Kính hiển vi 2 mắt và một số ứng dụng trong công việc hiện nay

00:05 23/06/2020
Kính hiển vi 2 mắt là thiết bị phổ biến hiện nay trong các công việc kiểm tra sửa chữa, phòng thí nghiệm, phòng học,... Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về thiết bị này để có thể hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Kính hiển vi 2 mắt trở thành sản phẩm quen thuộc được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay, vậy bạn đã biết gì về thiết bị này? Tất cả thông tin sẽ được THB Việt Nam chia sẻ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

Kính hiển vi 2 mắt là gì?

Về khái niệm, đây là tên gọi chung của nhóm sản phẩm cho phép người dùng quan sát mẫu vật với 2 mắt kính. Tùy cấu tạo mà thiết bị này có độ phóng đại phù hợp với từng công việc cụ thể. Thiết bị này hỗ trợ người dùng quan sát rõ ràng hình ảnh mẫu vật tiến hành công việc một cách dễ dàng.

Kính hiển vi 2 mắt

Về phân loại, Kính hiển vi quang học được cấu tạo dạng đặt bàn với 2 mắt kính thuộc hầu hết các dòng sinh học và soi nổi. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà thiết bị này có cấu tạo phù hợp giúp đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

  • Kính hiển vi sinh học với cấu tạo 2 mắt kính là thiết bị phòng thí nghiệm được tin tưởng và lựa chọn nhiều hiện nay. Với cấu tạo dạng đặt bàn cố định, độ phóng đại lớn, tối đa tới 1600 lần, thiết bị này cho phép người dùng có thể quan sát các mẫu vật có kích thước siêu nhỏ như vi khuẩn, virus,...
  • Sản phẩm kính hiển vi soi nổi dạng 2 mắt có độ phóng đại tầm trung, đạt từ 7 - 50 lần, cho phép người dùng có thể thao tác, làm việc với các mẫu vật như mẫu linh kiện điện tử, mẫu vật sinh học có kích thước lớn,... Thiết bị này được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp điện tử, cửa hàng sửa chữa điện tử, điện thoại,....

 

Vậy, nếu nhu cầu của bạn sử dụng thiết bị này tại các phòng thí nghiệm với độ phóng đại lớn, hãy lựa chọn kính 2 mắt dạng sinh học. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cần sản phẩm có độ phóng đại vừa phải, hình ảnh quan sát dạng 3D với độ chân thực cao, phục vụ các công việc kiểm tra, sửa chữa điện tử, bạn có thể lựa chọn kính dạng soi nổi.

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt

Xem thêm:

Ứng dụng của kính hiển vi 2 mắt

Thiết bị này có ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay như: Nghiên cứu, Giáo dục, Y học, Công nghiệp,... Tùy thuộc vào ứng dụng kính, bạn có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với lĩnh vực sử dụng của mình.

  • Trong Nghiên cứu, thiết bị hiện đại này với độ phóng đại lớn cho phép người dùng dễ dàng theo dõi, khám phá ra những tri thức mới, phục vụ cho nghiên cứu và sự phát triển của xã hội.
  • Trong Giáo dục, kính hiển vi 2 mắt trở thành công cụ giảng dạy hỗ trợ giáo viên giới thiệu đến học sinh, sinh viên những tri thức khoa học mới.
  • Trong Y học, thiết bị này trở thành công cụ giúp các bác sĩ quan sát, phân tích, tìm hiểu các vật phẩm sinh học, mẫu máu,... để có những kết luận với độ chính xác cao.
  • Trong Công nghiệp, sản phẩm kính hiển vi soi nổi 2 mắt giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, kiểm tra mẫu vật điện tử như bản mạch, chi tiết máy một cách dễ dàng nhất. Hình ảnh dạng 3D chân thực tạo cảm giác thoải mái khi làm việc với kính.

Ứng dụng kính hiển vi sinh học

Mua kính hiển vi 2 mắt ở đâu?

Để mua được sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với Maydochuyendung, chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng kính hiển vi sinh học, soi nổi 2 mắt.

Các sản phẩm tại Maydochuyendung đều được bảo hành chính hãng nên đảm bảo chất lượng sử dụng. Với độ ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo