Tính năng nổi bật của thiết bị đo màu

15:17 16/04/2021
Thiết bị đo màu là một dụng cụ dùng để phân tích một chùm ánh sáng phức tạp thành các thành phần đơn sắc khác nhau có tác dụng làm tán sắc chùm ánh sáng.

Thiết bị đo màu sắc là một dụng cụ dùng để phân tích một chùm ánh sáng phức tạp thành các thành phần đơn sắc khác nhau. Hệ tán sắc gồm một hoặc hai lăng kính có tác dụng làm tán sắc chùm ánh sáng vừa ra khỏi ống chuẩn trực để chúng ta có thể biết được thành phần màu sắc trong chùm sáng đó.

Có thể công việc của bạn hàng ngày đòi hòi bạn phải tiếp xúc với thiết bị đo màu thường xuyên nhưng liệu bạn có biết được những tính năng của máy đo màu? Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 7 tính năng nổi bật của máy dò khí độc, đến bài này chúng ta sẽ tìm hiểu để xem máy đo màu có những tính năng gì.

Xem thêm:

1. Thiết kế máy

Thiết bị đo màu có khả năng tự động hiệu chuẩn trắng và đen khi khởi động, điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng hơn với giao diện đơn giản.

Máy đo màu được thiết kế với nhiều tính năng tự động

Máy đo màu được thiết kế với nhiều tính năng tự động

2. Phương thức đo lường

Máy đo màu có 3 độ đo lường và 5 không gian mày cho nhiều lựa chọn phối màu hơn và được tích hợp với 3 nguồn sáng khác nhau.

3. Bố trí Camera theo máy

Thiết bị đo màu được trang bị camera theo máy với chiều rộng tối thiểu là 4mm cho phép người sử dụng có thể tiện lợi hơn lưu lại những hình ảnh trong quá trình sử dụng. Không chỉ thế mà máy còn được bố trí thêm nguồn sáng định vị nhanh, đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng.

Xem thêm:

4. Về kiểu dáng máy

Máy đo màu có thiết kế nhỏ gọn, dạng máy cầm tay, thích hợp cho việc di chuyển và mang theo bên mình. Máy còn được tích hợp màn hình LCD giúp cho việc quan sát dễ dàng hơn và được bố trí bấm trên thân máy giúp thao tác nhanh và tiện dụng nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, dạng cầm tay để dễ dàng sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn, dạng cầm tay để dễ dàng sử dụng

Với những tính năng trên thì thiết bị đo màu thực sự là một dụng cụ được người sử dụng ưa chuộng để cho hiệu quả công việc được nâng cao.

Tags:
Tin liên quan
Đánh giá máy đo độ trắng Total Meter WM-206Đánh giá máy đo độ trắng Total Meter WM-206

Đánh giá máy đo độ trắng Total Meter WM-206 trong đo màu sản phẩm trong các ngành như in ấn, dệt nhuộm, đo độ trắng bột, đo màu sơn,... Total Meter WM-206 đo chính xác, hoạt động đa năng, dễ sử dụng, chính hãng tại Maydochuyendung.com

Đánh giá máy kiểm tra màu sắc kết hợp đo độ bóng Sheen đa năngĐánh giá máy kiểm tra màu sắc kết hợp đo độ bóng Sheen đa năng

Đánh giá máy kiểm tra màu sắc kết hợp đo độ bóng Sheen đa năng là những sản phẩm chất lượng cao, hoạt động đa năng, độ chính xác để kiểm tra chất lượng cho từng vật liệu. máy kiểm tra màu Sheen chính hãng, chất lượng cao được phân phối tại Maydochuyendung.com.

Ứng dụng của máy đo màu sắcỨng dụng của máy đo màu sắc

Máy đo màu sắc được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp chế biến,sản xuất nhằm kiểm tra màu sắc chất lượng sản phẩm tốt nhất dùng trong các lĩnh vực sơn, sản xuất ô tô, thực phẩm, dược phẩm. nhựa,...

Đánh giá máy đo độ trắng Kett C-130 có những ưu điểm nào?Đánh giá máy đo độ trắng Kett C-130 có những ưu điểm nào?

Máy đo độ trắng Kett C-130 thuộc dòng máy đo màu Kett - Nhật Bản mang đến hoạt động đa năng, độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài thường được sử dụng trong ngành sơn, dệt nhuộm, mực in, thực phẩm

Tính năng nổi trội của máy đo màuTính năng nổi trội của máy đo màu

Máy đo màu là một thiết bị để phân tích một mẫu thành những thành phần đơn sắc, được sử dụng trong phục chế ảnh cũ, khảo sát đồ cổ và nhiều lĩnh vực tiện lợi khác nữa. Cùng tìm hiểu thêm tính năng của thiết bị này để có thể ứng dụng một cách dễ dàng, thiết thực nhất.

Có nên mua máy đo màu sắc CS không?Có nên mua máy đo màu sắc CS không?

Có nên mua máy đo màu sắc CS không với những ưu điểm nổi bật như độ bền cao, đo chính xác, giá cạnh tranh. Đồng thời bạn có thể tham khảo các loại máy đo màu chất lượng để phục vụ tốt cho công việc

Sản phẩm liên quan
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo