Các loại máy khoan cầm tay - Máy khoan cầm tay loại nào tốt hiện nay?

16:52 11/07/2022
Khi đi mua máy khoan, người dùng thường đặt ra câu hỏi máy khoan nào tốt? Máy khoan loại nào tốt? Mục đích chính để có thể lựa chọn được sản phẩm có các tính năng và chế độ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn được một sản phẩm máy khoan cầm tay hoạt động tốt sẽ luôn mang đến lợi ích cho bạn khi sử dụng. Và để chọn mua được thiết bị chất lượng, bạn chắc chắn cần tìm hiểu máy khoan cầm tay loại nào tốt hay máy khoan cầm tay hãng nào tốt? Bạn hãy cùng Máy đo chuyên dụng tìm hiểu ngay những hướng dẫn cách chọn máy khoan hãng nào tốt chất lượng cao nhé!

Máy khoan cầm tay là gì?

Máy khoan cầm tay là một dụng cụ điện, thường được sử dụng phổ biến tại các công trường, công xưởng, xưởng sửa chữa, xưởng mộc thậm chí là dùng trong gia đình. Máy khoan đảm nhiệm các công việc như khoan lỗ, khoan lỗ bắt vít hay để bắt ốc vít, tháo ốc vít (đối với những chiếc máy có chức năng bắt - vặn vít ốc).

Máy khoan cầm tay Dewalt

Máy khoan cầm tay Dewalt

Máy khoan cầm tay dùng nguồn từ pin hoặc từ dòng điện trực tiếp (máy khoan điện), và thường được phân chia dựa vào tính năng như khoan trên tường, bê tông, kim loại... Một đặc điểm chung của những sản phẩm này đó là nhỏ gọn và thường được cầm trên tay để thao tác chứ không cố định tại một vị trí như máy khoan bàn.

Phân loại máy khoan cầm tay

Máy khoan tay được biết đến với rất nhiều loại máy đa dạng dùng trong từng lĩnh vực cũng như hướng tới các đối tượng khoan khác nhau. Chính vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu về phân loại các dòng máy khoan trước khi tìm mua máy khoan cầm tay loại nào tốt.

Phân loại theo nguồn năng lượng

Bên cạnh cách phân loại theo chức năng, bạn cũng có thể phân loại theo nguồn năng lượng. Hiện nay, các loại máy khoan đang dùng hai dòng chính là dùng điện và dùng pin. 

Máy khoan dùng điện

Đây là những dòng máy khoan sử dụng nguồn điện trực tiếp. Các loại máy khoan dùng điện được thiết kế với dây nguồn.

Máy khoan dùng điện hoạt động liên tục bền bỉ

Máy khoan dùng điện hoạt động liên tục bền bỉ

Máy khoan điện có chất lượng cao với khả năng khoan mạnh mẽ, hoạt động liên tục. Tuy nhiên, máy cũng có bất lợi như hạn chế phạm vi làm việc. 

Máy khoan pin 

Các loại máy khoan pin sử dụng pin rời mang đến kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng. Máy cũng có khả năng làm việc linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau. 

Máy khoan pin làm việc linh hoạt

Máy khoan pin làm việc linh hoạt

Các dòng khoan pin có nhiều ưu điểm như có nhiều mức điện áp khác nhau. Máy khoan với nhiều chức năng phục vụ tốt cho từng công việc. 

Máy khoan pin cũng có một số những hạn chế không làm việc liên tục trong thời gian dài. Máy có khả năng khoan yếu hơn so với dòng máy khoan điện. 

Phân loại theo chức năng

Các dòng máy khoan cầm tay còn có thể được phân loại theo các chức năng khoan trên tường, khoan sắt, khoan bê tông... Mỗi loại máy khoan đều có cả các sản phẩm máy khoan dùng điện và dùng pin khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số những cách phân loại dưới đây. 

Máy khoan xoay

Các sản phẩm máy khoan xoay còn được biết đến là dòng máy khoan thường, khoan gỗ, khoan sắt... Máy khoan xoay có cả dòng máy dùng điện hoặc dùng pin. 

