Tính năng nổi trội của máy đo màu

02:48 26/06/2020
Máy đo màu là một thiết bị để phân tích một mẫu thành những thành phần đơn sắc, được sử dụng trong phục chế ảnh cũ, khảo sát đồ cổ và nhiều lĩnh vực tiện lợi khác nữa. Cùng tìm hiểu thêm tính năng của thiết bị này để có thể ứng dụng một cách dễ dàng, thiết thực nhất.

Máy đo màu là một thiết bị được sử dụng để phân tích một mẫu thành những thành phần đơn sắc, được sử dụng trong phục chế ảnh cũ, khảo sát đồ cổ và nhiều lĩnh vực có liên quan. Sản phẩm này có những tính năng đặc biệt đã trở thành một dụng cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực và có tính ứng dụng cao hiện nay.

Thiết bị quang phổ đo màu có kế linh hoạt với từng ứng dụng

Các máy đo quang phổ được thiết kế thích hợp với các ứng dụng: phân tích màu, so sánh màu, đo màu. Với mỗi ứng dụng, thiết bị này lại được cấu tạo tương thích, điều này hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng thao tác, hoàn thiện công việc của mình.

Một chiếc máy so màu sắc sẽ được thiết kế dạng cầm tay cho phép người dùng có thể chủ động di chuyển đến vị trí mong muốn để tiến hành so màu sắc. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng Thiết bị so màu CM-200S với cấu tạo dạng cầm tay gọn nhẹ, cho phép người dùng nắm được và phân loại được màu sắc của mẫu vật một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thiết bị so màu CM-200S

Xem thêm:

Một dụng cụ phân tích màu lại được thiết kế dạng tủ, người dùng chỉ cần để mẫu vật vào tủ là có thể tiến hành đo đạc một cách dễ dàng nhất. Tủ so màu 7 nguồn sáng CAC-600 là một đại diện lý tưởng cho việc phân tích màu sắc, thiết bị được thiết kế giống như một chiếc tủ đựng, khi thao tác, bạn đưa mẫu vật vào bên trong thiết bị, từ đó, kết quả phân tích sẽ được trả về một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.

Các thiết bị quang phổ đo màu sử dụng nguồn sáng LED đã cân bằn cường độ trên một dải phổ nhìn thấy được tránh sự thiếu hụt phổ trong một số phần của quang phổ đề LED thông thường, đảm bảo cho tốc độ và độ chính xác cho các phép đo.

Ứng dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ đo màu sắc dễ dàng

Công nghệ hiệu chỉnh thời gian thực, đa số các máy sử dụng bảng trắng tiêu chuẩn để hiệu chỉnh. Khi bảng trắng bị hư hỏng thì độ chính xác không còn nữa, bảng trắng tiêu chuẩn được bao gồm trong hệ thống quang học, do đó có độ chính xác và độ lặp đáng tin cậy hơn.

Công nghệ tự động bồi thường độ bóng, độ bóng khác nhau hoặc điều kiện ánh sáng khác nhau cũng cho ra những kết quả khác nhau. Công nghệ tự động bồi thường độ bóng đảm bảo tính chính xác của dữ liệu đo màu sắc cho bề mặt có độ bóng khác nhau.

Thiết bị đo màu này có gắn camera xem chính xác được những khu vực đang được thử nghiệm để tránh sai số trên những phép đo. Sáng tạo tách cơ quang SCS tạo ra sự lặp lại phép đo tốt nhất cho thiết bị đo màu và đảm bảo được độ chính xác trong mỗi phép đo.

Máy đo màu có thể đi kèm với một phần mềm quản lý màu sắc để quản lý và kiểm soát các dữ liệu chất lượng màu sắ khác nhau trong ngành công nghiệp. Phần mềm này cho phép biến màu thành dữ liệu số và so sánh được sự khác biệt về màu sắc, tạo báo cáo đo cho khách hàng dễ dàng kiểm soát nhất.

Maydochuyendung vừa giới thiệu đến bạn các tính năng nổi trội của thiết bị đo màu, để sở hữu cho mình một chiếc quang phổ đo màu sắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335. Chúng tôi có độ ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được máy đo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tags:
Zalo