Thang nhôm trượt có chiều cao đạt đến độ lý tưởng mà các dòng thang nhôm khác không thể làm được. Điểm nổi bật của dòng thang nhôm trượt rút dây này là dễ dàng thu gọn sau khi sử dụng và tăng độ cao tùy theo mục đích, nhu cầu.

Cách chọn mua thang nhôm trượt phù hợp

Tiêu chí để chọn mua thang nhôm trượt là dựa vào chiều cao sử dụng tối đa của thang để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình (thang có chiều cao càng lớn thì giá thành càng cao). Tại Maydochuyendung.com có các dòng thang nhôm trượt:

  • Thang nhôm trượt 2 đoạn có chiều cao sử dụng tối đa từ 4,2m đến 12m và có giá dao động từ 3,4 - 18,5 triệu đồng 
  • Thang nhôm trượt 3 đoạn có chiều cao sử dụng tối đa từ 10m đến 12m và có giá dao động từ 13,4 - 18,4 triệu đồng 

Đặc biệt là loại thang cách điện sẽ có giá cao hơn cả, nó sẽ đảm bảo tính an toàn cao nhất, loại thang này chuyên dành thợ sửa chữa điện lưới, cáp mạng viễn thông,... thang được sử dụng chủ yếu tại các công trình lớn.

Xem thêm

Lý do bạn nên mua thang nhôm trượt tại Máy Đo Chuyên Dụng

  • Máy Đo Chuyên Dụng chỉ cung cấp các dòng thang nhôm trượt chính hãng của thương hiệu nổi tiếng Nikawa, giá tốt nhất thị trường. 
  • Bạn cần loại thang nhôm trượt loại nào? Chúng tôi đều có! Từ kiểu loại thang nhôm trượt cho đến chiều cao sử dụng, không chỉ vậy Quý Khách còn được nhân viên bán hàng tư vấn chuyên sâu và tận tình trả lời mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mua hàng.
  • Bạn sẽ được hưởng các chính sách khi mua hàng tại maydochuyendung.com như ngoài thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nếu thang nhôm có lỗi.
  • Sử dụng sản phẩm thang nhôm trượt công nghiệp tại Máy Đo Chuyên Dụng, bạn hoàn toàn yên tâm vì thang được mua bảo hiểm cho người sử dụng thang lên tới 1 tỉ đồng.
  • Tại đây, khi mua thang nhôm trượt rút dây cao cấp bạn sẽ được nhận hàng, kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, cũng như được phép đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất (chất lượng không đảm bảo hoặc sản phẩm lỗi).

Thang trượt

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo