Máy đo nhiệt độ - Sản phẩm của công nghệ hiện đại

00:00 24/06/2020
Máy đo nhiệt độ sử dụng công nghệ hồng ngoại, đảm bảo có khả năng kiểm tra nhiệt độ của các vật dụng hay bề mặt như máy móc, nhiệt độ lò nung hay nhiệt độ động cơ xe...

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại là thiết bị mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Bằng việc sử dụng cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại giúp người dùng đo nhiệt độ không cần tiếp xúc nhanh với độ sai số thấp.

Hiện đay, máy đo nhiệt độ hồng ngoại được thiết kế thông minh, dạng cầm tay nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện trong quá trình thao tác, nó trở nên hữu dụng trong các công việc của thợ điện, thợ cơ khí, trong xây dựng cũng như bảo trì máy móc…

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại ứng dụng công nghệ hiện đại cao vào sản xuất, chính bởi vậy nó mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

Tốc độ đo nhanh chóng

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại đảm bảo đo nhanh, không cần tiếp xúc

Ưu điểm lớn nhất của máy đo nhiệt độ hồng ngoại là nó đảm bảo an toàn, dễ dàng sử dụng và cho kết quả nhanh chóng.

Với việc sử dụng công nghệ hồng ngoại giúp thực hiện các phép đo từ xa, không cần tiếp xúc trực tiếp với vật giúp bạn đo nhiệt độ ở trong môi trường khắc nghiệt nhất. Ngoài công nghệ hồng ngoại, súng đo nhiệt độ còn tích hợp tia laser đi kèm giúp xác định và định vị vị trí cần đo chính xác nhất.

Độ chính xác cao

Máy đo nhiệt độ có khả năng phát ra một quang phổ có bước sóng khác nhau, chính bởi vậy mà có thể tận dụng tia hồng ngoại để nhận biết bước sóng của quang phổ. Chính bởi vậy, các sản phẩm máy đo nhiệt độ không tiếp xúc đảm bảo chính xác cao. Kết quả sẽ hiển thị nhanh chóng trên màn hình LCD giúp bạn có thể quan sát dễ dàng.

Súng đo nhiệt độ sẽ có phần cầm tay tiện lợi

Thiết kế tiện dụng

Thông thường, súng đo nhiệt độ sẽ có phần cầm tay tiện lợi, thuận tiện trong quá trình thao tác. Bên cạnh đó, trọng lượng chỉ trung bình khoảng 100- 300gr giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng, bảo quản.

Với các chế độ cảnh báo quá nhiệt, cảnh báo nguy hiểm mang đến cho người dùng sự yên tâm khi làm việc.

Có thể nói, súng đo nhiệt độ hồng ngoại là công cụ cần thiết và cho đến nay nó vẫn được ưa chuộng lựa chọn bởi những tính năng, công nghệ tích hợp trong nó. Đây là nhiệt bị thông minh đáng để sở hữu nếu bạn có nhu cầu đo nhiệt độ môi trường, máy móc…

THB Việt Nam là địa chỉ số 1 mang đến cho người dùng nhiều thiết bị súng đo nhiệt độ hiện đại. Nhiều phương châm, hài lòng khách hàng là trên hết chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Tags:
Tin liên quan
Địa chỉ mua máy đo nhiệt độ từ xa giá rẻĐịa chỉ mua máy đo nhiệt độ từ xa giá rẻ

Máy đo nhiệt độ là một thiết bị chuyên dùng hay được sử dụng tại các nhà máy xí nghiệp. Ngoài ra, cũng có thiết bị đo nhiệt độ dùng trong ngành thực phẩm, trong y tế. Dưới đây là địa chỉ cung cấp đa dạng máy đo nhiệt độ chính hãng với giá ưu đãi nhất.

Cách sử dụng súng đo nhiệt độ hồng ngoại chi tiếtCách sử dụng súng đo nhiệt độ hồng ngoại chi tiết

Súng đo nhiệt độ hồng không quá khó trong quá trình thao tác. Một số bước dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng nhanh chóng và đảm bảo mang đến kết quả chính xác cao.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại và những ứng dụng mang lạiMáy đo nhiệt độ hồng ngoại và những ứng dụng mang lại

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại là dụng cụ sử dụng tia hồng ngoại để đo nhiệt độ của một vật mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với vật, phòng tránh những tai nạn không cần thiết xảy ra khi làm việc.

Hướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt tiếp xúc SM6806AHướng dẫn sử dụng máy đo nhiệt tiếp xúc SM6806A

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc SM6806A là loại máy đo nhiệt độ vật thể bằng cách áp đầu dò của nhiệt kế vào vật cần đo và đợi kết quả. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, chỉ sau vài giây số đọc sẽ hiển thị trên màn hình LCD sắc nét, độ chính xác cao.

Súng đo nhiệt độ từ xa giá rẻ GM-2200Súng đo nhiệt độ từ xa giá rẻ GM-2200

Súng đo nhiệt độ là Thiết bị sử dụng cảm biến có khả năng cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại từ các nguồn phát ra, đo nhiệt độ bề mặt của vật bằng phương pháp tiếp xúc và không tiếp xúc

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của súng đo nhiệt độ hồng ngoạiCấu tạo và nguyên lý hoạt động của súng đo nhiệt độ hồng ngoại

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại có cấu tạo đơn giản với nguyên lý hoạt động dựa trên sóng điện từ. Sản phẩm vô cùng hữu ích cho thợ điện, thợ cơ khí, thanh tra xây dựng, người bảo trì máy móc... do khả năng đo nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp.

Zalo