Máy khoan xoay với khả năng khoan gỗ trơn tru

Máy khoan xoay với khả năng khoan gỗ trơn tru

Những sản phẩm này đều được thiết kế nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng. Máy đáp ứng tốt các yêu cầu khoan lắp để phục vụ cho các công việc như lắp ráp nội thất, cơ khí... 

Máy khoan động lực

Máy khoan cầm tay động lực là các dòng máy khoan đa năng với chức năng khoan gỗ, kim loại và khoan tường với thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, một số máy còn có khả năng bắt vặn vít. 

Máy khoan đa năng có khả năng khoan tường mạnh mẽ

Máy khoan đa năng có khả năng khoan tường mạnh mẽ

Các sản phẩm máy khoan động lực được trang bị dòng máy khoan có búa hoạt động mạnh mẽ. Máy khoan đa năng giúp giải quyết nhiều công việc trong gia đình. 

Máy khoan vặn vít

Các sản phẩm máy khoan vặn vít được biết đến là dòng máy khoan sử dụng pin hoạt động với hai chức năng chính là khoan thường, vặn vít. Máy khoan pin vặn vít có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng kết hợp với khả năng làm việc linh hoạt. 

Khoan vặn vít hoạt động đa năng

Khoan vặn vít hoạt động đa năng

Máy khoan bê tông

Máy khoan bê tông là dòng máy khoan tay công suất lớn sử dụng điện hoặc pin. Các dòng máy khoan bê tông thường có 2 chức năng khoan thường hoặc khoan bê tông hoặc dòng 3 chức năng khoan thường, khoan búa và đục bê tông. 

Máy khoan bê tông đục phá bê tông cốt thép đơn giản

Máy khoan bê tông đục phá bê tông cốt thép đơn giản

Các sản phẩm máy khoan búa có thiết kế gọn với độ chắc chắn cao, thiết kế khỏe khoắn kết hợp với tay cầm phụ. Nhờ vậy, máy có khả năng làm việc mạnh mẽ, chống chịu lực tốt. 

Bộ máy khoan đa năng

Bộ khoan đa năng là những dòng máy khoan đa chức năng dùng được trong nhiều trong gia đình. Máy có khả năng như khoan gỗ, kim loại, bắt vít nhanh chóng. Đặc biệt, những bộ sản phẩm mày thường có bộ phụ kiện đi kèm giúp bạn tiết kiệm được tối đa công việc. 

Bộ sản phẩm máy khoan đa năng Bosch với nhiều phụ kiện đi kèm

Bộ sản phẩm máy khoan đa năng Bosch với nhiều phụ kiện đi kèm

Đối với từng dòng máy khoan lại có nhiều sản phẩm đến từ các hãng sản xuất uy tín. Bạn có thể tham khảo ngay máy khoan hãng nào tốt để chọn được thiết bị với nguồn gốc uy tín, chất lượng.

Bảng so sánh các loại máy khoan hiện nay

Yếu tốMáy khoan xoayMáy khoan động lựcMáy khoan bê tông

Máy khoan pin vặn vít

Nguồn điệnDùng điện, pinDùng điện, pinDùng điện, pin

Dùng pin

Công suất / điện ápĐa dạng công suất/mức pinĐa dạng công suất/mức pinĐa dạng công suất/mức pin

Đa dạng công suất/mức pin

Động cơ Động cơ thường, chỉ khoan tịnh tiếnĐộng cơ kết hợp có búa, có khả năng đậpĐộng cơ búa với lực đập cao

Động cơ thường, chỉ khoan tịnh tiến

Khả năng khoanKhoan tốt, trên tru trên vật liệu mềmKhoan tốt, có tốc độ đập caoKhoan mạnh mẽ, sức công phá lớn

