Xe đẩy hàng 2 bánh được thiết kế nhờ 2 bánh xe di chuyển, được sử dụng để chuyên chở loại hàng hóa to, lớn như thùng carton, tủ lạnh, pallet,... Loại xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn này được sử dụng phổ biến trong nhà kho, siêu thị lớn,... 

Tư vấn chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh

Chọn xe đẩy hàng dựa vào tải trọng: Tùy vào từng mã sản phẩm mà sẽ có sức tải trọng khác nhau, tải trọng càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại. Tải trọng của xe đẩy hàng 2 bánh thường có từ loại 60kg, 70kg, 80kg, 90kg,...đến 250kg, 360kg.

Xem thêm

Chọn xe đẩy hàng theo kiểu dáng: Có 2 loại phổ biến hiện nay đó là xe đẩy hàng 2 bánh cố định và một loại nữa là có khả năng gấp gọn được bánh xe và mặt sàn, có thêm cả dây buộc hàng hóa (đã kết hợp vào khung xe). Kiểu xe thứ 2 này đắt tiền nhưng cho khả năng xếp gọn tốt hơn, linh động khi di chuyển và cất giữ. 

Chọn xe đẩy hàng dựa vào thương hiệu: Bạn có thể tham khảo các loại xe kéo hàng từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất như xe đẩy hàng Stanelyxe đẩy hàng Nikawa.

Địa chỉ mua xe đẩy 2 bánh chất lượng

Maydochuyendung.com tự hào có thâm niên 10 năm là trang điện tử bán hàng chính hãng, uy tín, chất lượng không chỉ chuyên về thiết bị đo đạc, dụng cụ điện, công cụ - thiết bị cầm tay, mà còn có thiết bị nâng đỡ như thang nhôm, xe đẩy hàng. 

Đến với maydochuyendung.com, bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn chọn được loại xe đẩy hàng 2 bánh ưng ý nhất, phù hợp với công việc của mình.

Cam kết xe đẩy hàng giá rẻ nhất thị trường với nhiều chế độ dịch vụ mua sắm tốt nhất như giao hàng tận nơi, đổi trả hàng sau 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu có lỗi từ phía NSX, bảo hành lên tới 18 - 24 tháng.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo