Máy cắt gạch bằng tay đem lại cho bạn lợi ích gì?

12:45 26/06/2020
Máy cắt gạch bằng tay được dùng ngày một nhiều trong các công trình xây dựng. Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng máy cắt gạch bằng tay.

Xã hội phát triển, nhu cầu xây dựng ngày càng cao, các loại máy cắt gạch bằng tay truyền thống đã không đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu về việc gia công gạch cho các công trình xây dựng. Ở bài viết trước bạn đã biết được 8 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đo khí độc. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những lợi thế khi sử dụng máy cắt gạch bằng tay.

máy căt gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng tay đem lại cho bạn lợi ích gì?


Máy cắt gạch bằng tay cắt đường cắt nhanh và chính xác. Với thiết kế máy dưới dạng cố đinh, có 4 chân vững chắc và động cơ mạnh mẽ  đã giúp máy cắt gạch có khả năng cắt nhanh, chính xác, không gây sứt mẻ gạch, điều mà ít có chiếc máy cầm tay thủ công đáp ứng được.

máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch Rubi


Máy cắt gạch bằng tay còn được thiết giúp người lao động tránh mọi tiếp xúc trực tiếp gần với phạm vi hoạt động của lưỡi cưa, giúp giảm thiếu các tai nạn lao động ngoài ý muốn trong lúc thi công các công trình xây dựng.


Không giống như những loại máy to lớn cồng kềnh, máy cắt gạch bằng tay được thiết kế dưới dạng di động, có diện tích nhỏ gọn, có thể xếp lại giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

Ngoài ra, một số loại máy cắt gạch bằng tay còn được trang bị thêm líp cạnh 45 độ giúp ích rất nhiều cho các công việc thi công xây dựng phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao.

Trong quá trình sử dụng máy cắt gạch bằng tay, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một các sớm nhất.

Tags:
Zalo