So sánh máy rửa xe Kachi MK 71 và Kachi MK 74

09:47 26/06/2020
Máy rửa xe mini Kachi MK 71 và Kachi MK 74, đang nhận được sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu mua sắm và sử dụng thiết bị xịt rửa trong gia đình. Khiến người dùng thường phân vân khi chọn mua.

Chính vì vậy trong bài viết này, THB Việt Nam sẽ so sánh chi tiết hai mã máy rửa xe Kachi đó là Kachi MK 71Kachi MK 74, đây sẽ là những thông tin giúp bạn chọn mua dễ dàng, chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

So sánh mô tơ hai máy rửa xe Kachi 

Mô tơ và động cơ máy rửa xe mini là yếu tố người dùng đặc biệt quan tâm. Ở hai máy rửa xe Kachi được sử dụng hai loại mô tơ khác nhau, cụ thể:

Máy phun xịt rửa cao áp Kachi MK 71 sử dụng mô tơ cảm ứng từ, được quấn 100% dây đồng, đây là loại mô tơ hiện đại, với khả năng vận hành làm việc vô cùng vượt trội. Điển hình là động cơ vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn, không bị nóng sau quá trình làm việc.

Máy rửa xe Kachi Mk71

Mơ tơ cảm ứng từ còn được thiết kế ngay phía đường nước vào, giúp động cơ có thể tự động được làm mát, từ đó tuổi thọ của sản phẩm được tăng lên đáng kể. Thời gian xịt rửa liên tục của mô tơ từ máy rửa xe máy Kachi MK 71 cũng lớn hơn, đảm bảo quá trình xịt rửa của bạn được diễn ra liên tục.

Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK74 có mô tơ chổi than truyền thống, người dùng sẽ không chuộng như mô tơ từ. Về độ bền và khả năng xịt rửa luôn đảm bảo, chỉ có nhược điểm ở tiếng động cơ phát ra sẽ to hơn.

Ở tiêu chí so sánh mô tơ, mô tơ máy rửa xa Kachi MK 71 vượt trội hơn so với Kachi MK 74.

Xem thêm: Máy rửa xe Kachi đến từ đâu? Dùng có tốt không?

Máy rửa xe Kachi nào phun xịt tốt hơn?

Khả năng phun xịt rửa gồm công suất và áp lực nước là yếu tố tiếp theo được người dùng đặc biệt quan tâm. Về giá thành, Kachi Mk 71 có giá 1.650.000₫, Kachi Mk 74 1.500.000₫. Tất nhiên ở Mk 71 sử dụng mô tơ từ sẽ có mức giá thành cao hơn.

Như vậy, không có nghĩa máy rửa xe Kachi chổi than không tốt. Hãng thiết kế đa dạng như vậy để hướng đến mọi đối tượng người dùng sử dụng linh hoạt hơn. Mức giá ưu đãi của Mk 74 sẽ là điểm cộng lớn khi người dùng so sánh.

Về phụ kiện đi kèm của hai máy, cùng có súng phun, đầu phun, dây kết nối nguồn nước. Ở Kachi Mk 71 đi kèm với dây kết nối nguồn nước và đâu lọc nước. Còn ở Kachhi Mk 74 lại đi kèm với bánh xe và tay kéo, tiện lợi để người dùng di chuyển máy giữa các vị trí xịt rửa.

Gợi ý máy rửa xe gia đình Kachi bán chạy:

 

Máy rửa xe Kachi Mk74

Máy rửa xe nào tiết kiệm điện nước hơn?

Đây là điểm tương đương ở hai máy, các thông số kỹ thuật bù trừ nhau nên khả năng phun xịt đến khả năng tiết kiệm điện nước đều tương đương nhau. Cụ thể, máy rửa xe cao áp Kachi Mk 71 hoạt động với công suất 1700W, áp lực nước 80bar. Còn máy rửa xe mini Kachi Mk 74 có công suất điện chỉ 1400W, nhưng áp lực nước lại đến 105bar.

Như vậy, khả năng làm việc phun xịt hai máy tương đương nhau, giá thành chỉ chênh nhau 150.000đ, vậy kết luận, người dùng cần căn cứ vào loại mô tơ máy sử dụng để lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn thông tin nào cần thắc mắc về máy rửa xe Kachi hay bất kì thương hiệu nào khác như Bosch, Karcher k2... hãy liên hệ ngay tới THB Việt Nam để được hỗ trợ!

Tags:
Zalo