Kính lúp cầm tay Peak dùng để làm gì?

14:09 16/04/2021
Peak là thương hiệu kính lúp được biết đến và lựa chọn nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu những ứng dụng của thiết bị này để có thể chủ động lựa chọn và sử dụng sản phẩm này một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Kính lúp Peak được cấu tạo nhỏ gọn dạng cầm tay hoặc bỏ túi khi di chuyển. Đây là thiết bị được lựa chọn sử dụng trong các lĩnh vực kim hoàn, kiểm tra chi tiết sản phẩm, chữ in, trong các nhà máy, kiểm tra nhanh linh kiện điện tử, vật liệu may thời trang, sản xuất da, nhựa cao su thiên nhiên. Vậy, trong các lĩnh vực thực tế này, thiết bị này có ứng dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

Kính lúp cầm tay Peak có những loại nào?

Peak dạng cầm tay được chia thành 2 loại chính, có thước đo và không có thước đo. Chúng đều có một đặc điểm chung đó chính là được thiết kế nhỏ gọn, có độ phóng đại nhất định tùy thuộc vào từng mẫu mã. Dưới đây là đặc điểm chi tiết từng loại sản phẩm:

  • Kính lúp không có thước đo được biết đến với cấu tạo đơn giản, giá thành rẻ, người dùng không cần phải điều chỉnh kính khi quan sát, chỉ cần thay đổi khoảng cách giữa kính và mẫu vật để có hình ảnh quan sát như mong muốn. Sản phẩm này có độ phóng đại được quy định sẵn ở từng Model, người dùng sẽ không thể thay đổi mức phóng này. 
  • Kính lúp Peak có thước đo được biết đến với khả năng chủ động điều chỉnh độ phóng đại, một sản phẩm dạng này sẽ có mức phóng đại tiêu chuẩn, từ đó, người dùng có thể điều chỉnh đến mức phóng mong muốn. Bạn có thể thấy rõ điều này khi sử dụng Kính lúp có thước đo Peak 2055 20X, bạn có thể điều chỉnh mức độ phóng đại theo mong muốn sử dụng của mình. 

Kính lúp cầm tay Peak

Vậy, tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Nếu công việc của bạn cần thiết bị có khả năng điều chỉnh phóng đại chủ động nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm có thước đo. Ngược lại, nếu công việc của bạn cần kính lúp Peak cầm tay đơn giản, hãy lựa chọn kính không có thước đo vì dạng này có giá rẻ.

Kính lúp cầm tay Peak dùng để làm gì?

Thiết bị này có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng mang theo khi di chuyển đã có ứng dụng trong các lĩnh vực như: Kim hoàn, điện tử, thời trang,.. Với từng lĩnh vực, sản phẩm này có những ứng dụng cụ thể như sau: 

  • Trong lĩnh vực kim hoàn, bạn có thể sử dụng kính lúp cầm tay Peak dùng để kiểm tra mức độ hoàn hảo của sản phẩm, kiểm tra độ thật giả của kim cương,... Việc phóng to các chi tiết giúp người sử dụng có thể kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm.
  • Trong lĩnh vực điện tử, sản phẩm này giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác kiểm tra, sửa chữa linh kiện, mối hàn điện tử được dễ dàng, thuận tiện. Các thiết bị điện tử thường có tem mác đi kèm, thiết bị này còn hỗ trợ người sử dụng có thể kiểm tra các tem mác thẩm định chất lượng sản phẩm.
  • Trong lĩnh vực thời trang, thiết bị này hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra, đánh giá chất lượng mẫu vải được thuận tiện dễ dàng nhất. Việc đánh giá có thể dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần đưa kính đến vị trí cần đánh giá và tiến hành quan sát, thẩm định.

Kính lúp Peak 1961-10x

Mua kính lúp Peak ở đâu?

Bạn có biết, bạn có thể mua kính lúp cầm tay thương hiệu Peak tại Công ty CP Công nghệ THB Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong việc nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm này. Với tiêu chí nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái; mong muốn mang đến với Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.

THB có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo