quang SCS tạo ra sự lặp lại phép đo tốt nhất cho thiết bị đo màu và đảm bảo được độ chính xác trong mỗi phép đo.

5. Thiết bị đo màu này có gắn camera xem chính xác được những khu vực đang được thử nghiệm để tránh sai số trên những phép đo.

6. Máy đo màu có thể đi kèm với một phần mềm quản lý màu sắc để quản lý và kiểm soát các dữ liệu chất lượng màu sắ khác nhau trong ngành công nghiệp. Phần mềm này cho phép biến màu thành dữ liệu số và so sánh được sự khác biệt về màu sắc, tạo báo cáo đo cho khách hàng dễ dàng kiểm soát nhất.

Tự mình trải nghiệm tính năng nổi bật của máy đo màu tiện lợi cho nhiều lĩnh vực. Đến với THB Việt Nam để được tư vấn mua và sở hữu những máy đo màu chính hãng phù hợp nhất.