Đánh giá máy đo độ đục TB01 – Máy đo độ đục được sử dụng nhiều trong ao nuôi tôm

09:35 16/09/2020
Để nói về máy đo độ đục trong ao nuôi tôm, người ta thường nhắc đến máy đo độ đục TB01. Sản phẩm có giá thành rẻ, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và đặc biệt có nhiều tính năng hiện đại, thông minh,...

Không chỉ được sử dụng để đo độ đục của nước sinh hoạt, máy đo độ đục TB01 còn được nhiều người biết đến để đo lường và kiểm tra chất lượng nước trong ao nuôi. Hãy cùng maydochuyendung.com tìm hiểu tại sao sản phẩm nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng đến như vậy

Tiêu chí chọn mua máy đo độ đục trong ao nuôi tôm

Tính linh động cao: Nuôi trồng thủy sản là công việc cần đi lại nhiều, hơn nữa các hộ gia đình nuôi trồng theo mô hình lớn, gồm nhiều ao nên máy đo độ đục trong ao nuôi tôm cần đáp ứng yêu cầu về sự dễ dàng khi di chuyển chúng.

Tiêu chí chọn mua máy đo độ đục trong ao nuôi tôm

Tiêu chí chọn mua máy đo độ đục trong ao nuôi tôm

Tính chính xác:Tôm, cá là những thủy sản có yêu cầu nghiêm ngặt về độ đục trong ao nuôi bởi yếu tố này ảnh hưởng gián tiếp đến sự sống của chúng. Vì vậy, máy đo độ đục cần đảm bảo tính chính xác trong từng phép đo.

Tính dễ sử dụng: Những người làm công việc nuôi trồng thủy sản đa phần đều là nông dân nên các sản phẩm cần đáp ứng yêu cầu về sự đơn giản và dễ sử dụng.

Máy đo độ đục TB01 thiết kế nhỏ gọn

Điều không thể phủ nhận khi lần đầu tiên quan sát máy đo độ đục TB01 làm cảm giác chắc chắn mặc dù máy được thiết kế gọn nhẹ. Sự chắc chắn này được thể hiện khi người dùng có thể cầm gọn gàng máy trong lòng bàn tay để di chuyển đến nhiều vị trí cần tiến hành đo và kiểm tra.

Hơn nữa, máy đo độ đục trong nước TB01 được đựng trong 1 chiếc vali rất chắc chắn không chỉ giúp bảo vệ máy tốt hơn dưới tác động của nhiều yếu tố ngoại cảnh mà còn là tiền đề giúp tăng tuổi thọ cho máy. Có thể nói đây cũng là một trong những lý do để người dùng đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

Máy đo độ đục TB01 có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, gồm màn hình LCD sắc nét giúp đọc kết quả dễ dàng. Người dùng sẽ đọc khi kết quả được hiển thị ổn định trên màn hình. Phía dưới là 2 phím chức năng, người dùng có thể dễ dàng nhìn và sử dụng. Kết quả đo chính xác, không phải thao tác nhiều, máy đo độ đục TB01 xứng đáng là sự lựa chọn của bà con đang có nhu cầu kiểm tra độ đục trong ao nuôi thủy sản.

Máy đo độ đục TB01 có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Máy đo độ đục TB01 có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Máy đo độ đục TB01 thông minh, tiện lợi

Máy đo độ đục TB01 là máy đo độ đục trong nước hoạt động dựa trên nguyên lý phân tán công nghệ ánh sáng. Hiểu đơn giản là khi ánh sáng chiếu xạ mặt nước, nếu không có các hạt lơ lửng (yếu tố quyết định đến độ đục của nước), ánh sáng sẽ không bị phân tán và không có sự thay đổi hướng.

Nếu có các hạt lơ lửng, ánh sáng tán xạ. Bằng nguyên lý đó, máy đo độ đục xác định độ đục của nước.

Một trong những lý do người dùng quyết định đặt mua máy đo độ đục TB01 chính là độ trôi dạt thấp, hệ thống kiểm soát tốt giúp mang lại kết quả đo chính xác. Đặc biệt trong ao nuôi tôm, cá cần độ chính xác cao để đưa ra những phương pháp điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của thủy sản. Ngoài ra, máy còn có tính năng bồi thường màu nhắm tránh ảnh hưởng tới mẫu nước, giảm thiểu sai số.

Máy đo độ đục TB01 thông minh, tiện lợi

Máy đo độ đục TB01 thông minh, tiện lợi

TB01 là máy kiểm tra nước sạch có hệ thống ánh sáng ổn định cho phép máy hoạt động liên tục trong thời gian dài và làm việc trong cả môi trường thiếu ánh sáng. Đây là một trong những tính năng hướng đến người dùng.

Máy đo độ đục TB01 được đánh giá là sản phẩm thông minh khi chúng có khả năng tự động tắt máy nếu không sử dụng giúp tiết kiệm pin.

Giá máy đo độ đục TB01

Có thể nói, giá máy đo độ đục TB01 nằm trong phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 7.500.000đ. So với những máy đo độ đục khác sản phẩm rẻ hơn nhiều. Vừa có tính năng thông minh, hiện đại, giá thành rẻ nên sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các hộ gia đình mua về để kiểm tra chất lượng nước, các cơ sở sản xuất – xử lý nước, đặc biệt những người làm về thủy sản để kiểm tra độ đục trong ao nuôi cá, tôm.

Như vậy, có thể nói, máy đo độ đục TB01 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi chọn mua máy đo độ đục trong ao nuôi tôm nói riêng, áo nuôi thủy sản nói chung. Hiện nay, maydochuyendung.com cũng đang phân phối dòng sản phẩm này với thời gian bảo hành hậu mãi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: Hà Nội: 0904810817- 0981060817 và Sài Gòn: 0979244335- 0986568014

Tags:
Tin liên quan
Cách xử lý nước đục trong ao nuôi tôm như thế nào?Cách xử lý nước đục trong ao nuôi tôm như thế nào?

Khi nuôi tôm nói riêng và nuôi trồng thủy sản nói chung, bà con nên quan tâm đến độ đục của nước bởi nó có ý nghĩa quyết định đến khả năng sống còn của tôm cũng như tác động đến hiệu quả kinh tế.

Đo độ đục của nước trong ao nuôi trồng thủy sảnĐo độ đục của nước trong ao nuôi trồng thủy sản

Độ đục, độ trong của nước trong ao nuôi trồng thủy sản sẽ gây ảnh hưởng tới sự sức khỏe chung của các sinh vật trong hệ sinh thái ao nuôi, ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và phát triển của các loại thủy sản như: tôm, cá...

Zalo