Máy đo áp suất nước và một số sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay

15:26 16/04/2021
Máy đo áp suất là thiết bị đo thông minh được thiết kế để phục vụ cho việc đo áp suất của nhiều môi trường khác nhau giúp bạn có thể đưa ra những thông số về áp suất nhanh chóng và chính xác.

Tìm hiểu về máy đo áp suất nước công nghệ hiện đại

Máy đo áp suất là dụng cụ dùng để đo áp lực của một chất khí hoặc chất lỏng bên trong tàu và, thường xuyên, để giúp đảm bảo số lượng tối ưu của áp lực cho một ứng dụng nhất định. Máy đo áp suất có thể đo dao động từ các dụng cụ hàng ngày, chẳng hạn như những người sử dụng để đo áp suất không khí trong xe hơi hoặc xe đạp lốp xe, đồng hồ đo chính xác cao được sử dụng trong gia công cơ khí và công nghiệp.

Máy đo áp suất nước

Thông thường, đồng hồ đo áp suất đo áp suất tương đối để tham khảo khác. Ví dụ, các biện pháp áp đo áp lực tương đối so với không khí xung quanh. Bạn có thể sử dụng máy đo áp suất áp lực tối đa 10psi HT-1890. Đây là một thiết bị kỹ thuật số có thể so sánh và đo chênh lệch áp suất từ -55H2O đến +55H2O (2 psi). Máy cho phép lựa chọn tới 11 đơn vị đo áp suất khác nhau phù hợp với từng yêu cầu đo: H2O, pis, bar, mbar, Kpa, inHg, mmHg, ozin2, ftH2O, kgcm ...

Một ví dụ về một máy đo áp suất đo tương đối so với không khí xung quanh là một máy đo áp suất lốp hay một máy đo huyết áp. Áp lực khác biệt là sự khác biệt trong áp suất giữa hai điểm, chẳng hạn như khi đo lưu lượng chất lỏng cùng các điểm khác nhau trong một đường ống. Tất cả các loại đồng hồ đo áp lực đều được gắn kết để kết nối đo đạc, kết quả hiển thị trên màn hình đo trực tiếp, chính xác, rõ ràng.

Xem thêm:

Một số loại máy đo áp suất được sử dụng nhiều hiện nay

Máy đo áp suất áp lực tối đa 150psi HT-1895

Máy đo áp suất áp lực tối đa 150psi HT-1895 là một thiết bị kỹ thuật số có thể so sánh và đo chênh lệch áp suất từ -55H2O đến +55H2O (2 psi). Máy cho phép lựa chọn tới 11 đơn vị đo áp suất khác nhau phù hợp với từng yêu cầu đo: H2O, pis, bar, mbar, Kpa, inHg, mmHg, ozin2, ftH2O, kgcm ...

Đây là sản phẩm đang được sử dụng nhiều hiện nay trong các lĩnh vực như: Thử nghiệm cho quạt và áp suất quạt gió, máy bơm, kháng lọc, áp suất lò hơi, áp suất hệ thống thủy lực, đường ống nước và ống gas ... Ngoài ra áp dụng để kiểm soát tỷ lệ khí trong quá trình đốt nhiên liệu và van tự động.

GIÁ THAM KHẢO: 1.850.000Đ

HT-1895

Máy đo áp suất dùng cho hệ thống khí MP130

Máy đo áp suất dùng cho hệ thống khí MP130 được thiết kế ra để đo áp suất sử dụng cho hệ thống khí. Máy cho phép đo từ -200 đến + 200mbar. Với tính năng lựa chọn đơn vị áp suất phù hợp. Thiết kế chắc chắn với thép không gỉ, phụ kiện đa dạng, và nhiều kênh.

KIMO MP130 có thể kiểm tra các mức áp suất từ ​​-200 đến + 200mbar với các đơn vị đo áp suất có thể lựa chọn là Kpa, inWg, mbar, mmHg và daPa. Độ phân giải thấp đến 0,01mbar (từ 0 đến 20mbar) và 0,1mbar (từ 20 đến 200mbar).

GIÁ THAM KHẢO: 12.650.000Đ

 MP130

Máy ghi dữ liệu áp suất 3 kênh Extech SD750

Máy ghi dữ liệu áp suất 3 kênh Extech SD750 được thiết kế với 3 màn hình LCD hiển thị 3 kênh áp suất. Máy có khả năng kết nối với đầu dò được cài đặt (lên tới 5000psi với đầu ra 4-20mA) hoặc tùy chọn đầu dò 30psi, 150psi hay 300psi.

Máy được thiết kế phù hợp với các công việc kỹ thuật với tính năng và ứng dụng tiện lợi. Máy có khả năng ghi dữ liệu với thẻ SD tiện dụng.

GIÁ THAM KHẢO: 8.366.000Đ

Extech SD750

Maydochuyendung.com vừa chia sẻ đến bạn về máy đo áp suất nước công nghệ hiện đại và một số sản phẩm máy đo áp suất được sử dụng nhiều hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những công cụ đắc lức như máy đo áp suất để công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo