Kính hiển vi kỹ thuật số bạn đồng hành đắc lực trong ngành nghiên cứu

12:00 25/06/2020
Ngày nay cùng với sự phát triển của ngành công nghệ điện tử, có rất nhiều những máy móc, công cụ ra đời thể phục vụ tốt hơn cho nhu cầu tìm hiểu, học tập, nghiên cứu của con người. Nếu bạn làm về lĩnh vực nghiên cứu, y học thì kính hiển vi kỹ thuật số chính là một trong những người bạn đồng hành đắc lực khi bạn muốn nghiên cứu sâu với một sự vật cụ thể.

Kính hiển vicó lẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các lĩnh vực như Y học, Giáo dục, Khoa học,... Cùng với sự tân tiến, hiện đại của các ngành khoa học kĩ thuật, các dụng cụ nghiên cứu cũng được phát triển mạnh mẽ phục vụ nhu cầu khám phá, tìm hiểu, học tập của con người. Không chỉ ngành Y, kính hiển vi còn là bạn đồng hành cùng với các ngành khoa học công nghệ về nghiên cứu, phân tích. 

Kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay

Kính hiển vi kỹ thuật số là gì ?

Kính hiển vi kỹ thuật số chính là một loại kính có khả năng phóng to cực đại hay có thể thu nhỏ theo mẫu vật mà bạn muốn nghiên cứu. Đây cũng chính là một loại kính đa năng để có thể phục vụ cho việc nghiên cứu dễ dàng nhất.

Thiết bị kính hiển vi kỹ thuật số với nhiều tính năng hiện đại, mọi thứ mà mắt thường bạn không thể nhìn thấy nay hoàn toàn bạn có thể biết khi sử dụng kính kỹ thuật số. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm cho mình một chiếc tại một địa chỉ uy tín nhé.

Các loại kính hiển vi kỹ thuật số có trên thị trường và công dụng của nó.

Kính hiển vi kỹ thuật số

Các loại kính hiển vi kỹ thuật số hiện nay

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của nhiều phân khúc khách trên thị trường cũng như đảm bảo kính được sử dụng một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ phân loại một số loại đang có mặt trên thị trường như sau:

Kính hiển vi kỹ thuật số đơn giản 

Kính hiển vi loại đơn giản được sử dụng rất phổ biến cũng như thích hợp cho các cá nhân có thể sở hữu. Loại kính này thường là loại kính cầm tay, hoặc có giá đỡ đi kèm. Ưu điểm là có thể soi bất kỳ vật gì và chuyển tải kết quả thông qua kết nối USB qua máy tính và có giá rẻ. Tuy nhiên sẽ bất tiện nếu muốn biết kết quả ngay.

Kính hiển vi kỹ thuật số cao

Kính hiển vi kỹ thuật số cao thường được sử dụng trong các phòng nghiên cứu. Kính hiển vi kỹ thuật số có giá thành cạnh tranh, đặc biệt lên đến sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số cao giá thành thường cao hơn gấp vài lần so với kính hiển vi kỹ thuật số đơn giản. Tuy nhiên ưu điểm loại này có thể cho kết quả ngay không cần kết nối đến máy tính, kết quả cho chân thực và chi tiết. 

Hiện nay, Công ty CP Công nghệ THB Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chuyên dụng, đo lường. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147

-CHI NHÁNH SÀI GÒN:

Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 6686 0682

E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com

Tags:
Zalo