Máy phân tích mini nồng độ axit trong các sản phẩm từ sữa HI84529

1 đánh giá
Giá bán:Liên Hệ

Hãng: Hanna

Mã sản phẩm: HI84529

Bảo hành:

Tình trạng: Hết hàng

Hotline
Hà Nội: Mr Việt - 0865466689
Mr Duy - 0976606017
Ms Chinh - 0981060817
---------------------------------------------------
Sài Gòn: Mr Nam - 0986568014
Mr Kiên - 0979492242
Mr Luân - 0979244335
Lợi ích khi mua
 • Sản phẩm chính hãng 100% 
 • Giá luôn tốt nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc 
 • Bảo hành & sửa chữa tận tâm
 • Công ty CP công nghệ THB Việt Nam - CN Hà Nội

  Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

 • Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

  275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

  Tel: (028) 6686 0682

Thiết bị HI84529 là thiết bị xác định hàm lượng axit ở trong thực phẩm một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Dựa trên phản ứng acid -  base, kết hợp với cài đặt thuật toán mạnh mẽ và điện cực pH chuyên dụng giúp cho thiết bị chuẩn độ mini có thể xác định chính xác điểm kết thúc phản ứng.

Ngoài ra, HI84529 còn được tích hợp bơm pit-tông theo chế độ bơm dynamic, tự động điều chỉnh lượng thuốc thử bơm vào dựa trên sự thay đổi điện thế của mẫu trong quá trình chuẩn độ, giúp tiết kiểm thời gian phản ứng mà vẫn đảm bảo kết quả đáng tin cậy. HI84529 được cung cấp kèm theo đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết để xác định hàm lượng acid cả thang thấp và thang cao. Các hóa chất cung cấp kèm đã được hòa trộn theo đúng tỉ lệ và đóng gói theo quy trình khép kín kể cả dung dịch chuẩn, thuốc thử và dung dịch hiệu chuẩn bơm, không cần phải có thêm pipet thủy tinh và cân phân tích.

 • Bơm pit-tông với chế độ bơm dynamic.
 • Điện cực so sánh HI5315 tích hợp tính năng chống nhiễm bẩn.
 • Dung dịch chuẩn và thuốc thử.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Hai phép đo cơ bản trong thực phẩm là chuẩn độ acid và đo pH. pH là phép đo nồng độ ion Hidro còn chuẩn độ acid là phản ứng acid-base để xác định acid của thực phẩm bằng dung dịch NaOH.
 • Nồng độ acid sẽ tăng mạnh khi có sự xuất hiện của vi khuẩn, vì vậy quá trình kiểm tra độ acid sẽ giúp ta biết được chất lượng và độ tươi ngon của thực phẩm. Hàm lượng acid được xác định bằng chuẩn độ với NaOH, điểm kết thúc dựa trên pH, được tính bằng tổng lượng NaOH cần thiết để chuyển giá trị pH từ 6.6 (pH của sữa tươi) đến giá trị pH đã được cài đặt sẵn vào máy. Mặc dù pH 7.0 là giá trị lý thuyết của phản ứng trung hòa, thì chất chỉ thị phenolphthalein thường được sử dụng để xác định điểm kết thúc của phản ứng. Khi sử dụng phenolphthalein làm chất chỉ thị thì dung dịch sẽ chuyển sang màu hồng tại pH 8.3. Hàm lượng acid có thể được thể hiện bằng nhiều đơn vị khác nhau tùy thuộc vào phương pháp chuẩn độ, do mỗi phương pháp sẽ có kích thước mẫu và nồng độ NaOH khác nhau.  
 • % lactic acid(%l.a): được xác định bằng cách lấy 20mL hoặc 20g mẫu và pha loãng 2 lần thể tích mẫu với nước cất hoặc nước deionized. Mẫu sau đó được chuẩn độ với NaOH 0.1M, với phenolphthalein làm chất chỉ thị.
 • Degree Soxhlet Henkel (0SH): được xác định bằng việc chuẩn độ 50mL mẫu với NaOH 0.1M, với phenolphthalein làm chất chỉ thị.
 • Degree Dornic (0D): được xác định bằng việc chuẩn độ 100mL mẫu với NaOH 1/9N, với phenolphthalein làm chất chỉ thị.
 • Degree Thörner: được xác đinh bằng cách lấy 10mL pha loãng thành 2 lần thể tích mẫu với nước cất hoặc nước deionized, sau đó chuẩn độ với NaOH 0.1M, với phenolphthalein làm chất chỉ thị.
 • Dựa trên quan hệ giữa khối lượng mẫu, thể tích và nồng độ của NaOH thì ta có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị khác nhau theo bảng dưới đây. Các hệ số dưới đây đều đã được cài đặt vào máy để giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi qua đơn vị mình mong muốn.
 • HI84529 thiết lập phương pháp chuẩn độ dựa trên bộ phương pháp chuẩn của AOAC cho thực phẩm, các phương pháp này đều hiện kết quả theo % acid lactic và các hệ số chuyển đổi để chuyển sang đơn vị khác. HI84529 có thể được thiết lập để đáp ứng mọi yêu cầu của phòng phân tích thực phẩm, mẫu có thể được chuẩn độ theo thể tích hoặc khối lượng, pha loãng hoặc không pha loãng (Đối với thang thấp) và có thể thay đổi điểm kết thúc phản ứng. HI84529 được cài đặt 3 phương pháp chuẩn độ, low range 50 để chuẩn độ 50mL hay 50g mẫu không pha loãng, low range 20 và high range 20 để chuẩn độ 20mL hoặc 20g mẫu đã pha loãng lên gấp đôi thể tích.
 • Điện cực pH chuyên dụng. HI84529 được cung cấp kèm theo điện cực half cell pH FC260B, đây là điện cực chỉ thị pH, màng thủy tinh hình cầu, sử dụng trong nhiệt độ thường, được thiết kế chuyên dụng để đo pH của thực phẩm.
Đánh giá sản phẩmĐánh giá ngay
Bình luận sản phẩm
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn
Bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị trên website!
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo