Các tiêu chí chọn mua máy khoan Total

11:17 24/06/2020
Bạn đang muốn mua một chiếc máy khoan Total, nhưng chưa biết đến các tiêu chí chọn mua thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của THB Việt Nam để tìm ra câu trả lời.

Máy khoan Total là thương hiệu đến từ Đức, cung cấp cả dòng máy khoan điện và máy khoan dùng pin. Các sản phẩm của hãng này nằm trong phân khúc giá bình dân, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, mọi người tiêu dùng khi có nhu cầu đều dễ dàng mua sắm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm bất kì dòng khoan nào của thương hiệu này, hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn dưới đây để chọn cho mình chiếc khoan tay phù hợp nhất.

Máy khoan bê tông Total

Chọn loại máy khoan Total

Total cũng giống như các thương hiệu khác, cung cấp đến người dùng đầy đủ loại máy khoan: máy khoan gia đình, máy khoan động lực, máy khoan bê tông và máy khoan dùng pin. Mỗi sản phẩm trước khi ra mắt thị trường đều được nghiên cứu từ nhu cầu sử dụng thực tế, đảm bảo hiệu quả làm việc tối đa cho máy.

Mỗi loại máy khoan Total sẽ phù hợp với một yêu cầu sử dụng:

Máy khoan gia đình: thường đi kèm với bộ phụ kiện, máy khoan làm việc với công suất trung bình, chuyên dụng để khoan tường, khoan đồ gỗ... khoan các vật liệu cơ bản trong gia đình. Total cũng đưa ra các bộ máy khoan để người dùng mua sắm tiện lợi hơn.

Máy khoan động lực: Dòng khoan hai chế độ làm việc, khoan thường và khoan búa. Điểm đặc biệt ở khoan động lực Total luôn đi kèm với công tắc điều chình tốc độ kép, đảm bảo khả năng khoan lỗ và vít ốc chính xác hơn.

Máy khoan động lực Total

Máy khoan bê tông: ở dòng khoan này, Total rất được lòng người tiêu dùng với máy khoan 2 chế độ và máy khoan 3 chế độ. Ở một số mã còn là máy khoan đục đa năng, thích hợp với yêu cầu làm việc tại các công trường chuyên nghiệp.

Máy khoan pin Total: ở khoan pin, Total phổ biến với hai nguồn điện áp 12V và 18V, thường sẽ là bộ khoan pin khi đi kèm đầy đủ pin sạc, bộ phụ kiện. Có dòng khoan pin với hai chế độ khoan và bắt vít, có dòng khoan bít 3 chế độ, khoan pin có búa để người dùng lựa chọn.

Chọn nguồn điện năng cấp cho máy khoan Total

Nguồn điện cấp cho máy rất quan trọng, nó sẽ liên quan đến sức mạnh bên trong máy cũng như tính linh động khi bạn làm việc. Khi lựa chọn được dòng máy khoan rồi, bạn sẽ chọn khoan điện hoặc khoan pin:

Chọn khoan điện khi bạn cần đến máy khoan làm việc mạnh mẽ, để khoan tường, khoan sắt hay khoan các vật liệu cứng. Khu vực làm việc của bạn gần với nguồn điện áp. Thông thường với nhu cầu khoan lỗ cơ bản và sử dụng máy khoan kết hợp với chế độ đục người dùng sẽ chọn khoan Total dùng điện.

Khi chọn khoan điện bạn cần quan tâm đến công suất làm việc của máy, công suất và mô men xoắn tốc độ không tải sẽ tỉ lệ thuận với sức mạnh. Các thông số này càng lớn máy hoạt động càng mạnh mẽ. Bạn chỉ nên lựa chọn mức phù hợp.

Chọn khoan pin khi bạn có nhu cầu làm việc linh hoạt, vị tri làm việc xa nguồn điện hay cần cầm máy linh động mọi góc khoan. Đặc biệt với nhu cầu sử dụng vừa và nhỏ, tại gia đình hay các thợ sửa chữa người dùng sẽ lựa chọn. Vừa dùng để khoan lỗ, vừa sử dụng thay thế máy bắt vít.

Khi chọn khoan pin bạn cần lưu ý đến nguồn điện áp, hiện Total chỉ có phổ biến với khoan pin 12V dùng với yêu cầu khoan vít nhỏ và khoan pin 18V phục vụ người dùng chuyên nghiệp.

Máy khoan đục Total

Chọn chế độ và tính năng của máy khoan

Bạn hãy cân đến nhu cầu sử dụng để chọn các tính năng. Hãy chọn máy khoan hai chế độ hoặc máy khoan bê tông Total 3 chế độ, nó sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng khi bạn vận hành máy.

Về các tính năng, bạn hãy lựa chọn máy khoan có khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều mũi khoan để phục vụ tốt nhất cho công việc. Ở Total đầu kẹp mũi khoan thường có thể điều chỉnh được kích thước đầu kẹp.

Hãy ưu tiên những máy đi kèm phụ kiện tay cầm phụ và thước đo độ sâu để các thao tác của bạn được đúng kỹ thuật và chính xác hơn.

Các thông tin trong bài viết trên đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy khoan Total như ý. Ngoài máy khoan chúng tôi còn có đầy đủ các dụng cụ điện khác như máy xịt rửa xe hay máy cắt sắt với giá thành rẻ, chất lượng chính hãng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags:
Zalo