Thiết bị mini phân tích nồng độ formol trong rượu và nước hoa quả HI84533-01

1 đánh giá
Giá bán:17.651.000 đ(Chưa gồm VAT)

Hãng: Hanna

Mã sản phẩm: HI84533-01

Bảo hành:

Tình trạng: Còn hàng

Hotline
Hà Nội: Mr Việt - 0865466689
Mr Duy - 0976606017
Ms Chinh - 0981060817
---------------------------------------------------
Sài Gòn: Mr Nam - 0986568014
Mr Kiên - 0979492242
Mr Luân - 0979244335
Lợi ích khi mua
 • Sản phẩm chính hãng 100% 
 • Giá luôn tốt nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc 
 • Bảo hành & sửa chữa tận tâm
 • Công ty CP công nghệ THB Việt Nam - CN Hà Nội

  Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

 • Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

  275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

  Tel: (028) 6686 0682

Thiết bị HI84533 là thiết bị xác định hàm lượng formol ở trong rượu và nước hoa quả một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Dựa trên phản ứng acid -  base, kết hợp với cài đặt thuật toán mạnh mẽ và điện cực pH chuyên dụng giúp cho thiết bị chuẩn độ mini có thể xác định chính xác điểm kết thúc phản ứng.

Ngoài ra, HI84533 còn được tích hợp bơm pit-tông theo chế độ bơm dynamic, tự động điều chỉnh lượng thuốc thử bơm vào dựa trên sự thay đổi điện thế của mẫu trong quá trình chuẩn độ, giúp tiết kiểm thời gian phản ứng mà vẫn đảm bảo kết quả đáng tin cậy. HI84533 được cung cấp kèm theo đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết để xác định hàm lượng formol cả thang thấp và thang cao. Các hóa chất cung cấp kèm đã được hòa trộn theo đúng tỉ lệ và đóng gói theo quy trình khép kín kể cả dung dịch chuẩn, thuốc thử và dung dịch hiệu chuẩn bơm, đồng thời, máy được cung cấp đầy đủ thiết bị cần thiết, không cần phải có thêm các thiết bị khác.

 • Bơm pit-tông với chế độ bơm dynamic.
 • Điện cực pH thủy tinh HI1131B
 • Dung dịch chuẩn và thuốc thử.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hàm lượng amino acid và các hợp chất ni-tơ khác trong rượu và nước hoa quả là các chất ni-tơ có thể được hấp thụ bởi cơ thể và được xác định bằng phương pháp formol dựa trên phản ứng chuẩn độ acid-base. Hàm lượng formol (chỉ số formol) là một thông số quan trọng để đánh giá chất lượng của rượu và nước hoa quả.

Trong rượu, hàm lượng amino acid alpha trong nho sẽ thay đổi phụ thuộc vào độ chín và hiệu suất thu hoạch(tỉ lệ sản lượng hoa quả thu hoạch được trong vườn nho), nồng độ tăng khi trái cây chín và giảm dần theo hiệu suất thu hoạch. Trong quá trình lên men rượu, mặc dù chỉ có một hàm lượng rất nhỏ amino acid và hợp chất ni-tơ (khoảng 150-200mg/L) trong men rượu, tuy nhiên, nếu hàm lượng quá thấp sẽ làm chững lại quá trình lên men do không đủ lượng ni-tơ để men rượu phát triển. Vì vậy, ni-tơ rất quan trọng, cần phải được xác định hàm lượng trước khi tiến hành lên men.

Trong nước hoa quả, chỉ số formol là một chỉ tiêu cơ bản để xác định chất lượng sản phẩm. Tùy thuộc từng loại hoa quả mà chỉ số formol sẽ tăng hoặc giảm khi trái cây chín. Trong nước cam và nước bưởi, chỉ số formol sẽ thấp hơn khi trái cây chưa chín tới hoặc được làm đông lạnh. Trong nước dứa, chỉ số formol nhỏ có thể là do đã pha quá loãng hoặc tỉ lệ nước/ dứa không hợp lý. Để xác định chất lượng của nước hoa quả, ngoài phương pháp sắc ký xác định lượng amino acid thì phương pháp xác đinh chỉ số formol cũng thường được sử dụng.

Đánh giá sản phẩmĐánh giá ngay
Bình luận sản phẩm
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn
Bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị trên website!
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message