Cấu tạo và ứng dụng của kính lúp cầm tay Peak

17:18 19/08/2020
Nếu bạn đang tìm hiểu mua một kính lúp cầm tay, hãy tham khảo kính lúp cầm tay Peak - dòng sản phẩm chuyên dụng với độ phóng đại lớn, giá thành hợp lý.

Kính lúp Peak là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản. Kính có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, giá thành hợp lý. Vậy, kính có cấu tạo và ứng dụng thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Cấu tạo của kính lúp cầm tay Peak

Tùy vào mục đích sử dụng mà kính lúp Peak cầm tay được chia thành nhiều loại, nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau. Để mua được sản phẩm tốt, bạn cần cân nhắc vào điểm này để chọn ra kính thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng, vận hành.

Kính lúp Peak được cấu tạo từ 1 thấu kính hội tụ với chất lượng cao. Thấu kính được tạo nên từ thủy tinh chống chói có độ dày nhất định. Bao quanh kính là lớp nhựa cao cấp chống xước tốt. Lớp nhựa được thiết kế để bảo vệ cho kính tránh rơi vỡ, hỏng hóc. Đặc biệt, thiết kế bao quanh kính giúp cho việc quan sát được tập chung nhất. 

Kính lúp cầm tay Peak có cấu tao đơn giản

Kính lúp cầm tay Peak có cấu tao đơn giản

Độ phóng đại của sản phẩm nằm trong khoảng từ 5 lần cho đến 20, 30 lần tùy vào cấu tạo kính. Đây chính là điểm quan trọng và mấu chốt ở kính lúp. Độ phóng đại là mức phóng đại của hình ảnh so với kích thước thật của vật. Nếu bạn muốn soi chi tiết một bảng mạch điện tử, bạn chỉ cần độ phóng đại từ 5 đến 7 lần. 

Một số kính lúp có độ phóng đại đạt từ 10x, 15x, 20x,... trên thân kính được thiết kế với thước ngắm tùy chỉnh các mức phóng đại. Việc này cho phép mức độ phóng đại của kính đa dạng, người dùng có thể chủ động hơn khi sử dụng.

Kính lúp cầm tay Peak có độ phóng đại 10x

Kính lúp cầm tay Peak có độ phóng đại 10x

Bạn có biết?

Ứng dụng của kính lúp cầm tay Peak

Kính lúp Peak cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi nên ứng dụng rộng rãi trong công việc cũng như cuộc sống.

Hỗ trợ người sử dụng kiểm tra độ thật của kim cương, trang sức. Việc phóng to hình ảnh ở mức độ nhất định giúp cho việc kiểm tra chi tiết các vật mẫu được dễ dàng hơn. 

Kính lúp Peak được ứng dụng trong kiểm tra trang sức, đá quý

Kính lúp Peak được ứng dụng trong kiểm tra trang sức, đá quý

Kính lúp Peak hỗ trợ người sử dụng kiểm tra các mối hàn, bo mạch điện tử trong công nghiệp. Việc hỗ trợ phóng to hình ảnh giúp việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng được dễ hơn. Bạn có thể tham khảo mẫu kính với độ phóng đại…

Thiết bị này hỗ trợ phóng to, chi tiết hình ảnh tranh ảnh, các tác phẩm điêu khắc, kiến trúc. Kính hỗ trợ người sử dụng kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm, các giấy tờ sổ sách hành chính như: như giấy tờ xe, chứng minh thư,...

Kính lúp cầm tay Peak với độ phóng đại 22X được lựa chọn nhiều hiện nay

Kính lúp cầm tay Peak với độ phóng đại 22X được lựa chọn nhiều hiện nay

Kính lúp Peak với thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các ngành nghề chuyên biệt hiện nay. Nếu bạn đang cần mua sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tags:
Tin liên quan
Kính lúp Peak mặt thước có gì đặc biệt?Kính lúp Peak mặt thước có gì đặc biệt?

Kính lúp Peak được biết đến với 2 dạng cấu tạo, dạng đơn giản và dạng có thước chia vạch sẵn. Vậy, ở dạng kính có mặt thước này, có những điểm gì đặc biệt? Cùng khám phá thêm ở bài viết này nhé!

3 quy tắc giúp kéo dài tuổi thọ kính lúp3 quy tắc giúp kéo dài tuổi thọ kính lúp

Để đảm bảo chất lượng khi sử dụng kính lúp, chúng tôi chia sẻ đến bạn 3 cách giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị này. Cùng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để thiết bị của bạn có khả năng làm việc tốt nhất nhé!

Kính lúp là gì? Có những loại nào? Ở đâu bán kính lúp uy tín tại Hà Nội?Kính lúp là gì? Có những loại nào? Ở đâu bán kính lúp uy tín tại Hà Nội?

Bạn đang tìm hiểu về kính lúp với những thông tin như phân loại, địa chỉ bán hàng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều cơ bản về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu các mức phóng đại của kính lúpTìm hiểu các mức phóng đại của kính lúp

Độ phóng đại là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn sản phẩm kính lúp. Vậy, độ phóng đại của kính lúp là gì, các mức độ phóng đại của kính lúp cho phép sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này để hiểu được về độ phóng đại của kính lúp để sử dụng và lựa chọn kính lúp phù hợp nhất với bạn nhé!

Mua kính lúp Peak chính hãng ở đâu?Mua kính lúp Peak chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang cần mua một kính lúp cầm tay Peak, hãy đọc bài viết này để có thể tìm được địa chỉ bán kính lúp cầm tay Peak chính hãng, uy tín nhất.

Hướng dẫn kiểm tra kim cương bằng kính lúpHướng dẫn kiểm tra kim cương bằng kính lúp

Kim cương là vật quý có giá trị kinh tế cao. Để kiểm tra kim cương, bạn có thể sử dụng kính lúp. Dưới đây chính là hướng dẫn kiểm tra kim cương bằng kính lúp chi tiết, chính xác nhất, bạn có thể tham khảo thêm để trang bị cho mình kiến thức đầy đủ nhất.

Zalo