Khoan trơn tru, bền bỉ

Vật liệu khoan đượcVật liệu mềm: Gỗ, kim loại, nhựa, kính

Các vật liệu mềm, cứng như gỗ, thép

tường, lớp vi mềm, bê tông mềm

Khoan được trên nhiều vật liệu: gỗ, thép

bế tông cốt thép

Khoan tốt trên vật liệu mềm
Chức năng làm việc

1 chức năng khoan thường

2 chức năng: khoan thường, bắt vít

2 chức năng: khoan thường, khoan có búa 

3 chức năng: khoan thường, khoan có búa, bắt vít

2 chức năng: khoan thường, khoan có búa 

3 chức năng: khoan thường, khoan búa, đục bê tông

2 chức năng: khoan thường, bắt vít

Cách chọn máy khoan cầm tay tốt nhất

Tất nhiên, để chọn được dòng máy khoan cầm tay nào tốt nhất không thể thiếu cách chọn mua máy. Máy đo chuyên dụng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm được dân chuyên nghiệp, người đã sử dụng máy khoan lâu năm đúc rút lại chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể dựa bào những cách chọn máy khoan cầm tay dưới đây để chọn được sản phẩm theo mong muốn của bạn. Ngoài ra, những hướng dẫn chọn mua dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trở lời nên mua máy khoan nào tốt theo từng công việc. 

Kinh nghiệm mua máy khoan

Chọn công suất máy khoan

Mũi khoan của máy khoan cầm tay khi hoạt động sẽ quay tròn để khoan vào các bề mặt gỗ, thép, bê tông. Vì thế, công suất cao thường đồng nghĩa với việc máy sẽ khỏe và khoan nhanh hơn. Khi mua máy khoan điện cầm tay thường phải có công suất từ khoảng 500W trở lên để đảm bảo máy có thể khoan trơn tru, mạnh hơn.

Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu khoan gỗ hay đang tìm kiếm các dòng máy khoan vặn vítBạn có thể mua các loại máy có công suất thấp hơn, với mức giá rẻ hơn.

Đối với dòng máy khoan pin, bạn có thể chọn máy khoan theo các điện thế pin 12V, 14.4V, 18V, 21V,... Máy khoan có điện thế pin càng lớn thì khả năng khoan của máy càng mạnh mẽ, nhanh chóng. 

Hiện nay, máy khoan đang sử dụng hai loại pin được dùng phổ biến trên thị trường là pin Nickel và pin Li-ion.

  • Pin Nickel tương đối rẻ hơn, bền và sử dụng được lâu, có thể sạc lại được 1000 lần.
  • Pin Li-ion thì năng lượng tốt hơn nhưng với giá đắt hơn.

Bạn nên trang bị 2 pin, trong khi một cái sử dụng thì cái pin còn lại được sạc. Vì vậy sẽ không mắc phải trường hợp bị ngắt quãng trong lúc làm việc do hết nguồn pin.

Xem thêm: 

Chọn chức năng, công dụng

Chức năng của máy khoan luôn là một trong những yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn một sản phẩm. Bạn nên đọc kỹ thông tin hoặc nhờ nhân viên bán hàng giải thích cặn kẽ trước khi mua. Nhiều loại máy khoan có kèm chức năng đảo chiều để thuận tiện cho việc khoan bắt vít.

Một số loại khoan còn kèm thêm cả tay cầm phụ giúp thao tác nhanh hơn và tăng sức ép để mũi khoan dễ dàng đi sâu hơn. Các loại khoan điện còn có thước đo để biết chiều sâu lỗ khoan (tránh trường hợp khoan sâu vượt quá chiều dài của vít).

Chọn máy khoan có chức năng khoan phù hợp với công việc

Chọn máy khoan có chức năng khoan phù hợp với công việc

Để biết được công dụng của máy khoan người dùng cần xem xét đến thông số kỹ thuật sẽ cho bạn biết về khả năng làm việc của máy khoan cầm tay. Kích thước đường kính làm việc lớn nhất khi khoan với mỗi chất liệu khác nhau: gỗ, sắt, thép,... 

