Top 03 máy đo độ ẩm ngũ cốc nông sản cầm tay phổ biến nhất

13:43 24/06/2020
Đo độ ẩm của các loại nông sản, ngũ cốc bằng các máy đo độ ẩm ngũ cốc nông sản là phương pháp tiện lợi nhất giúp những người làm nông nghiệp có thể nắm bắt, kiểm soát được độ ẩm của chúng để có phương thức bảo quản ngũ cốc, nông sản một cách hợp lý, tối ưu nhất.

Các máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc là dụng cụ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất nông nghiệp. Chúng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, hỗ trợ duy trì năng suất của các loại nông sản, ngũ cốc và đảm bảo hiệu quả của các quá trình lưu trữ, bảo quản; mua bán, vận chuyển và gia công... Các loại máy đo độ ẩm ngũ cốc cầm tay là thiết bị được nhiều người làm nông ghiệp lựa chọn hơn cả bởi chúng có tính di động cao, nhỏ gọn, tiện lợi và rất dễ sử dụng.

Bài viết này, maydochuyendung.com xin được giới thiệu đến bạn 03 sản phẩm máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Máy đo độ ẩm 36 loại hạt MC-7825G

Máy đo độ ẩm 36 loại hạt MC-7825G

Máy đo độ ẩm nông sản MC-7825G với khả năng đo được độ ẩm của 36 loại hạt với thang đo rộng. Kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, tối ưu và dễ sử dụng. Máy có cấu tạo bộ mạch điện tử hiện đại với mạch LSI vi tính độc quyền giúp cung cấp các thuật toán, thời gian tính cho phép đo chính xác. Máy được tích hợp tính năng tự động bù nhiệt thông minh, màn hình LCD với trang bị đèn nền hỗ trợ; bộ nhớ trong với khả năng lưu trữ được tới 240 dữ liệu đo, chức năng thống kê hỗ trợ người dùng đọc và phân tích dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng kết nối máy đo độ ẩm MC-7815G với máy tính thông qua cổng nối USB/RS-232 bằng dây cap hoặc sử dụng Bluetooth để truyền dữ liệu.

Máy được nhiều người làm nông nhiệp lựa chọn bởi các tính năng hữu ích, tiện dụng và có mức giá khá phải chăng. GIÁ THAM KHẢO: 2.900.000 ₫

2. Máy đo độ ẩm của cafe, nông sản, ngũ cốc TK-25G

Máy đo độ ẩm của cafe, nông sản, ngũ cốc TK-25G

TK-25G là chiếc máy đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản của hàng Total Meter. Là dòng máy kỹ thuật số ứng dụng công nghệ đo độ ẩm bằng cách đo điện trở với cầu tạo 02 chân đo dài, dễ dàng cắm và đo sâu các loại hạt, ngũ cốc. Chân đo của máy được thiết kế liền với thân máy, bạn có thể sử dụng luôn mà không cần thao tác kết nối, set-up như các máy có đầu dò rời. Máy đo độ ẩm TK-25G có thể đo được độ ẩm của nhiều loại hạt, ngũ cốc; là thiết bị rất lý tưởng cho các hoạt động sản xuất, chế biến nông sản, cũng như các hoạt động chuyển giao, mua bán; lưu trữ, bảo quan và gia công bao bì...

Máy có thời gian bảo hành dài tới 15 tháng, mức giá rất hợp lý. GIÁ THAM KHẢO: 2.300.000 ₫

3. Máy đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản TK-100G

Máy đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản TK-100G

Máy đo độ ẩm TK-100G được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng để đo độ ẩm của các loại ngũ cốc, nông sản. Thang đo trong khoảng từ 6 - 30% phù hợp hỗ trợ thực hiện các hoạt động xử lý, chế biến, lưu trữ, bảo quản... các loại nông sản. Kích thước nhỏ gọn với thiết kế tối ưu, sử dụng và vận hành dễ dàng. Với chân đo rộng, đo đa dạng mẫu một cách nhanh chóng và chính xác. Với máy đo độ ẩm nông sản TK-100G, bạn có thể có kết quả đo gần như ngay lập tức sau khi thực hiện đo. Với màn hình LCD hiển thị 4 số có đèn nền hỗ trợ, làm việc trong điều kiện thiếu sáng cũng không còn là vấn đề.

TK-100G là chiếc máy có mức giá cực kỳ phải chăng và là thiết bị mà ai cũng có thể sở hữu. Sản phẩm cũng được bảo hành 15 tháng theo chính sách của hãng Total Meter. GIÁ THAM KHẢO: 1.600.000 ₫ 

Trên đây là 03 sản phẩm máy đo độ ẩm nông sản, ngũ cốc cầm tay phổ biến nhất mà maydochuyendung.com vừa giới thiệu đến bạn. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi tại khung chat trên website hoặc liên hệ tới Hotline/Zalo: 0979 244 335 / 0986 568 014 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo các sản phẩm khác trên trang maydochuyendung.com của chúng tôi!

Tags:
Zalo