Tìm hiểu về máy đo độ dày vật liệu gốm, sứ thủy tinh Huatec TG3000

02:02 26/06/2020
Máy đo độ dày HuatecTG3000 sử dụng nguyên tắc sóng siêu âm, nó được ứng dụng để đo độ dày các vật như gốm, sứ, nhựa....với phạm vi từ 0,75 ~ 300mm với độ phân giải: 0.1mm.

Cuộc sống hiện đại xuất hiện rất nhiều các sản phẩm công nghệ tiên tiến, một trong số đo có thể kể đến máy đo độ dày Huatec TG-3000. Thiết bị đo đảm bảo mang đến kết quả chính xác cao, thời gian nhanh….

Tìm hiểu về máy đo độ dày Huatec TG-3000

Máy đo độ dày Huatec TG-3000 được thiết kế nhỏ gọn, nó có thể đo ở phạm vi từ 0,75 ~ 300mm với độ phân giải: 0.1mm

Máy đo độ dày là sản phẩm khá quen thuộc với rất nhiều loại khác nhau như máy đo độ dày kim loại, lớp phủ…. Huatec TG-3000 là một trong những thiết bị tiêu biểu có khat năng đo độ dày của các loại vật liệu bao gồm gốm, sứ, nhựa hay các loại vật liệu tổng hợp với độ chính xác cao, thời gian đo nhanh. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau, điển hình như ngành sản xuất đồ gốm, luyện kim…

Máy đo độ dày Huatec TG-3000 được thiết kế nhỏ gọn, nó có thể đo ở phạm vi từ 0,75 ~ 300mm với độ phân giải: 0.1mm. Máy đo độ dày Huatec này cho phép lưu trữ tối đa 20 tệp, thuận tiện trong quá trình theo dõi kết quả. Sản phẩm còn đi kèm với rất nhiều các chức năng khác như hiệu chỉnh 2 điểm, 2 chế độ làm việc gồm điểm đơn và chế độ quét, chức năng tự động tắt nguồn giúp đảm bảo tuổi thọ cho máy đo độ dày.

Sản phẩm được trang bị màn hình LCD sắc nét giúp quan sát kết quả dễ dàng. Việc sử dụng pin AA giúp tăng thời gian hoạt động lên đến 100 giờ khi tắt đèn nền. Trọng lượng nhẹ chỉ với 245g cùng kích thước nhỏ gọn giúp người dùng di chuyển, bảo quản dễ dàng.

Địa chỉ mua máy đo độ dày Huatec TG-3000 chất lượng

THB Việt Nam là địa chỉ tin cậy số 1 về máy đo độ dày vật liệu

Huatec là một trong những thương hiệu nổi bật mang đến nhiều sản phẩm máy đo độ dày chất lượng. Với máy đo độ dày Huatec TG-3000, nó mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật, phục vụ tốt nhất cho công việc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm điều đó khiến bạn gặp khó khăn trong lựa chọn, không biết đâu là máy chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, điều quan trọng bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Với rất nhiều các địa chỉ khác nhau, đâu là địa chỉ tốt nhất?

THB Việt Nam là địa chỉ tin cậy số 1, đây là đại lý và nhà phân phối của hàng loạt các địa chỉ tên tuổi như Extech, Huatec… đảm bảo hàng chính hãng 100%, cam kết chất lượng và giá cả vì vậy bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Để sở hữu các dòng máy đo độ dày kim loại, đo độ dày lớp phủ bề mặt, đo độ xốp lớp phủ hay Huatec TG-3000 chính hãng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Tags:
Zalo