3 điểm đặc biệt của kính hiển vi soi nổi bạn cần biết

11:54 16/04/2021
Cùng tìm hiểu thêm 3 điểm đặc biệt của dòng sản phẩm kính hiển vi soi nổi để có thể lựa chọn và sử dụng thiết bị này một cách chính xác, an toàn nhất nhé!

Kính hiển vi soi nổi là thiết bị bổ trợ mắt trong việc quan sát, theo dõi mẫu vật có kích thước nhỏ và không còn xa lạ với thợ kỹ thuật, kiểm tra sửa chữa điện tử hiện nay. Với 3 điểm nổi trội dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn ngay cho mình thiết bị này để đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

Độ phóng đại của kính hiển vi soi nổi như thế nào?

Độ phóng đại chính là một trong những yếu tố quan trọng được quan tâm nhất khi chọn lựa và sử dụng các sản phẩm bổ trợ cho việc quan sát, đặc biệt ở dòng sản phẩm kính hiển vi.

Ở thiết bị bổ trợ mắt dạng soi nổi, độ phóng đại được cấu tạo nằm ở mức tầm trung, đạt từ 7x đến 50x tùy theo từng mã sản phẩm. Với mức phóng này, thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng trong kiểm tra sửa chữa các mẫu linh kiện điện tử, quan sát các mẫu vật sinh học có kích thước nhỏ như mẫu hoa, mẫu lá, động vật,...

Khác với kính hiển vi sinh học với độ phóng đại lớn, kính dạng soi nổi lại hỗ trợ người dùng tốt trong việc quan sát mẫu ở tầm trung, làm rõ hình ảnh mẫu vật tới hơn 50 lần so với kích thước thật.

Kính hiển vi soi nổi

Hình ảnh quan sát qua kính hiển vi soi nổi có gì đặc biệt?

Qua kính, chúng ta có thể quan sát với hình ảnh có chất lượng tốt, dạng 3D. Hình ảnh dạng này được hiểu đơn giản là hình ảnh 3 chiều trong một không gian tạo cảm giác thiết thực cho người xem. Độ chân thực cao khi quan sát qua kính tạo cho người dùng cảm giác chân thực như quan sát bằng mắt thường.

Quan sát qua kính hiển vi soi nổi cho hình ảnh 3D với độ chân thực cao chính là 1 trong những điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm này. Đặc điểm này chỉ có khi sử dụng thiết bị bổ trợ mắt dạng soi nổi này.

Hình ảnh 3D qua kính hiển vi soi nổi

Cấu tạo nguồn sáng kính hiển vi soi nổi

Một trong những điểm nổi trội của dòng sản phẩm này đó chính là sử dụng 2 nguồn sáng riêng biệt. Điều này giúp ích cho việc quan sát, tạo hình ảnh 3D chân thực. 2 nguồn sáng chiếu từ trên xuống và dưới lên giúp hình ảnh mẫu vật đặc biệt nhất.

Việc điều chỉnh nguồn sáng giúp bạn có thể dễ dàng quan sát mẫu vật theo mong muốn sử dụng. Đặc biệt, điều chỉnh riêng từng nguồn giúp hình ảnh theo dõi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, theo dõi của người dùng hơn. Chính vì cấu tạo của thiết bị, 2 nguồn sáng được lắp đặt riêng biệt mà người dùng có thể chủ động điều chỉnh nguồn sáng này giúp việc quan sát được thuận tiện.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung nguồn sáng cho thiết bị này bằng đèn râu đôi Halogen 1500W để đảm bảo quá trình sử dụng, thao tác của thiết bị. Đèn có công suất lớn, thiết kế dạng cổ ngỗng linh hoạt giúp người dùng có thể tùy ý sử dụng, điều chỉnh.

Maydochuyendung.com vừa chia sẻ đến bạn 3 điểm đặc biệt nhất của dòng kính hiển vi soi nổi. Khi lựa chọn và sử dụng, bạn cần nắm được những thông tin cơ bản này để ứng dụng thiết bị này phù hợp nhất.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi hoặc liên hệ qua HOTLINE: HN: 0904810817 HCM: 0979244335.

Tags:
Tin liên quan
Mẹo chụp ảnh qua kính hiển vi soi nổiMẹo chụp ảnh qua kính hiển vi soi nổi

Cùng tìm hiểu cách chụp ảnh qua kính hiển vi soi nổi để có thể tiến hành thao tác, vận hành thiết bị này một cách chính xác, thuận tiện nhất.

Kính hiển vi soi nổi là gì? Cấu tạo như thế nào? Lưu ý gì khi sử dụng?Kính hiển vi soi nổi là gì? Cấu tạo như thế nào? Lưu ý gì khi sử dụng?

Kính hiển vi soi nổi được biết đến là thiết bị bổ trợ quan sát được ứng dụng nhiều trong các công việc kiểm tra mẫu vật có kích thước nhỏ. Vậy, nó có cấu tạo ra sao? Khi sử dụng cần lưu ý điểm gì?

Đánh giá kính hiển vi soi nổi MCS21Đánh giá kính hiển vi soi nổi MCS21

Bạn đang cân nhắc đặt ra câu hỏi có nên lựa chọn sản phẩm kính hiển vi soi nổi MCS21 không? THB Việt Nam gửi đến bạn đánh giá chi tiết về sản phẩm này, cùng theo dõi để có lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé!

Kính hiển vi soi nổi có thể soi được mẫu sinh học không?Kính hiển vi soi nổi có thể soi được mẫu sinh học không?

Bạn có biết? Kính hiển vi soi nổi được cấu tạo chủ yếu phục vụ các công việc sửa chữa cần độ phóng đại vừa đủ. Vậy, với mẫu sinh học như máu, mẫu da, mẫu tóc,... chúng ta có thể dùng kính để quan sát không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng của thiết bị này. Cùng theo dõi nhé!

Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ không?Có nên mua kính hiển vi soi nổi cũ không?

Nhiều người thường có suy nghĩ mua đồ cũ để nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy, với kính hiển vi soi nổi thì sao? Có nên mua cũ không? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo