THB Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020

08:45 09/10/2020
THB Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2020 diễn ra từ ngày 6/10 - 10/10/2020 tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Triểm lãm quy tụ hơn 1400 gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến đến từ nhiều quốc gia.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2020 với chủ đề: Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Diễn ra tại số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là sự kiện được các doanh nghiệp trong và ngoài nước mong đợi nhất trong năm nay. Cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với các công nghệ, sản phẩm mới.

THB Việt Nam vinh dự được tham gia với gian hàng trưng bày các sản phẩm nổi bật của công ty như: dụng cụ điện dưới nước Nemo, camera nội soi đường ống, máy đo khoảng cách, máy rửa xe, dụng cụ điện bao gồm các sản phẩm như: máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy mài, phụ kiện dụng cụ điện. 

Toàn cảnh gian hàng THB Việt Nam trưng bày tại triển lãm Vietbuild 2020

Toàn cảnh gian hàng THB Việt Nam trưng bày tại triển lãm Vietbuild 2020

Gian hàng trưng bày sản phẩm của THB Việt Nam tạo thêm màu sắc cho triển lãm, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham quan có nhu cầu trải nghiệm và mua sắm các loại máy móc chuyên nghiệp. Tại gian hãng của chúng tôi, các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ test sản phẩm cho quý khách.

Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, hiện đại ứng dụng trên từng sản phẩm, cảm nhận được sự tiện ích nhất và nâng cao hiệu quả làm việc.

Khách hàng tham quan trải nghiệm các sản phẩm tại gian hàng THB Việt Nam

Triển lãm quốc tế Vietbuild và gian hàng THB Việt Nam đang mở cửa đón khách tham quan miễn phí, Quý khách hãy nhanh chân đến tham dự, trải nghiệm không gian triển lãm với nhiều hoạt động hấp dẫn bổ ích.

Ngoài gian hàng triển lãm, khi Quý khách có nhu cầu mua sắm bất lỳ loại máy móc chuyên nghiệp nào hãng truy cập Maydochuyendung.com, liên hệ đến số hotline 0904 810 817. Hoặc đến trực tiếp hai địa chỉ Showroom của công ty chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy và 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11.

Khám phá gian hàng THB Việt Nam tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

Tags:
Zalo