Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy đo độ cứng của nước

16:25 16/04/2021
Máy đo độ cứng của nước là một quang kế cầm tay đa thông số, được dùng để đo tổng độ cứng và pH của nước

Ngày nay, máy đo độ cứng của nước là một trong những thiết bị vô cùng quan trong đối với cuộc sống của con người. Nó giúp chúng ta có thể xác định chính xác độ cứng của nước mà mình đang dùng và đánh giá xem nước có an toàn hay không để có những điều chỉnh phù hợp. 

Thông số kĩ thuật của máy đo độ cứng của nước

Máy đo độ cứng của nước là máy kiểm tra chất lượng nước dùng để đo tổng độ cứng và pH của nước. Máy có dải đo độ cứng của nước từ 0-4,7 mg mỗi lít, và độ pH 6,5-8,5. Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật chi tiết cúa máy đo độ cứng trong nước:

Phạm vi đo

   Tổng độ cứng   0,00-4,70 mg / L (ppm)

     PH : 6,5-8,5 PH

Kích thước 192 x 104 x 69 mm (7.6 x 4.1 x 2.7 ")
Độ phân giải 

Tổng độ cứng   0.01 mg / L (ppm)

PH: 0.1 pH

Độ chính xác ở 25 ° C

Tổng độ cứng   ± 0,11 mg / L ± 5% giá trị đọc

PH: ± 0.1 PH

Nguồn sángđèn vonfram
Nguồn cung cấp Pin 9V
Ánh sáng Detector bào quang điện silicon với hẹp can thiệp band lọc @ 525 nm
Auto-off sau mười phút không sử dụng trong chế độ đo lường; sau một giờ không sử dụng trong chế độ hiệu chuẩn; với lời nhắc nhở đọc cuối cùng
Môi trường0-50 ° C (32 đến 122 ° F); RH max 95% không ngưng tụ

Máy đo độ cứng của nước

Máy Hanna HI96735 - Máy đo độ cứng của nước bán chạy nhất 2020

Máy đo độ cứng của nước Hanna HI96735 có một hệ thống quang học tiên tiến, sự kết hợp đặc biệt của một bóng đèn vonfram, một bộ lọc nhiễu băng hẹp, và bộ tách sóng quang silicon đảm bảo cho kết quả chính xác mọi thời điểm. Máy áp dụng phương pháp EPA 130.1 để đo độ cứng tổng từ 0 đến 750 mg/L (ppm) CaCO3.

Lý do giúp máy đo độ cứng Hanna HI96735  bán chạy nhất tại thời điểm này là do chúng được tích hợp công nghệ CAL Check™ độc quyền giúp xác nhận và hiệu chuẩn máy với chuẩn NIST, hệ thống cuvet độc quyền. Cộng thêm đó là công nghệ lưu trữ GLP giúp lưu lại thông tin dữ liệu chi tiết đến: giờ, ngày, tháng, năm, loại dung dịch hiệu chuẩn.... Thông qua đó, người dùng có thể xem lại thông tin về lần hiệu chuẩn cuối cùng. Ngoài ra, máy còn có tin nhắn báo lỗi hiển thị trên màn hình với các vấn đề như: không có nắp, zero cao, hoặc chuẩn quá thấp.

Máy đo độ cứng của nước Hanna HI96735

Hanna HI96735 được cài đặt để hiện thị tình trạng pin, giúp người dùng chủ động hơn trong việc nạp, thay thế pin để không làm ảnh hưởng đến quá trình đo.

Trên đây là những thông số chung nhất của máy đo độ cứng. Tuy nhiên không phải máy nào cũng giống nhau. Để biết thông số kĩ thuật mà sản phẩm bạn mua, bạn có thể xem ở sách hướng dẫn hoặc đọc chi tiết trong phần mô tả sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với maydochuyendung.com để được tư vấn tốt nhất.

                           

                   

Tags:
Tin liên quan
Hướng dẫn sử dụng máy đo độ cứng của nước HannaHướng dẫn sử dụng máy đo độ cứng của nước Hanna

Sử dụng các máy đo độ cứng của nước Hanna như thế nào để các phép đo trả về kết quả chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của THB Việt Nam.

Độ cứng của nước và tác hại của nước cứng với cuộc sống sinh hoạtĐộ cứng của nước và tác hại của nước cứng với cuộc sống sinh hoạt

Độ cứng của nước chính là hàm lượng chất khoáng hòa tan trong nước chủ yếu là do các muối có chứa Ca2+ và Mg2+ > 3mg. Nước cứng có nhiều tác hại với đời sống sinh hoạt của con người

Thông số kỹ thuật thang đo của máy đo đo độ cứng như thế nào?Thông số kỹ thuật thang đo của máy đo đo độ cứng như thế nào?

Máy đo độ cứng của nước sử dụng nguồn sáng bằng đèn vonfram. Với nguồn cung cấp cho máy chính là pin 9V. Đặc biệt máy sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian không sử dụng.

Máy đo độ cứng của nước mới nhất năm 2023Máy đo độ cứng của nước mới nhất năm 2023

Máy đo độ cứng của nước là thiết bị dùng để đo độ cứng của nước cụ thể là đo những khoáng chất trong nước như Ca, Mg... Dưới đây là tổng hợp những sản phẩm được ưa chuộng năm 2023.

Sản phẩm liên quan
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo