Nên mua máy khoan bê tông dùng pin hay dùng điện

15:11 20/05/2021
Nên mua máy khoan bê tông dùng pin hay dùng điện là câu hỏi THB Việt Nam nhận được rất nhiều từ các khách hàng, nếu bạn có cùng thắc mắc như vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây từ THB Việt Nam!

Chúng ta thường có quan niệm sử dụng máy khoan bê tông dùng pin sẽ yếu hơn loại dùng điện, suy nghĩ này có đúng không? Hãy cùng THB Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Các hãng sản xuất khoan búa đều sản xuất cả dòng máy dùng điện và dòng dùng pin nhằm hướng đến đa dạng người dùng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Từ thực tế chúng ta có thể nhận thấy đây là loại khoan chuyên nghiệp cung cấp khả năng khoan phá trên các vật liệu cứng nhất như: Gạch, đá, bê tông, vật liệu cứng... nên khi đứng trước lựa chọn chiếc máy dùng pin sẽ không tránh khỏi câu hỏi liệu máy này có khỏe như dùng điện trực tiếp không?

Nên mua máy khoan bê tông dùng pin hay dùng điện

Để trả lời thắc mắc này và minh chứng khoan bê tông dùng pin có sức mạnh tương đương loại dùng nguồn điện trực tiếp hãy cùng THB Việt Nam khám phá sản phẩm dưới đây:

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-LI

Một trong những sản phẩm nằm trong dánh sách máy khoan cầm tay Bosch bán chạy - Bosch GBH 180-LI sở hữu nguồn pin 3Ah, 18V, hoạt động với tốc độ không tải 0~1800 vòng/phút, tốc độ đập 0~4550 vòng/phút, lực đập 17J. Tương thích với các đường kính khoan:

  • Khoan sắt: 13mm
  • Khoan gỗ: 30mm
  • Khoan bê tông: 4mm - 20mm
  • Khoan thép: 13mm

Bosch GBH 180-LI

Để biết được chiếc máy này có khỏe không hãy so sánh với Bosch GBH 3-28 DRE chiếc khoan búa dùng điện với mức giá tương đương với các thông số kỹ thuật: Công suất 800W, lực đập 3.5J, tốc độ định mức 0 - 900 vòng/phút, tỉ lệ va đập 0 - 4000 vòng/phút, với đường kính khoan: Bề tông 4 - 28 mm, khoan tường 82mm, khoan kim loại 13mm.

Chúng ta có thể nhận thấy hai sản phẩm trên một máy dùng điện một máy dùng pin có sức mạnh và giá thành ngang nhau nên chúng ta có thể khả năng khoan búa dùng pin không hề yếu hơn khoan điện.

Bosch GBH 3-28 DRE

Nên mua máy khoan bê tông dùng pin hay dùng điện

Qua ví dụ so sánh trên chúng ta có thể nhận thấy từ giá thành và các tính năng hai dòng khoan búa này tương đương nhau bạn sẽ lựa chọn:

  • Khoan bê tông dùng pin khi làm việc ở những khu vực không có nguồn điện trực tiếp, sử dụng trong một công trường lớn, công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển, bạn cần một chiếc máy khoan nhỏ gọn.
  • Dùng khoan bê tông dùng điện khi bạn luôn đảm bảo có nguồn điện cung cấp cho máy hay bạn thích dùng những chiếc máy có kích thước cầm sử dụng đầm tay hơn.

Mua máy khoan bê tông chính hãng ở đâu?

Nến bạn đang có nhu cầu mua máy khoan bê tông hãy liên hệ với THB Việt Nam - Đại lý cấp một của các thương hiệu thiết bị điện cầm tay, với kinh nghiệm hơn 10 năm có mặt trên thị trường, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên đầu chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi sử dụng.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội  - Số điện thoại: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  • Hồ Chí Minh: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh - Số điện thoại: (028) 6686 0682
Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo