Những nguy hiểm khi sử dụng Bosch GSA 1100 E kém chất lượng

01:59 24/06/2020
Bosch GSA 1100 E là dòng máy cưa kiếm được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, xưởng mộc, cơ sở sản xuất chế biến gỗ,... dòng máy sở hữu nhiều tính năng ưu việt, góp phần giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh và chính xác nhất.

Bosch là anh lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, vậy nên việc có nhiều cơ sở cố tình làm giả các sản phẩm của Bosch để chuộc lợi từ người tiêu dùng là không tránh khỏi. Vậy sẽ nguy hiểm như thế nào nếu không may bạn sử dụng 1 sản phẩm giả mạo Bosch?

Để giúp bạn tìm ra câu trả lời nhanh nhất, bài viết này THB sẽ lấy ví dụ về chiếc máy cưa kiếm Bosch là GSA 1100 E - dòng máy cưa có công suất mạnh mẽ của Bosch.

Nguy hiểm khi sử dụng Bosch GSA 1100 E giả

Máy cưa kiếm Bosch GSA 1100 E chính hãng

Được biết đến là chiếc máy cưa kiếm cầm tay tiện dụng cho phép thực hiện đồng thời các chức năng cưa, cắt với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công cùng tiết kiệm thời gian và công sức người lao động Bosch GSA 1100 E luôn nhận được yêu thích từ phía người tiêu dùng.

Cũng bởi là dòng máy có công suất hoạt động mạnh mẽ, nên nếu không phải sản phẩm chính hãng của Bosch sẽ rất nguy hiểm cho bạn và cả người xung quanh. Những trường hợp xấu đó có thể là:

Văng bắn vật liệu trong quá trình thao tác

Các sản phẩm máy cưa Bosch nói chung và máy cưa kiếm cầm tay GSA 1100 E nói riêng khi đã là hàng giả, dù có tinh xảo tới đâu cũng không thể mang lại chất lượng giống như hàng chính hãng được, đặc biệt khi làm việc với loại việc yêu cầu cường độ và chính xác cao. 

Với kết cấu lỏng lẻo, lưỡi cưa không được cố định có thể văng ra trong quá trình làm việc. Hoặc nếu kẹp phôi không chặt cũng có thể làm cho vật gia công bị văng ra gây thương tích rất nguy hiểm cho bạn và cả những người xung quanh.

Điện giật

Các sản phẩm cưa kiếm GSA 1100 E giả, thường hay gặp vấn đề về cả đường dây dẫn điện, gây ra những nguy hiểm về điện cho người dùng. Tuy nhiên, để đả, bảo an toàn nhất khi vận hành máy, dù là máy cưa Bosch chính hãng hay không thì bạn vẫn nên tuân thủ những nguyên tắc an toàn về điện. 

Nguy hiểm khi sử dụng Bosch GSA 1100 E giả mạo

Nguy cơ cháy nổ

Ngoài gây ra các tai nạn điện, GSA 1100 E giả, kém chất lượng có thể gây ra cháy nổ trong khi sử dụng.

Bạn biết rằng, mục đích chính của Bosch GSA 1100 E là cưa gỗ, đối với dòng máy kém chất lượng, khi bị rò rỉ về đường điện lại kết hợp với mạt gỗ sinh ra trong quá trình vận hành máy, chắc chắn sẽ gây ra những sự cố đáng tiếc về cháy nổ.

Sử dụng máy cưa gỗ giả không những chất lượng kém, nhanh hỏng hóc. Mà còn dễ gây ra tai nạn cho người dùng. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối cẩn thận, không nên dùng lầm sản phẩm giả. 

Va quệt

Các sản phẩm cưa kiếm khi làm giả không tinh xảo và chắc chắn như sản phẩm chính hãng được. Thông thường, với GSA 1100 E giả, các đầu vít trên bàn phay, đầu phân độ hay bị lồi gây vướng víu cho người dùng, dễ xảy ra chấn thương.

Ngoài ra, tay cầm của máy cưa cầm tay Bosch giả mạo sẽ không được thiết kế vân sọc chống trượt giống như các sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy, khi sử dụng những sản phẩm này, người dùng có thể dễ bị trượt tay gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Tiêu chí chọn mua máy cưa kiếm GSA 1100 E chính hãng

Tiêu chí chọn mua máy cưa kiếm GSA 1100 E chính hãng

Từ những mối nguy hại mà THB vừa mang đến cho bạn khi sử dụng máy cưa kiếm giả mạo, kém chất lượng chắc hẳn bạn đang muốn tìm ra những tiêu chí để chọn ngay cho mình 1 chiếc máy cưa kiếm Bosch chất lượng và chính hãng nhất để phục vụ công việc.

Trên thực tế, để chọn được chiếc máy cưa chính hãng, bạn có thể dựa vào phần tem chống giả hay các loại phiếu bảo hành, chống giả do chính Bosch đưa ra để hạn chế việc mua phải hàng giả. Đặc biệt với dòng máy cưa kiếm bạn có thể chú ý đến cả phụ kiện và những chế độ bảo hành riêng.

Tuy nhiên, để hạn chế tối thiểu trường hợp mua phải hàng giả bạn nên chọn cho mình 1 cửa hàng trực thuộc Bosch, bán hàng uy tín như THB. Bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của THB để được nhân viên hỗ trợ, giúp đỡ.

THB là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm như máy cưa chính hãng của Bosch với giá thành hợp lý nhất trên thị trường đến tay người tiêu dùng, đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của mình.

Tags:
Zalo