Cách chọn máy khoan cầm tay với dòng máy và thiết kế phù hợp

Dòng máy khoan đặc điểm phân loại cho bạn biết nó thuộc dòng loại máy khoan động lực hay khoan búa hay máy khoan pin. Điều này liên quan đến công dụng của máy. Quyết định đến hiệu suất làm việc cũng như các khả năng đi kèm theo máy có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Nên mua loại máy chế tạo theo công nghệ mới nhất, đó là các loại máy có điều khiển bằng điện tử, vô cấp tốc độ và có chức năng tiến lùi, giảm thiểu sức lực của người dùng khi bị kẹt mũi khoan.

Thiết kế máy khoan cầm tay thuận tiện cho việc cầm và sử dụng máy

Thiết kế máy khoan cầm tay thuận tiện cho việc cầm và sử dụng máy

Kích thước và công suất của máy khoan tỷ lệ thuận với nhau, công suất càng cao ngoại hình máy càng lớn. Nếu bạn chỉ đơn thuần sử dụng trong gia đình thì nên chọn những dòng sản phẩm kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, cất giữ. Như với bộ máy khoan gia đình luôn có thiết kế nhỏ hơn rất nhiều máy khoan chuyên dụng.

Xem thêm: Nên chọn máy khoan động lực hay khoan pin để khoan tường?

Tốc độ không tải

Tốc độ không tải thông số thể hiện số vòng quay tối đa trong 1 phút của máy khoan ở chế độ không tải. Thông số này càng cao thì tốc độ quay càng nhanh và hiệu năng của máy càng tốt. Trong quá trình khoan, vì mũi khoan gặp phải vật cản nên tốc độ quay của mũi khoan sẽ giảm đi rất nhiều so với tốc độ không tải.

Khi hoạt động, mũi khoan cũng sẽ nóng lên rất nhanh do ma sát các bề mặt khoan. Tốc độ khoan càng cao thì công việc sẽ càng hoàn thành nhanh chóng, giảm tiếng ồn, giảm stress cho người khác. Nếu bạn có điều kiện, hãy luôn ưu tiên chọn các máy khoan có tốc độ không tải lớn.

Trọng lượng máy khoan

Một chiếc máy khoan cầm tay thông thường có trọng lượng dao động trong khoảng 1.5kg đến 3kg. Các máy khoan phục vụ cho mục đích khoan công nghiệp như khoan bê tông thì thường có trọng lượng lớn hơn do phần mô tơ của động cơ và các cuộn dây lớn hơn để cho công suất và tốc độ khoan cao hơn.

Phụ kiện đi kèm

Bạn nên quan tâm phụ kiện đính kèm máy khoan cầm tay có đầy đủ và đáp ứng nhu cầu sử dụng hay không. Tùy dòng máy khoan sẽ đi kèm các phụ kiện khác nhau như: Mũi khoan gỗ, mũi khoan bê tông, mũi khoan thép, dây sạc, dây điện, mũi bắt vít. Một số hãng có thể bán kèm bộ dụng cụ vặn vít trong các dòng máy khoan đa năng.

Mũi khoan là bộ phận quan trọng nhất trong phụ kiện của máy khoan cầm tay. Chất lượng mũi khoan càng tốt thì việc khoan sẽ càng nhanh, mũi khoan càng chính xác. Các sản phẩm máy khoan hiện nay trên thị trường sẽ được bán kèm với các mũi khoan chính hãng.

Giá - Chế độ bảo hành

Máy khoan cầm tay loại tốt đang được bán ra trên thị trường hiện nay với chính sách bảo hành khoảng từ 6 - 12 tháng. Nên tránh các địa chỉ bán khoan mà không kèm bảo hành. Những địa chỉ đó có thể bán hãng cũ/lỗi tân trang lại hoặc bán các sản phẩm khoan kém chất lượng, không có thương hiệu.

Chọn mua máy cần tìm hiểu giá và bảo hành

Chọn mua máy cần tìm hiểu giá và bảo hành

Máy khoan điện cầm tay là dòng sản phẩm không chỉ có mẫu mã, chủng loại đa dạng mà giá thành cũng rất phong phú, dao động từ những sản phẩm có giá bán từ 200 ngàn đồng cho đến vài triệu, ở một số dòng sản phẩm cao cấp như máy khoan búa hay khoan động lực có giá bán lên đến cả chục triệu, thậm chí còn cao hơn nữa

Máy khoan cầm tay loại nào tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy khoan cầm tay loại nào tốt, chất lượng, khoan mạnh mẽ? Maydochuyendung.com sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm máy khoan cầm tay tốt nhất, đang được bán chạy hiện nay. Bạn hãy cùng theo dõi nhé những đại diện tiêu biểu của từng dòng máy khoan nhé. 

