Tổng hợp các thương hiệu kính hiển vi 3 mắt được lựa chọn nhiều hiện nay

08:54 26/06/2020
THB Việt Nam giới thiệu đến bạn các thương hiệu kính hiển vi có sản phẩm 3 mắt được lựa chọn nhiều hiện nay. Cùng theo dõi để có thể lựa chọn được thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Kính hiển vi 3 mắt là thiết bị phòng thí nghiệm được biết đến với các thương hiệu lớn như Shodensha, Olympus, Optika,... Cùng tìm hiểu thêm về những thương hiệu sản phẩm này để nắm thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm với thương hiệu phù hợp nhất.

Điểm chung của các sản phẩm kính hiển vi có cấu tạo ba mắt đó chính là cấu tạo đặc biệt với khả năng kết nối, gắn camera hỗ trợ việc quan sát, lấy nét một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Khi thao tác sử dụng, người dùng có thể sử dụng mắt kính thứ 3 để chia sẻ công việc quan sát của mình với một người khác hoặc làm việc nhóm được dễ dàng, các thành viên đều được xem mẫu vật cùng lúc.

Kính hiển vi 3 mắt trong công nghệ sinh học

Kính hiển vi 3 mắt Shodensha

Shodensha là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm kính hiển vi Shodensha được thiết kế có chất lượng tốt, cho người dùng cảm giác thiết thực khi sử dụng, thao tác làm việc. Dòng sản phẩm này được thiết kế đa dạng phù hợp với các công việc phòng thí nghiệm hoặc công việc kiểm tra, sửa chữa tại các cơ sở sửa chữa đồ điện tử hoặc khu công nghiệp,...

  • Shodensha với ứng dụng sinh học được biết đến trong các phòng thí nghiệm với chất lượng làm việc tốt, độ phóng đại cực lớn đã giúp người dùng có thể chủ động quan sát, thao tác với mẫu vật sinh học được dễ dàng nhất.
  • Sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số Shodensha có độ phóng đại lên tới 1000x với trường quan sát rộng, chất lượng cao. Thiết bị này thường có ứng dụng trong các công việc kỹ thuật, soi các mẫu kim loại, mẫu đá quý với độ chi tiết nhất. 
  • Sản phẩm kính hiển vi soi nổi Shodensha lại được biết đến với cấu tạo đa dạng, phù hợp với đặc thù công việc soi, kiểm tra mẫu linh kiện điện tử và được sử dụng tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất,... Kính có khung linh hoạt, khả năng phóng đại tốt đã giúp người dùng có thể chủ động hoàn thiện công việc một cách dễ dàng.

Kính hiển vi sinh học Shodenhsa

Kính hiển vi 3 mắt thương hiệu Olympus

Dòng sản phẩm kính hiển vi Olympus có xuất xứ thương hiệu đến từ Nhật Bản với các mã sản phẩm phong phú, đa dạng. Các sản phẩm thương hiệu này có cấu tạo chắc chắn và chất lượng đáp ứng tốt, khả năng làm việc lâu bền.

Kính hiển vi Olympus

Kính hiển vi sinh học Olympus là thiết bị khoa học cho phép người dùng có thể sử dụng trong các thí nghiệm, nghiên cứu khoa học cho phép người dùng có thể tiến hành công việc, quan sát của mình một cách dễ dàng. Sản phẩm này được biết đến với chất lượng làm việc tốt, có thể sử dụng kính trong các nghiên cứu, phân tích mẫu tại bệnh viện, là công cụ dùng trong giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo chuyên biệt có tính chuyên môn cao.

Kính hiển vi 3 mắt Optika

Dòng sản phẩm Optika có thương hiệu đến từ Italia được biết với ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Optika - kính hiển vi sinh học với cấu tạo chắc chắn, thân bằng nhôm đúc với sự ổn định cao. Độ phóng đại của thiết bị này lớn, chất lượng làm việc tốt.

Kính hiển vi Optika B-293

Ở dạng này, bạn có thể tham khảo và sử dụng Kính hiển vi sinh học Optika B - 293, sản phẩm được đánh giá có cấu tạo ổn định, khả năng phóng đại lớn, thao tác điều chỉnh dễ dàng. Đặc biệt, giá thành ổn định, phù hợp với công việc phòng thí nghiệm nhất hiện nay.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số thương hiệu kính hiển vi 3 mắt được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Mỗi thương hiệu đều có sản phẩm riêng, phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn cần có mục đích rõ ràng khi lựa chọn mua thiết bị này. 

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này tại Maydochuyendung - Đơn vị có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị kính hiển vi, kính lúp chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo