Máy so màu NH300

07:34 25/06/2020
Máy so màu NH300 là loại máy cầm tay giúp cho người dùng đo lường được chính xác các giá trị màu sắc theo các hệ màu Lab, LabCH, giúp so sánh được màu sắc giữa mẫu và chuẩn

Máy so màu NH300 là loại máy cầm tay giúp cho người dùng đo lường được chính xác các giá trị màu sắc theo các hệ màu Lab, LabCH, giúp so sánh được màu sắc giữa mẫu và chuẩn giúp cho người dùng có hệ dữ liệu để phân tích sự khác biệt của màu sắc.

máy so màu NH300

Máy so màu NH300

Bằng việc giúp đo lường chính xác các giá trị màu sắc và giúp so sánh màu sắc giữa mẫu và chuẩn mà máy so màu NH300 trở thành cánh tay phải đắc lực cho việc quản lý chất lượng màu sắc. 

Máy so màu NH300 được ứng dụng rộng rãi trong nghiên cứu khoa học, trong các phòng thí nghiệm, trong trường học, R&D, kiểm tra chất lượng và quản lý sản phẩm trong các lĩnh vực nhựa, điện, bao bì, sơn,...

Đọc thêm: Nguyên lý hoạt động và tính năng của máy kiểm tra màu

Những lợi ích mà máy so màu NH300 mang lại:

- Thiết kế và nghiên cứu phát triển phù hợp với quy định của ủy ban quốc tế về chiếu sáng (CIE) và tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc (CNS). 
- Máy so màu NH300 là máy so màu có độ chính xác cao với giao diện dễ sử dụng và độ ổn định cao giúp bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được chiếc máy này.
- NH300 có phần mềm kết nối với máy vi tính giúp xác định được màu sắc đang hiện diện tại vị trí nào trên hệ màu.
- VỚi phần mềm CQCS3 tích hợp trên máy có khả năng kết nối máy so màu với máy vi tính để quản lý màu sắc hiệu quả và hiện đại hơn cùng với khả năng lưu trữ và xuất dữ liệu dưới dạng file và khả năng thể hiện màu sắc của mẫu hiển thị ở vị trí nào trên trục màu.

 

máy so màu NH300

 

Thông số kỹ thuật của máy so màu NH300:

- Hệ thống quang học d/8o
- Phạm vi đo: 8mm
- Nguồn sáng: đèn LED màu xanh
– Đèn chiếu sáng theo nguồn đèn chuẩn CIE D65
– Observer: CIE 10o
– Khoảng đo: L(0-100)
– Khả năng cung cấp nguồn sáng: D65.
– Đáp ứng hệ màu: Lab, XYZ, LabCH
– Nhiệt độ hoạt động cho phép: 10 - 40 độ C
– Độ ẩm hoạt động cho phép: 0 – 85%RH
– Trọng lượng máy: 500g
– Kích thước máy: 205x70x100mm
– Nguồn điện: máy hoạt động bằng pin sạc Li-ion, mỗi tuổi đời của pin sẽ đo được hơn 3000 mẫu
- Tuổi thọ của đèn có thể lên đến 5 năm.

Bên cạnh những ưu điểm ấy vẫn còn tồn tại những khuyết điểm như:


- Không có khả năng đáp ứng được hệ SCI/SCE và không đo được dộ trắng, vàng hay phai màu. 
- Chỉ có khả năng cung cấp 1 nguồn sáng duy nhất là D65 và chỉ đo được hạn chế ở 2 hệ màu Lab, XYZ.
- Đối với các mẫu có kích thước nhỏ hoặc các mẫu cong thì máy so màu NH300 không đáp ứng đo tốt vì NH300 chỉ có 1 khe đo duy nhất và chỉ cho phép đo được ở khoảng cách là 8mm.


Đến với THB Việt Nam để có thể sở hữu  máy so màu NH300 chính hãng và được tìm hiểu, tư vấn nhiều hơn về những thiết bị đo màu khác sao cho bạn có thể lựa chọn được thiết bị thích hợp nhất với công việc của bạn.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo