Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Đồng hồ vạn năng hioki

(18/08/2015) Đồng hồ vạn năng là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, và ôm kế, ngoài ra có một số đồng hồ còn có thể đo tần số dòng điện.

Đồng hồ vạn năng là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng. Các chức năng cơ bản là ampe kế, vôn kế, và ôm kế, ngoài ra có một số đồng hồ còn có thể đo tần số dòng điện.

>>MÁY ĐO CHLORINE VÀ FLUORIDE HIỆN ĐẠI

Đồng hồ vạn năng hioki

Đồng hồ vạn năng được thiết kế để khắc phục sự cố một cách an toàn và chính xác một loạt các vấn đề điện ô tô và hộ gia đình. Đó là quy mô tự động khác nhau, loại bỏ sự cần thiết phải quay số trong phạm vi chính xác khi thực hiện các phép đo điện tử. 10 triệu ôm đầu vào là an toàn cho ô tô và hộ gia đình sử dụng (ví dụ, các cửa hàng gia dụng, cầu chì, dây điện, pin có mục đích chung, pin xe và hệ thống sạc, mạch ô tô và nhiều hơn nữa). Các đèn LED màu sắc mã hóa cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra gia đình Pin (màu xanh lá cây = tốt, màu vàng = yếu và đỏ = thay thế). Bao gồm dây đo gắn kèm, chủ sở hữu và đứng cho tay sử dụng miễn phí và tính năng bảo vệ bảo vệ góc cao su để bảo vệ thả. Các đồng hồ vạn năng có chức năng kháng cài đặt duy nhất cho AC và DC điện áp.

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim: Đây là loại đơn giản ra đời trước và có giá thành rẻ nhưng dần bị thay thể bởi loại điện tử. Nó thường chỉ thực hiện đo các đại lượng điện học cơ bản là cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở. Hiển thị kết quả đo được thực hiện bằng kim chỉ trên một thước hình cung. Loại này có thể không cần nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo cường độ dòng điện và hiệu điện thế.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ vạn năng hữu ích giúp bảo vệ nguồn điện của bạn luôn được ổn định.