Một số sản phẩm máy khoan cầm tay giá rẻ bán chạy

Bên cạnh những thiết bị máy khoan cầm tay tốt nhất trên đây. Bạn cũng có thể tham khảo một số dòng máy khoan tay nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320

  • Giá tham khảo: 690.000 đồng

Bosch GBM 320 là dòng máy khoan cầm tay có thương hiệu Bosch uy tín từ Đức. Máy hoạt động với công suất đạt 320W, tốc độ không tải đạt 4.200 vòng/phút. Máy có khả năng khoan tốt trên gỗ, thép. 

Công suất

320W

Tốc độ

0 - 4.200 vòng/phút

Đường kính khoan tường

6.9 mm 

Đường kính khoan gỗ

13 mm

Đường kính khoan thép

6.5 mm

Ngoài ra, máy khoan Bosch GBM 320 còn được đánh giá về chất lượng hoàn thiện máy tốt, độ bền cao được đánh giá cao. Máy có thiết kế nhẹ, gọn dễ sử dụng để có thể dùng trong gia đình, dân dụng.  

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320

Máy có độ bền cao, hoạt động êm ái và ít rung lắc khi tiến hành khoan trên các vật liệu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy khoan để phục vụ cho công việc cơ khí, nội thất, thi công lắp đặt... 

Máy khoan động lực Bosch GSB 550

  • Giá tham khảo: 980.000 đồng

Khi tìm hiểu về máy khoan cầm tay loại nào tốt, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chỉ dẫn về sản phẩm Bosch GSB 550. Đây là loại máy khoan điện chất lượng, có công suất hoạt động 550W, tốc độ không tải đạt 2700 vòng/phút.  

Máy khoan Bosch GSB 550 sử dụng động cơ có búa cho phép khoan tường với đường kính 13mm. Đồng thời, máy cũng có khả năng khoan gỗ, khoan thép nhanh chóng, dễ dàng. 

Công suất

320W

Tốc độ không tải

0 – 2700 vòng/phút

Tốc độ đập

0 – 41600 bpm

Đường kính khoan tường

13 mm 

Đường kính khoan gỗ

25 mm

Đường kính khoan thép

10 mm

 

Máy cũng hội tụ những ưu điểm như: Thương hiệu uy tín, thiết kế mẫu mã đẹp, độ hoàn thiện tốt, cầm chắc tay, hộp đựng đẹp, rộng. Máy khoan cầm tay Bosch hoạt động êm ái, ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình và dân chuyên nghiệp.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 hoạt động trơn tru

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 hoạt động trơn tru

Xem video: Mở Hộp Máy Khoan Bosch GSB 550 + Phụ Kiện 100 món

Máy khoan Makita DP2010

  • Giá tham khảo: 1.089.000 đồng

Với mức giá rẻ 990.000đ chiếc máy khoan đến từ thương hiệu Nhật Bản xứng đáng có tên trong danh sách những chiếc máy khoan giá rẻ, chất lượng. Makita DP2010 được trang bị động cơ chổi than, hoạt động với công suất 350W, có tốc độ không tải cao. Đây là dòng máy khoan xoay để khoan dễ dàng lên kim loại, gỗ với đường kính mũi khoan lần lượt là 6.5mm và 15mm. 

Công suất

350W

Tốc độ không tải

0 – 4000 vòng/phút

Đường kính khoan gỗ

15 mm

Đường kính khoan thép

6.5 mm

Bên cạnh đó, máy khoan Makita DP2010 cũng có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng với trọng lượng nhẹ. Máy được trang bị hệ thống cách điện kép mang đến sự an toàn cho người dùng. Chính vì ậy, nếu bạn muốn tìm kiếm máy khoan cầm tay loại nào tốt thì đây chắc chắn là lựa chọn không tồi. 

