Thiết bị đo cơ khí ứng dụng trong thực tiễn sản xuất

11:08 23/06/2020
Thiết bị đo cơ khí là dụng cụ dùng để đo đạc, kiểm tra các thông số chế tạo nhằm đảm bảo độ tin cậy, an toàn khi sử dụng của các chi tiết và máy móc cơ khí. Hiện nay những sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, sức lực mà còn đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

 Thiết bị đo cơ khí là những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thực tiễn, trong sản xuất cũng như trong khoa học công nghệ kỹ thuật hiện nay. Các thiết bị, dụng cụ đo kích thước cơ bản bao gồm: Thước kẹp, Panme đo trong & Panme đo ngoài, thước đo độ sâu, độ cao, thước đo góc nghiêng, đồng hồ so... Các loại thiết bị trên có loại chỉ dùng cơ khí để đo, có loại dạng điện tử cho độ chính xác, độ phân giải cao hơn. 

Các thiết bị đo cơ khí trong thực tiễn

Với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật thì những thiết bị đo cơ khí ngày càng được nhiều người lựa chọn, ứng dụng vào trong các công việc hằng ngày bởi nó giúp con người ta có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà lại đem đến hiệu quả cao trong công việc. 

Một số thiết bị đo cơ khí phổ biến hiện nay được nhiều người tin dùng

  • Thước kẹp cơ khí: là thiết bị đo chính xác dùng trong các ngành công nghiệp và cơ khí chế tạo, gia công kim loại… Có thể đo OD (đường kính ngoài), ID (đường kính trong), độ sâu, và chiều dài. Kết quả đo hiển thị lên màn hình LCD nên có thể đọc được kết quả dễ dàng.
  • Thước kẹp điện tử: là một loại dụng cụ đo khá chính xác, được sử dụng nhiều trong những ngành sản xuất như: cơ khí, đồ gỗ, đồ nhựa, nhôm kính ... Thước Kẹp dùng để đo kích thước như chiều dài, rộng của chi tiết hình trụ, vuông hay đo đường kính trong, đường kính ngoài, chiều sâu với độ chính xác tương đối cao.
  • Panme đo ngoài cơ khí: Là dụng cụ dùng để đo chiều dày, đường kính, kích thước các chi tiết hình trụ hay dạng ống trong việc chế tạo một số máy móc, hoặc khi thao tác gia công chế biến một số vật, trên cơ sở đó có thể tính ra thể tích và khối lượng riêng của vật.
  • Thước đo góc nghiêng: là một loại thước dùng để đo độ thăng bằng, kiểm tra góc độ của những vật dụng trong xây dựng hay thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, thanh đà; đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng, xác định góc để làm khuôn, đóng khung.

Địa chỉ mua thiết bị đo cơ khí chính hãng

Hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị đo lường, THB Việt Nam tự hào là đại lý cấp 1 với giá thành rẻ giúp khoảng cách từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng được thu gọn. 

Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi. Tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi một số những trường hợp hư hỏng đáng tiếc do sản phẩm gây ra. THB cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong khoảng thời gian đúng với tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Với hơn 5000 sản phẩm các loại như: pan-me, thước cặp, đồng hồ so, thứoc đo cao, thước đo sâu, máy đo độ nhám bề mặt, máy đo độ cứng, máy đo độ không tròn, máy đo biên dạng, kính hiển vi đo lường, máy đo toạ độ không gian ba chiều (tiếp xúc và không tiếp xúc)... chúng tôi phấn đấu đưa THB trở thành một doanh nghiệp hàng đầu chuyên kinh doanh không chỉ trong lĩnh vực thiết bị đo cơ khí mà còn trong lĩnh vực các thiết bị chuyên dụng như: máy đo khoảng cách, máy khoan cầm tay, máy vặn vít, máy chà nhám... và các loại thiết bị chuyên dụng khác.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Zalo: 0904810817 - 0902148147
sales@thbvn.com, info@thbvn.com

CHI NHÁNH SÀI GÒN
Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 6686 0682
Zalo: 0979244335 - 0986568014
luan@thbvn.com, sales@thbvn.com

Thiết bị đo cơ khí ứng dụng trong thực tiễn sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm đo lường cơ khí chính xác, với hơn 5000 sản phẩm các loại như: pan-me, thước cặp, đồng hồ so, thứoc đo cao, thước đo sâu, máy đo độ nhám bề mặt, máy đo độ cứng, máy đo độ không tròn, máy đo biên dạng, kính hiển vi đo lường, máy đo toạ độ không gian ba chiều (tiếp xúc và không tiếp xúc)...

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo