Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô - Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số LL1 Bis Ba Vì, P .15, Quận 10 - TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Máy đo tốc độ gió chuẩn chính xác

(29/07/2015) Máy đo tốc độ gió là sản phẩm được sử dụng công nghệ tiên tiến để đo được tốc độ gió trong không khí mọi nơi...

Máy đo tốc độ gió là sản phẩm được sử dụng công nghệ tiên tiến để đo được tốc độ gió trong không khí mọi nơi... Máy đo tốc độ gió dựa trên tốc độ quay của cánh quạt mà cho ra những thông tin chính xác của gió...

>>Máy đo cường độ ánh sáng chuyên dụng

Máy đo tốc độ gió chuẩn chính xác

Chức năng máy đo tốc độ gió / Thông số kỹ thuật 1. Tốc độ gió và nhiệt độ MPH đo lường, Km / h, Ft / phút, M / s hoặc Knotts 2. Beaufort hiển thị thanh tỷ lệ 3. Gió lạnh chỉ 4. Celsius và Fahrenheit 5. Gió lốc xoáy, tốc độ trung bình và hiện tại 6. Pin Lithium bao gồm 7. Low cảnh báo pin 8. LCD đèn nền cho đêm sử dụng 9. Tự động tắt 10 Hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh).

 Máy đoTốc độ gió đo bỏ túi được thực hiện như nóng dây đo gió, cánh gió tốc độ đồng hồ, cốc đo gió hoặc cầm tay, không thấm nước, tốc độ gió đo phụ thuộc vào các ứng dụng cụ thể. Với máy đo tốc độ gió hiệu suất của hệ thống điều hòa không khí cũng như các hệ thống thông gió có thể giám sát được. Hơn nữa, các đồng hồ đo tốc độ gió có thể được sử dụng khi chạy tàu để xác định vận tốc gió.

Máy đo tốc độ gió được thiết kế để cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng để đánh giá trang web gió và giám sát hiệu suất máy phát điện gió trong thời gian thực. Nó ghi lại tốc độ gió, cơn, và chỉ đạo, thời gian và ngày, nhiệt độ, gió và các thông số quan trọng khác. Việc truyền tải không dây phạm vi lên đến 250 mét hoặc 1200 mét với ăng-ten tùy chọn. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong thẻ SD (bao gồm) trong định dạng trao đổi dữ liệu.

Cũng có thể chuyển kết quả đo từ các máy đo tốc độ gió lên một máy tính để đảm bảo lưu trữ dữ liệu dễ dàng và phân tích thêm. File đính kèm và giấy chứng nhận hiệu chuẩn ISO với giao thức cũng có sẵn cho các máy đo tốc độ gió. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu máy đo tốc độ gió giúp công việc của bạn được hoàn thành tốt nhất...