Lựa chọn máy so màu cầm tay Ci6x

00:17 26/06/2020
Hiện nay trên thị trường có nhiều máy so màu khác nhau,một trong những máy so màu chất lượng được sử dụng nhiều là máy CI6x.Với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau,cho bạn lựa chọn.


Hiện nay trên thị trường có nhiều máy so màu khác nhau,một trong những máy so màu chất lượng được sử dụng nhiều là máy CI6x.Với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau,cho bạn nhiều sự lựa chọn.

                                                                                        Lựa chọn máy so màu cầm tay Ci6x

 


Máy so màu cầm tay X-Rite CI6x  gồm các máy: Ci60, Ci62 và Ci64 được nâng cấp từ  SP6x.Máy so màu cầm tay hãng X-Rite là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy ,nhà xưởng,phòng thí nghiệm nghiên cứu về màu sắc các sản phẩm.Sử dụng máy đem đến hiệu quả trong việc quản lý kiểm soát chất lượng,giảm chi phí vận hành sản phẩm.


Ứng dụng của máy so màu cầm tay Ci6x X-Rite:
– Đối với ngành sơn, mực in, vật liệu phủ: đo màu sắc và độ lặp lại của màu sắc. Thống nhất màu sắc các lô hàng.

>>> Cách xác định màu sắc rõ ràng

 

– Sản phẩm nhựa: đo màu sắc thống nhất từ nguyên liệu cho đến sản phẩm tạo ra. Các máy so màu Ci6x có thể kiểm tra được sự thay đổi của quá trình biến đổi màu sắc .

– Chế tạo ô tô:nhất quán màu sắc,đặc biệt khả năng phản xạ dưới ánh nắng khác nhau
 

– Dệt may: Cần chính xác các thông số màu sắc.

– Nội thất: Độ lặp lại của màu sắc là rất quan trọng,tạo nên vẻ đẹp đồng nhất màu sắc với sản phẩm.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo