Cách nhận biết máy mài Stanley chính hãng

Máy mài Stanley là dòng máy sở hữu nhiều tính năng nổi bật hiện đang là dòng máy được yêu thích và được nhiều người tiêu dùng cũng như các tay thợ chuyên nghiệp tin tưởng để lựa chọn và hoàn thành công việc của mình

Máy mài Stanley là 1 dòng máy mới, có xuất xứ từ Mỹ được rất nhiều người dùng và cả những tay thợ chuyên nghiệp yêu thích, tin tưởng lựa chọn bởi chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật, không chỉ có khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ, chúng còn có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ.

Là dòng máy được nhiều người dùng nên nhu cầu sở hữu 1 chiếc máy tốt, chính hãng và chất lượng là điều rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, dòng máy phổ thông này lại hay bị làm giả, làm kém chất lượng để chuộc lợi từ người dùng. Để giúp bạn chọn được chiếc máy mài Staley chính hãng, hãy tham khảo bài viết này của THB.

Kinh nghiệm mua máy mài Stanley chính hãng

Việc phân biệt các loại máy mài của Stanley chính hãng và kém chất lượng là vô cùng quan trọng bạn cần lưu ý trước khi quyết định mua hàng để đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất, ngăn ngừa rủi ro xảy ra, tránh mất tiền lãng phí mà chất lượng lại không đảm bảo.

Xuất xứ, ngoại hình của máy

Xuất xứ, ngoại hình của máy

Stanley là một thương hiệu Mỹ, hàng đầu thế giới về sản xuất các dụng cụ công nghiệp và các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, là nhà cung cấp giải pháp an toàn cho các chuyên gia, các khách hàng công nghiệp và người tiêu dùng cá nhân với những cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Stanley, xét về bề ngoài hay nguồn gốc xuất xứ thì tương đối khó để nhận biết được đâu là máy mài Stanley chính hãng và đâu là hàng giả. Nếu như khi bạn mua 1 chiếc máy mài Bosch Đức sẽ có cảm giác chắc tay khi cầm máy, thì khi cầm máy mài Stanley điều ấn tượng nhất đó chính là chúng nhẹ và rất vừa tay.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị làm giả cũng rất tunh vi, bởi vậy bạn cần đến những kinh nghiệm khác để lựa chọn được chiếc máy mài Stanley tốt.

Tem chống giả

Tem chống giả

Tất cả các dòng máy mài của Stanley như máy mài góc Stanley hay máy mài thẳng... đều có tem chống giả do chính Viện Khoa Học Hình Sự-Bộ Công An chứng nhận, khi bạn mua hàng Stanley có tem chống hàng giả, thì bạn hãy yên tâm vì mình đã chọn đúng nhãn hàng và dung nhà cung cấp.

Còn các mặt hàng giả sẽ không thể có được loại tem này, cũng như không thể làm giả được.

Mã vạch sản phẩm

Việc check mã vạch hiện nay đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được, nội dung của mã vạch là thông tin về sản phẩm như: nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…

Khi bạn mua máy mài góc cầm tay hay mài thẳng cần xem mã số mã vạch để biết nước xản xuất hàng hóa, quốc gia. Khi xem mã vạch, bạn nên kiểm tra chúng qua 2 đầu thông tin sau:

  • Xem bảng danh sách ký mã hiệu mã vạch các nước trên thế giới,các nước đã đăng ký vào hệ thống GS1 quốc tế (GS1 Country) giúp người tiêu dùng cách nhận biết, phân biệt hàng hóa các nước
  • Xem tra cứu mã số mã vạch của nước nào thì đọc thông qua 3 số đầu tiên của mã vạch sẽ suy ra đượcquốc gia mà doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch hàng hóa đó

 

Mã vạch sản phẩm

Khi một chiếc máy mài đáp ứng được những yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đã mua được 1 chiếc máy mài Stanley chính hãng và đảm bảo chất lượng, phục vụ công việc tốt nhất. Nếu còn thắc mắc gì hãy cứ liên lạc với THB để được tư vấn thêm nhé!

Địa chỉ mua máy mài Stanley chính hãng

Bên cạnh những kinh nghiệm mà THB vừa mang tới cho bạn thì việc tìm đến 1 cơ sở uy tín để sở hữu sản phẩm là vô cùng cần thiết. THB chính là 1 lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất cho bạn, không chỉ cung cấp những dòng máy mài Stanley chính hãng, với giá thành tốt nhất chúng tôi còn có các dòng máy khác như máy cưa điện cầm tay, máy mài Makita chính hãng...

Bạn có thể gọi tới hotline trước hay đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để mua hàng.

Tags:
Zalo