Cấu tạo và ứng dụng kính hiển vi 1 mắt có gì đặc biệt?

03:33 24/06/2020
Cùng tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của kính hiển vi dạng 1 mắt để có thể nắm thêm thông tin, lựa chọn và sử dụng thiết bị này chính xác, thuận tiện nhất nhé!

Kính hiển vi 1 mắt là dòng sản phẩm được quan tâm, lựa chọn sử dụng nhiều tại các trường học, viện nghiên cứu. Thiết bị này có những đặc điểm riêng, nổi bật, hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình. 

Cấu tạo kính hiển vi 1 mắt có gì khác biệt?

Về cấu tạo, thiết bị này được thiết kế đơn giản nhưng khác biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Cùng tìm hiểu sự khác biệt này qua các bộ phận làm việc của kính.

  • Thiết kế dạng 1 mắt là điểm đặc biệt đầu tiên của sản phẩm kính hiển vi dạng này. Ống kính quang học có chiều sâu, tập trung ánh sáng giúp người dùng có thể quan sát, thao tác với vật mẫu với độ ro ràng nhất. Khi quan sát, bạn có thể theo dõi hình ảnh phóng đại của mẫu vật qua mắt kính này.
  • Sản phẩm này có cấu tạo phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt, dạng đặt bàn cố định và dạng dùng pin linh hoạt. Với 2 dạng này, người dùng có thể chủ động lựa chọn theo mục đích sử dụng một cách dễ dàng nhất. Đây chính là cấu tạo đặc biệt của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm cùng loại khác. 

Kính hiển vi 1 mắt

  • Chân đế của kính hiển vi dạng 1 mắt được cấu tạo chắc chắn hỗ trợ đặt bàn cố định khi sử dụng. Với một số thiết bị dùng pin, chân đế được cấu tạo tối giản giúp trọng lượng của kính giảm xuống, người dùng dễ dàng di chuyển theo mong muốn sử dụng.
  • Thân kính được cấu tạo dạng cong, với khung được sơn tĩnh điện giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, với cấu tạo này, người dùng dễ dàng di chuyển, thao tác.
  • Bộ phận làm việc chính của kính với vật kính sắc nét, có khả năng nhúng dầu soi hỗ trợ quan sát đến độ chi tiết cao nhất. Nguồn ánh sáng sử dụng với thiết bị này đó chính là ánh sáng đèn Led có thể điều chỉnh, giúp quan sát được tiến hành dễ dàng, thuận tiện nhất. Một số sản phẩm như Kính hiển vi cho sinh viên XSP-06 sử dụng ánh sáng phản chiếu, đây cũng là điểm khác biệt của dòng sản phẩm này.

Với những ưu điểm nổi trội, kính đã trở thành công cụ quen thuộc, không thể thiếu trong giáo dục, nghiên cứu hiện nay. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có giá thành phù hợp, với khoảng 2 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc học tập, nghiên cứu của mình.

Ứng dụng kính hiển vi 1 mắt

Dòng sản phẩm này được cấu tạo và ứng dụng khác biệt so với kính hiển vi 2 mắt, 3 mắt, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc của con người hiện nay. Thiết bị này có ứng dụng chủ yếu trong Giáo dục và nghiên cứu.

  • Trong Giáo dục, kính hiển vi sinh học giá rẻ trở thành công cụ học tập, khám phá thế giới. Đây trở thành thiết bị được sử dụng nhiều tại các trường học hiện nay. Học sinh có thể thỏa sức khám phá, tìm hiểu nhờ ứng dụng phóng đại của kính.
  • Trong nghiên cứu, thiết bị này hỗ trợ người dùng phân tích, tìm hiểu các mẫu vật với độ phóng đại lớn, từ đó người dùng có thể căn cứ làm dữ liệu phục vụ cho công việc của mình.

Ứng dụng kính hiển vi 1 mắt

Kính hiển vi 1 mắt đã và đang dần trở thành công cụ quen thuộc, không thể thiếu tại các trường học, viện nghiên cứu hiện nay. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn có thể liên hệ với THB Việt Nam qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

THB Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm kính hiển vi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo