Giải đáp 4 câu hỏi thường gặp khi sử dụng kính hiển vi điện tử có màn hình

11:54 16/04/2021
Chúng tôi sẽ giải đáp 4 câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm kính hiển vi điện tử có màn hình, cùng theo dõi thêm để thao tác, sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất, hạn chế tối đa lỗi khi sử dụng.

1. Phạm vi quan sát của kính hiển vi điện tử có màn hình là bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm kính hiển vi điện tử có phạm vi quan sát nhất định. Phạm vi này phụ thuộc vào 2 yếu tố đó chính là khoảng cách giữa thị kính và mẫu vật và chất lượng của camera. 

Có thể thấy rõ điều này khi sử dụng các sản phẩm có mã khác nhau, phạm vi quan sát sẽ khác nhau. Điều này có ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của kính, chính vì lẽ đó, cần nắm được có thể vận hành thiết bị được tốt nhất.

Kính hiển vi điện tử có màn hình

2. Làm thế nào để tăng chất lượng quan sát với kính hiển vi điện tử có màn hình?

Bạn có thể chủ động tăng chất lượng quan sát, bổ trợ tăng độ phóng đại khi sử dụng thiết bị này với một số cách đó chính là:

  • Tăng độ phóng đại của kính lên mức phù hợp, điều này giúp bạn quan sát mẫu vật với hình ảnh đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Giảm tối đa khoảng cách giữa thị kính với mẫu vật bằng cách điều chỉnh núm xoay trục đứng của kính, khoảng cách càng nhỏ chất lượng phóng đại của kính càng tăng
  • Lấy nét thủ công để đảm bảo vị trí cần quan sát được làm rõ nhất. Điều này giúp xác định được vị trí quan trọng cần quan sát để đảm bảo việc làm rõ mẫu vật được thuận tiện, dễ dàng nhất.

3. Độ phóng đại của kính hiển vi kỹ thuật số có màn hình tối đa là bao nhiêu?

Mỗi thiết bị được thiết kế với độ phóng đại phù hợp sẽ giúp người dùng quan sát các chi tiết, mẫu vật một cách rõ ràng nhất. Các mức độ phóng đại tối đa đạt được của dòng kính này: 110x, 500x, 1000x,... tùy thuộc vào cấu tạo, mục đích đáp ứng nhất định

  • Ở độ phóng đại tối đa 110x, bạn có thể tham khảo và sử dụng kính hiển vi kỹ thuật số đo lường trực tiếp trên màn hình thiết bị này được lựa chọn dùng để hỗ trợ các công việc như: sửa chữa linh kiện, đo lường công nghiệp, khoa học đời sống, khoáng vật học,...
  • Dòng sản phẩm có độ phóng đại 500x, bạn có thể tham khảo kính hiển vi UM038, với mức phóng này, thiết bị được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong các công việc như nghiên cứu.
  • Kính hiển vi có màn hình có độ phóng đại 1000x với đại diện là sản phẩm kính hiển vi điện tử DM3/DM4 giúp người dùng thực hiện các công việc cần độ chi tiết cao như kiểm tra, sửa chữa các bản mạch, linh kiện điện tử có kích thước cực kỳ nhỏ. 

 

Kính hiển vi có màn hình LCD

4. Kính hiển vi điện tử có màn hình có pin dự phòng không?

Để đảm bảo chất lượng làm việc cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng, một số sản phẩm được trang bị sẵn pin dự phòng hỗ trợ bổ sung kịp thời nguồn năng lượng. Bạn có thể tham khảo thêm mã sản phẩm kính hiển vi điện tử có màn hình UM038, thiết bị này được trang bị pin với dung lượng 1050mAh, có hỗ trợ sạc cung cấp từ 2,5 đến 3 giờ trong 1 phiên làm việc liên tục.

Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng được trang bị pin đi kèm, bạn cần tìm hiểu rõ khi lựa chọn và sử dụng để đảm bảo hoàn thành tốt công việc của mình.

Maydochuyendung.com vừa chia sẻ đến bạn một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng kính hiển vi điện tử có màn hình mà bạn cần biết. Tùy theo thực tế sử dụng mà bạn sẽ có những cách thao tác phù hợp. Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi hoặc liên hệ qua HOTLINE: HN: 0904810817 HCM: 0979244335.

Tags:
Tin liên quan
Ưu điểm và hạn chế của dòng kính hiển vi điện tử có màn hình LCDƯu điểm và hạn chế của dòng kính hiển vi điện tử có màn hình LCD

Kính hiển vi điện tử có màn hình LCD là dòng sản phẩm thông minh được trang bị màn hình hỗ trợ việc quan sát, thao tác dễ dàng, thuận tiện nhất. Cùng tìm hiểu những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại của thiết bị này để có thể lựa chọn và sử dụng một cách hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn kính hiển vi có màn hình cho công việc sửa chữa điện tử?Tại sao nên chọn kính hiển vi có màn hình cho công việc sửa chữa điện tử?

Bạn có biết, các sản phẩm kính hiển vi điện tử có màn hình LCD đang là một trong những lựa chọn sáng giá đối với công việc kiểm tra, sửa chữa điện tử. Vậy, lý do gì mà thiết bị này được ưa chuộng đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất, cùng theo dõi thêm nhé!

Đánh giá sản phẩm kính hiển vi có màn hình LCD UM038Đánh giá sản phẩm kính hiển vi có màn hình LCD UM038

THB Việt Nam chia sẻ đến bạn đánh giá chi tiết sản phẩm kính hiển vi có màn hình LCD mã UM038. Để biết sản phẩm có tốt và đáng mua không, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Top 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại giá rẻ tại THB Việt NamTop 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại giá rẻ tại THB Việt Nam

Kính hiển vi điện tử cầm tay là một thiết kế dạng đặc biệt của kính hiển vi điện tử. Kính có khả năng hỗ trợ đối với công việc sửa chữa điện tử, điện thoại. Bài viết dưới đây chia sẻ top 3 kính hiển vi điện tử cầm tay sửa điện tử, điện thoại giá rẻ tại THB Việt Nam, cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số kết nối màn hìnhƯu điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số kết nối màn hình

Bạn có biết kính hiển vi không chỉ phục vụ cho công việc quan sát mà nó còn là một trong những công cụ dùng để phân tích, nghiên cứu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kính hiển vi do đó tìm hiểu và lựa chọn cho cơ quan, tổ chức, cá nhân một mẫu kính hiển vi phù hợp là cần thiết.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo