Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi sử dụng máy đo khí Testo 316-

01:32 26/06/2020
Thiết bị đo khí thải dùng để phát hiện các chất khí dễ cháy và các chất khí độc hại có trong môi trường. Cùng theo dõi Những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi sử dụng máy đo khí Testo 316-1 để có lựa chọn sử dụng một cách chính xác, an toàn nhất nhé!

Thiết bị đo khí thải được dùng trong nhiều lĩnh vực như trong các ngành công nghiệp giàn khoan, các khu hầm mỏ, ... hay ngay trong các gia đình.

thiết bị đo khí thải

Thông số kỹ thuật của thiết bị đo khí thải Testo 316 - 1


Máy có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của con người lẫn động vật bởi có rất nhiều loại khí có thể gây ngộ độc.


Ở bài viết 7 tính năng nổi bật của thiết bị đo khí thải đa năng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài tính năng nổi bật của thiết bị để bạn có thể sử dụng hết tính năng của máy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những thông số kỹ thuật của thiết bị đo khí thải.

thiết bị đo khí thải


Dưới đây là các thông số kỹ thuật của máy dò khí Testo 316 - 1:


● Đầu dò uốn dẻo được


● Cảnh báo bằng âm thanh, ánh sáng khi vượt ngưỡng cài đặt


● Đáp ứng chuẩn DVGW


● Dải đo: 0 ~ 10.000 ppm CH4


● Ngưỡng cảnh báo 1: từ 200 ppm CH4 (sáng màu vàng)


● Ngưỡng cảnh báo 2: 10.000 ppm CH4 (sáng màu đỏ)


Trên đây chính là các thông số kỹ thuật của thiết bị đo khí thải Testo 316 - 1. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo