Thay chổi than máy cắt rãnh tường đúng kỹ thuật

20:12 25/06/2020
Với những chiếc máy cắt rãnh tường sử dụng động cơ chổi than người dùng cần kiểm tra chổi than thường xuyên để thay mới nếu như chổi than đã hết. Vì vậy bài viết dưới đây THB Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn các thay chổi than máy cắt đục rãnh tường chính xác nhất!

Với 4 bước rất đơn giản trong bài viết dưới đây người dùng hoàn toàn có thể tự thay thế chổi than của máy cắt tường khi bị hỏng hoặc đã hết ngay tại nhà mà không cần mang đến các tiệm sửa chữa chuyên nghiệp.

Dấu hiệu nhận biết máy cắt rãnh tường điện nước hết chổi than

Trong quá trình sử dụng chiếc máy của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt hẳn hoặc lúc chạy lúc không, rồi tắt hẳn thì đã đến lúc bạn cần bỏ ra chi phí để thay thế một cặp chổi than mới. Và cách thay thế sẽ có trong bài viết dưới đây, các dụng cụ bạn cần chuẩn bị đó là: Bộ tuốc nơ vít, cờ lê sửa chữa, chổi than thay thế và bắt tay vào thực hiện ngay nào!

Các bước thay chổi than máy cắt rãnh tường

Bước 1: Tháo ốc giữ

Đầu tiên bạn đặt máy lên mặt phẳng bàn, tháo ốc vít trên nắp nhựa bảo vệ chổi than, dể đơn giản bạn có thể dùng tô vít 4 cạnh hoặc dụng cụ vặn vít ốc để thao tác.

Bước 1 tháo ốc giữ

Bước 2: Tháo lắp nhựa

Mục đích của vặn ốc vít chính là để tháo lắp nhựa này ra, lắp nhựa này được gắn trên thân máy có tác dụng bảo vệ chổi than.

Tháo lắp nhựa bảo vệ chổi than

Bước 3: Tháo chổi than cũ

Tiếp theo bạn hãy dùng một thanh sắt nhỏ hoặc tước nơ vít để lấy chổi than cũ đã hết đã hỏng ra khỏi máy.

Tháo chổi than cũ của máy

Xem thêm:

Bước 4: Thay chổi than mới

Đây chính là mục đích bạn đang cần thực hiện, bạn lắp chổi than vào đúng vị trí như bạn đầu trước khi tháo chổi than cũ ra là được.

Thay chổi than mới

Lắp lại nắp bảo vệ máy, cố định chắc chắn.

Lắp lại nắp bảo vệ máy

Chỉ với 4 bước đơn giản trên bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra để bảo dưỡng và thay thế chổi than ngay tại nhà. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy cắt rãnh tường đang được yêu thích hiện này dưới đây và gọi điện tới số hotline THB Việt Nam để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất: Hà Nội - (024) 3793 8604 - 3219 1220, Hồ Chí Minh - (028) 6686 068.

Tags:
Zalo