Máy đo độ cao so với mực nước biển

08:33 26/06/2020
Máy đo độ cao là thiết bị chuyên dụng đa chức năng. Máy có thể đo được độ cao chính xác so với mực nước biển.

Máy đo độ cao WS-110 có thiết kế rất chắc chắn và nhỏ gọn, đẹp mắt, màn hình hiển thị Led màu xanh dễ dàng giúp người sử dụng quan sát ngoài trời hay trong điều kiện ánh sáng yếu.

>> Máy dò kim loại nằm sâu dưới lòng đất

Máy đo độ cao so với mực nước biển

Máy đo độ cao hay còn gọi là la bàn kỹ thuật số WS-110 là một loại máy đo độ cao kỹ thuật số đa chức năng dùng để đo độ cao kết hợp cùng với la bàn, thước đo và dự báo thời tiết. Đây là một thiết bị cực kỳ hữu ích cho những ai yêu thích du lịch, chơi các môn thể thao ngoài trời, hay dùng cho công việc quan sát, dự báo... Máy đo độ cao là một vật dụng không thể thiếu dành cho các nhà leo núi hay những người ưa thích thám hiểm.

Tính Năng

Đo độ cao (m, feet)
Đo áp suất khí quyển (hPa, inHg, mmHg)
Đo nhiệt độ (oC / oF)
Tích hợp la bàn kỹ thuật số
Tích hợp lịch
Tính năng chỉ báo pin thấp


Thông Số Kỹ Thuật

Khoảng đo la bàn: 0o - 359o (kỹ thuật số), từ 1 - 32 điểm (đồ họa)
Độ chính xác chiều cao: + /-0.5m
Khoảng đo nhiệt độ: -20oC đến +60oC (-4oF - 140oF)
Độ phân giải nhiệt độ: 0.1oC / 0.2oF
Nhiệt độ chính xác: + / -1.0 oC
Độ phân giải áp lực: 0.1hPa (0.1mmHg, 0.01inHg)

Trong quá trình sử dụng máy đo độ cao có thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo