Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Máy đo gió Laser Doppler và Máy đo gió dạng Bóng Bàn - Phần 4

(27/09/2014) Phần này chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp về các dòng Máy Đo Gió, trong đó có 2 loại: Máy đo gió Laser Doppler và Máy đo gió dạng Bóng Bàn

4. Máy đo gió Laser Doppler

Trong đo lường tốc độ laser Doppler, các máy đo gió Doppler laser sử dụng một chùm ánh sáng từ một laser được chia thành hai chùm, với một chùm được truyền ra khỏi máy đo gió. Các hạt (hoặc vật liệu hạt được giới thiệu có chủ ý) chảy cùng với các phân tử khí gần nơi chùm tia tồn tại phản ánh, hoặc tán xạ, ánh sáng quay trở lại một bộ phát hiện, nơi nó được đo tương đối với các chùm tia laser ban đầu. Khi các hạt trong chuyển động linh hoạt, chúng tạo ra một sự dịch chuyển Doppler cho việc đo tốc độ gió trong ánh sáng laser, cái mà được sử dụng để tính toán tốc độ của các hạt, và không khí xung quanh các máy đo gió.

5. Máy đo gió dạng bóng bàn

Một máy đo gió phổ biến cho yêu cầu sử dụng cơ bản được xây dựng từ một quả bóng bàn được gắn liền thành một chuỗi. Khi gió thổi theo chiều ngang, nó sẽ nén lại  và di chuyển quả bóng; vì quả bóng bàn là rất nhẹ, nên chúng di chuyển dễ dàng trong gió nhẹ. Đo góc giữa chuỗi bóng và phương thẳng đứng cho một ước tính về tốc độ gió.

Loại máy đo gió này hầu hết được sử dụng chủ yếu để hướng dẫn ở các cấp trung học cho các học sinh tự làm, tuy nhiên thì một thiết bị tương tự cũng đã được phát triển ở  Phoenix Mars Lander

Máy đo tốc độ gió hay Thiết bị đo tốc độ gió được THB nhập khẩu và phân phối đến người tiêu dùng với giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng 12 tháng từ nhà sản xuất.

Xem chi tiết tại Website: http://maydochuyendung.com/may-do-toc-do-gio