Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Máy cắt gạch LONGDE chất lượng giá rẻ

(02/02/2016) Bạn đang phải chán ngấy với các loại máy cắt cồng kềnh, làm giảm tiến độ công trình của bạn. Đấy chính là lúc bạn nên nghĩ đến máy cắt gạch LONGDE chất lượng mà giá lại rẻ.

Máy cắt gạch LONGDE đang ngày càng được ưa chuộng trong các công trình xây dựng vì sự mạnh mẽ và tính chính xác cao trong quá trình thi công mà nó mang lại. Bạn không còn phải mang vác các loại máy thủ công cồng kềnh làm giảm tiến độ cũng như độ chính xác của công trình.

 

>> Dùng bể rửa siêu âm đánh bóng trang sức đơn giản hiệu quả cao


LONGDE là thương hiệu nổi tiếng về việc sản xuất các máy công nghiệp, đặc biệt là máy cắt gạch. Nó có thể cắt một cách chính xác các loại gạch cứng như đá hoa cương. Đối với các công trình lớn đòi hỏi yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như tốc độ thì máy cắt gạch LONGDE là vật dụng không thể thiếu được.

máy cắt gạch

Máy cắt gạch LONGDE chất lượng giá rẻ


Với thiết kế linh động, dễ dàng di chuyển thì máy cắt gạch của LONGDE luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh, ở mọi công trình thi công. Đồng thời máy còn có khóa gạch giúp đảm bảo an toàn cho chúng ta khi thực hiện thi công.

máy cắt gạch

Máy cắt gạch LONGDE đa năng


Máy cắt gạch còn có lưỡi cắt ướt giúp chống bụi và làm mát máy. Lưỡi cắt được thiết kế có thể cắt chiều dài tối đa lên tới 800mm giúp cho việc cắt được dễ dàng và chính xác dưới mọi góc độ.
Không những vậy, máy cắt gạch còn có hệ thống thước ke chính xác và có khả năng chịu được lực cao giúp cho việc cắt gạch trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Trong thời gian sử dụng máy cắt gạch, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất, maydochuyendung.com