Tìm hiểu máy đo cường độ ánh sáng Testo 540 PocketPro

17:25 24/08/2020
Cùng maydochuyendung.com tìm hiểu về máy đo cường độ ánh sáng Testo 540 PocketPro để nắm được các thông tin cơ bản để lựa chọn hay sử dụng sản phẩm được dễ dàng hơn.

Máy đo cường độ ánh sáng Testo 540 PocketPro là sản phẩm đo ánh sáng chuyên dụng với thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng hỗ trợ trong việc đo ánh sáng tại các môi trường như nơi làm việc,... Cùng tìm hiểu ưu / nhược điểm của máy để có thể nắm được các đặc điểm và thông số kỹ thuật của máy để sử dụng, vận hành máy được tốt hơn.

Ưu điểm của máy đo cường độ ánh sáng Testo 540

Máy đo cường độ ánh sáng Testo với chức năng chốt dữ liệu và giá trị min/max, máy cho phép đo với dải rộng, kết quả hiển thị nhanh, chính xác trên màn hình LCD.

Máy được thiết kế với nắp bảo vệ điều này tiện dụng khi sử dụng, di chuyển và bảo quản được an toàn nhất. Điều này có thể thấy được ở tất cả các sản phẩm của Testo. Với dây đeo và móc đeo, sản phẩm tiện dụng khi vận hành cũng như di chuyển.

Ưu điểm của đo cường độ ánh sáng Testo 540

Ưu điểm của đo cường độ ánh sáng Testo 540

Cảm biến của máy thích nghi với phổ nhạy của mắt người. Điều này có nghĩa là, máy được thiết kế giống như mắt người khi tiếp nhận ánh sáng, người sử dụng chỉ cần nhìn kết quả đo có thể đánh giá được mức độ của ánh sáng mà không cần phải nhìn trực tiếp, đánh giá trực tiếp.

Màn hình LCD được thiết kế ở tất cả các sản phẩm máy đo cường độ ánh sáng Testo, màn hình LCD có chiếu sáng cho phép hiển thị kết quả đo, đồ thì đo một cách chính xác, rõ ràng. Các phép toán, đo đạc được thực hiện nhanh, hiển thị kết quả ngay trên màn hình.

Gợi ý thêm cho bạn:

Nhược điểm của máy đo sáng Testo 540

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, máy đo cường độ ánh sáng Testo 540 còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Sử dụng pin nên bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để đáp ứng hoạt động của máy.
  • Không có khả năng chống nước nên khi bảo quản bạn cần phải chú ý điều này.

Máy đo cường độ ánh sáng Testo 540

Máy đo cường độ ánh sáng Testo 540

Có nên mua máy đo cường độ ánh sáng Testo 540 không?

Từ đặc điểm cũng như thông số kỹ thuật máy đo cường độ ánh sáng Testo 540 có thể thấy được:

  • Testo 540 là máy đo cường độ ánh sáng với thiết kế tiện dụng, phù hợp bỏ túi khi di chuyển và sử dụng. Với trọng lượng chưa đến 100g, Testo 540 với những ưu điểm vượt trội chắc chắn làm vừa lòng mọi người sử dụng, ngay cả người sử dụng khó tính nhất.
  • Testo 540 sử dụng pin 2A với thời lượng pin lên đến 200 giờ, phù hợp khi sử dụng di chuyển xa, đo đạc. Thao tác thay thế dễ dàng, nhanh chóng.
  • Các thao tác thực hiện trên máy nhanh chóng, đưa ra kết quả nhanh.
  • Với tầm giá 3.640.000đ đây là sản phẩm nên mua với mức giá vừa phải, hợp lý, tiện dụng khi sử dụng.

Maydochuyendung.com vừa chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về máy đo cường độ ánh sáng Testo 540, nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tags:
Tin liên quan
Ô nhiễm ánh sáng là gì? Ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và cuộc sống của con người?Ô nhiễm ánh sáng là gì? Ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và cuộc sống của con người?

Ô nhiễm ánh sáng là một trong những nhân tố làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sống của con người. Vậy, nó là gì? Ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và cuộc sống của con người? Có cách nào để giảm thiểu tình trạng này không?

Ánh sáng xanh là gì? Ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, sức khỏe của con người?Ánh sáng xanh là gì? Ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, sức khỏe của con người?

Chắc hẳn đâu đó bạn đã nghe đến cụm từ “ánh sáng xanh” vậy, nó là gì? Nó có ảnh hưởng như thế nào? Có cách nào để hạn chế tác động của nó với cuộc sống, sức khỏe chúng ta không?

Tìm hiểu về cường độ ánh sáng và máy đo độ sángTìm hiểu về cường độ ánh sáng và máy đo độ sáng

Để đo và kiểm soát độ sáng, người ta quan tâm đến chỉ số cường độ ánh sáng. Vậy, cường độ ánh sáng là gì? Máy đo độ ánh sáng là gì và máy đo gồm những loại nào?

Hướng dẫn sử dụng Máy đo cường độ ánh sáng LX-1330BHướng dẫn sử dụng Máy đo cường độ ánh sáng LX-1330B

Bạn đang tìm một hướng dẫn sử dụng máy đo cường độ ánh sáng LX-1330B chuẩn chính xác để việc thao tác đo độ sáng chủ động thuận tiện nhất? Chúng tôi giúp bạn vận hành máy dễ dàng qua bài viết dưới đây.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo