Những điều bạn nên biết về pin dùng cho máy khoan pin Bosch

13:27 26/06/2020
Bạn có biết máy khoan pin Bosch sử dụng những nguồn pin nào? Dung lượng của pin ra sao? Và chúng dùng loại pin gì? Nếu chưa biết hãy cùng THB Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

THB Việt Nam giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn thông tin liên quan đến pin máy khoan Bosch, nếu bạn biết đến những điều này trước khi mua máy khoan pin chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bosch 36V – 4.0Ah

Máy khoan pin Bosch dùng loại pin gì?

Các dòng khoan pin thường sử dụng các loại pin: Li-ion, NiCd, NiMH... đối với các máy khoan pin Bosch dùng phổ biến nhất là pin Li-ion bởi các đặc điểm nổi bật như:

  • Li-ion là loại pin phổ biến nhất hiện nay ngoài còn được dùng ở máy mài, máy cưa
  • Loại pin này được làm từ Liti nguyên tố nhệ nhất trong tất cả các kim loại vì vậy pin Li-ion sẽ nhẹ hơn pin NiCd, NiMH
  • Dòng pin thân thiện với môi trường, có khả năng hoạt động ở mức nhiệt độ thấp
  • Mức tiêu hao năng lượng của pin Li-ion rất thấp

Pin máy khoan Bosch có những nguồn điện áp nào?

Nguồn điện áp quyết định đến hiệu suất làm việc của máy, được đánh giá bằng Vôn, pin máy khoan Bosch thường sử dụng nguồn điện áp từ 2V - 24 V với khả năng tương thích với đa dạng cục sạc máy khoan pin Bosch.

Điện áp càng cao, công suất hoạt động của máy càng mạnh mẽ, cho khả năng khoan vật liệu cứng hơn, thời gian hoạt động lâu hơn, kéo theo trọng lượng máy nặng hơn.

Xem thêm:

Dung lượng pin máy khoan Bosch có tốt không?

Dung lượng pin chính là lượng điện máy có thể chứa tối đa mỗi lần sạc, đơn vị tính Ampe giờ, kí hiệu AH, biểu thị pin có thể chứa bao nhiêu điện trong vòng một giờ, dung lượng pin Bosch thường nằm trong khoảng 1,1 AH đến 4,0 AH.Mức Ampe càng cao thời gian sạc và sử dụng sẽ càng lâu. 

Bosch 14.4V - 1.5Ah

Chọn dung lượng pin máy khoan phù hợp với mục đích sử dụng

Khi mua máy khoan lựa chọn dung lượng pin nào sẽ phù thuộc vào mục đích sử dụng: Đối với công việc tốn nhiều thời gian đòi hỏi máy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài người dùng nên chọn pin có mức ample cao hơn, chọn mua máy có đi kèm pin dự phòng. Còn bạn là người không chuyên hoặc dùng máy khoan pin trong gia đình chỉ cần một máy có Ample giờ thấp sẽ tiết kiệm hơn.

Loại pin có Ampe giờ cao sẽ cho dung lượng pin lớn, thời gian sử dụng liên tục lâu hơn nhưng lại kéo theo mức giá đắt hơn, việc bạn chọn đúng dung lượng pin sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí khi mua máy. Chọn phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả hơn, không phải dung lượng càng cao càng tốt đâu nhé!

Bosch 18V - 6.0Ah

Mua pin máy khoan Bosch chính hãng ở đâu?

Chắc chắn là ở THB Việt Nam - Địa chỉ bán hàng uy tín đồng hành cùng người tiêu dùng hơn 10 năm trên thị trường chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Zalo: 0904.810.817 - 0902.148.147
sales@thbvn.com, info@thbvn.com

CHI NHÁNH SÀI GÒN
Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 6686 0682
Zalo: 0979.244.335 - 0986.568.014
luan@thbvn.com, sales@thbvn.com

Tags:
Zalo