Máy khoan Makita DP2010

Máy khoan Makita DP2010

Máy khoan gỗ FEG EG-506A

  • Giá tham khảo: 429.000 đồng

FEG EG-506A là dòng máy khoan của thương hiệu Trung Quốc MPT có mức giá rất ưu đãi. Máy khoan động lực hoạt động với công suất 240W, có tốc độ không tải cao lên tới 4500 vòng/phút. FEG EG-506A có khả năng khoan trên nhiều vật liệu khác nhau như: Khoan kim loại, sắt thép, inox, nhôm gỗ, nhựa...

Công suất

240W

Tốc độ không tải

0-4500 vòng/ phút

Đường kính khoan thép

6.5mm

Đường kính khoan gỗ

25mm
Sử dụng điện áp

220V ~ 240V / 50/60Hz

 

Máy khoan động lực FEG EG-506A nổi bật với các ưu điểm: Có nút điều chỉnh tốc độ máy, có chế độ chạy thuận và ngược chiều kim đồng hồ, có thước tạo cữ chiều sâu cho mũi khoan. Vỏ máy bằng chất liệu nhựa với khả năng cách nhiệt, cách điện cao.

Máy khoan điện FEG EG-506A

Máy khoan điện FEG EG-506A

Cách mua máy khoan điện, pin chính hãng

Tìm hiểu nơi mua máy khoan cầm tay chính hãng, cũng là một trong những cách chọn máy khoan cầm tay đảm bảo máy chính hãng, chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo một số những nơi mua máy khoan phổ biến hiện nay. 

Chọn mua máy khoan online

Ngày nay khi bạn có nhu cầu mua bắt kì sản phẩm nào chỉ cần một cú click chuột sẽ có hàng ngàn lựa chọn, mỗi sản phẩm sẽ đầy đủ thông tin, hình ảnh bạn cũng dễ dàng trao đổi với người bán qua cuộc gọi, tin nhắn.

Điểm lợi thế khi mua hàng online bạn sẽ tham khảo được nhiều sản phẩm, so sánh được giá bán của nhiều cửa hàng khác nhau. Nhưng bạn sẽ hạn chế không được xem sản phẩm thực tế và test chúng. Vậy để mua máy khoan online hiệu quả bạn nên yêu cầu người bán hàng cung cấp hình ảnh và video thực tế trước khi lựa chọn.

Đến trực tiếp các cửa hàng bán máy khoan

Khi mua trực tiếp bạn sẽ hạn chế chỉ xem được sản phẩm ở cửa hàng đó, được tư vấn và sử dụng trực tiếp trước khi đưa ra quyết định nhưng chắc chắn bạn sẽ không biết đến nhiều sản phẩm khác nhau.

Với những người dùng máy khoan cách này được dùng hơn cả, nhưng yêu cầu gần khu vực của bạn cần có cửa hàng để bạn trực tiếp qua.

Chọn mua tại những Cửa hàng - Đại lý phân phối máy khoan phù hợp

Chọn mua tại những Cửa hàng - Đại lý phân phối máy khoan phù hợp

Tham khảo tư vấn của người thân hay đồng nghiệp

Nếu là dân chuyên ngành chắc chắn bạn không còn lạ với cách này, anh em trao đổi, tâm sự giới thiệu cho nhau con máy chất lượng, địa chỉ mua hàng uy tín sau đó tìm mua, đây là cách mua hàng khá thông minh, bám sát vào thực tế.

Xem máy khoan online và đến mua tại showroom

So với các cách trên thì cách mua hàng này sẽ chiếm nhiều thời gian và công sức hơn nhưng chắc chắn sẽ là hiệu quả nhất. Bạn vừa có thể tham khảo nhiều lựa chọn vừa có thể đến trực tiếp test sản phẩm, nghe tư vấn.

Cách này sẽ hạn chế với những địa phương nhỏ không có nhiều showroom đa dạng của các hãng, chỉ phù hợp với người dùng tại các thành phố lớn.

Địa chỉ mua máy khoan cầm tay uy tín

Khi tìm địa chỉ mua máy khoan cầm tay , bạn nên chọn hàng chính hãng và nơi bán uy tín. Hãy cân nhắc các thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện cầm tay chất lượng cao như: Bosch, Makita, Dewalt, Stanley... để an toàn trong khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn sẽ được nhận kèm bộ phụ kiện gồm có mũi khoan, vít, ticke… đầy đủ, rất tiện lợi. Thay vì chọn mua trên các sàn Thương mại điện tử với rủi ro mua phải hàng nhái rất lớn. Bạn có thể lựa chọn mua tại Đại lý phân phối máy khoan chính hãng tại Maydochuyendung.com.

Máy đo chuyên dụng phân phối đa dạng các loại máy khoan chất lượng

Máy đo chuyên dụng phân phối đa dạng các loại máy khoan chất lượng

Hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực dụng cụ điện cầm tay, Máy đo chuyên dụng luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm chính hãng, đa dạng. Các sản phẩm này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu), được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Đặc biệt với một đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm số 1 thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Đơn vị luôn mang đến những dịch vụ tư vấn chuyên sâu, tận tình để bạn có thể chọn mua loại máy phù hợp nhất. 

Ngoài ra, những chính sách về giá máy khoan cầm tay rất hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu. Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, minh bạch giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm mà THB Việt Nam kinhh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới. Vì vậy, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá thành của các sản phẩm tại Máy đo chuyên dụng/ 

Trên đây là những chia sẻ về mua máy khoan cầm tay loại nào tốt đầy đủ va chi tiết dành cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được chiếc máy khoan cầm tay tốt nhất phù hợp và có giá thành tốt nhất. Bạn hãy truy cập Maydochuyendung.com hoặc liên hệ đến Hotline: 0904 810 817 để được hỗ trợ nhanh nhất từ đại lý chính hãng các thương hiệu máy khoan nổi tiếng trên thế giới.

Tin liên quan
Hướng dẫn sử dụng máy khoan để bắt vítHướng dẫn sử dụng máy khoan để bắt vít

Bạn đang sở hữu một chiếc máy khoan có khả năng bắt vít nhưng chưa biết cách dùng máy khoan bắt vít thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ sử dụng được hết tính năng của sản phẩm mà nhà sản xuất công bố.

Máy khoan pin loại nào tốt nhất hiện nay? Bosch, Makita hay DewaltMáy khoan pin loại nào tốt nhất hiện nay? Bosch, Makita hay Dewalt

Máy khoan pin loại nào tốt là thắc mắc của nhiều người dùng do thị trường có đa dạng máy của các thương hiệu như Bosch, Dewalt, Makita...Vậy để chọn máy khoan pin tốt nhất hiện nay, hãy cùng Máy đo chuyên dụng tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé!

Những tiêu chí chọn mua máy khoan pin tốtNhững tiêu chí chọn mua máy khoan pin tốt

Bạn là người mới dùng hoặc đang có nhu cầu mua sắm thêm chiếc khoan pin nhưng không biết cách chọn mua. Hãy để bài viết tư vấn những tiêu chí cần quan tâm khi mua máy khoan pin dưới đây giúp bạn.

Mũi khoan hãng này có dùng cho máy khoan hãng khác được không?Mũi khoan hãng này có dùng cho máy khoan hãng khác được không?

Một câu hỏi THB Việt Nam nhận được rất nhiều từ người dùng máy khoan: Mũi khoan hãng này có dùng cho máy khoan hãng khác được không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tayHướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay tại gia đình làm sao có được công năng sử dụng tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều người, vì vậy hãy để THB Việt Nam giúp bạn!

Các tiêu chí chọn máy khoan điện cầm tay tốtCác tiêu chí chọn máy khoan điện cầm tay tốt

Khác với máy khoan pin, khoan điện sử dụng nguồn điện trực tiếp để hoạt động, bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách biết được các tiêu chí lựa chọn được một chiếc máy khoan điện cầm tay tốt nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo