Những ưu điểm nổi bật của thiết bị đo khí thải Testo 317 - 2

17:04 23/06/2020
Bạn có đang sử dụng thiết bị đo khí thải Testo 317-2? Bạn đã biết các ưu điểm nổi bật của máy chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Testo 317-2 là máy đo khí cầm tay chuyên dụng được sử dụng với các công việc phát hiện rò rỉ các loại khí độc, nguy hiểm như Metan, Propan, Gas,... 

1. Hiển thị mật độ khí bằng hiển thị thanh trực quan

Máy đo khí Testo 317 được trang bị màn hình hiển thị LCD chất lượng cao có đèn nền. Dữ liệu đo được chuyển thành dạng biểu đồ - thanh thể hiện trực quan thể hiện mức độ của chất khí, giúp người dùng có thể nắm được để có phương án xử lý kịp thời.

Kết quả đo được hiển thị trực quan

2. Cảm biến nhạy bén mỗi khi bật nguồn, cài đặt chế độ đo

Testo 317-2 được trang bị cảm biến đo nhanh nhạy với độ chính xác cao. Khi thao tác, chỉ cần nhấn phím nguồn, và cài đặt chế độ đo, cảm biến của máy lập tức hoạt động lấy mẫu khí, phân tích và cho kết quả đo phù hợp.

Tuy nhiên, để cảm biến hoạt động tốt nhất, sau mỗi lần sử dụng, bạn nên tiến hành vệ sinh vị trí này, tránh để bám bụi dẫn đến hỏng hóc.

3. Tăng âm lượng cảnh báo khi nồng độ khí tăng

Một điểm khác biệt khi sử dụng máy đo khí Testo 317-2 mà bạn có thể trải nghiệm được đó chính là mức độ âm thanh cảnh báo của thiết bị sẽ tăng khi mà nồng độ của khí đo được tăng. Điều này cũng đồng nghĩa là, ở mỗi mức độ khí, thiết bị đo được cài đặt sẵn một mức âm thanh cảnh báo nhất định.

Việc âm lượng cảnh báo tăng dần theo mức độ tăng của nồng độ khí giúp người dùng có thể nhanh chóng phát hiện và có những phương án khắc phục phù hợp, kịp thời nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe, lao động.

Máy đo Khí Testo-317-2

4. Âm thanh liên tục nếu ngưỡng cảnh báo bị vượt

Nồng độ khí ở mỗi vị trí đo là khác nhau, điều này dễ hiểu khi tiến hành đo khí ở các hầm, mỏ. Khi thực hiện đo, người sử dụng mang máy vào vị trí càng sâu trong lòng đất thì lượng khí độc càng nhiều. 

Chính vì lẽ đó, khi tiến hành đo đạc, lượng khí đo được có nồng độ cao, máy đo trực tiếp cảnh báo đến bạn qua việc phát âm thanh liên tục giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra và có những biện pháp khắc phục, bảo vệ an toàn.

5. Âm thanh báo cho người sử dụng biết khi máy sẵn sàng

Ngoài chức năng cảnh báo khi lượng khí độc vượt quá mức cho phép, khi khởi động máy cũng có âm thanh phát ra giúp bạn biết được máy đã hoàn tất khởi động và có thể tiến hành cài đặt, sử dụng.

Tuy nhiên, âm báo này còn giúp cho người dùng có thể biết được nếu không may trong quá trình di chuyển có vô tình bật máy mà không sử dụng.

Bộ sản phẩm máy đo khí Testo-317-2

6. Giám sát nguồn pin bằng hiển thị quang học

Máy đo khí Testo 317-2 có màn hình giúp hiển thị các tính năng đo, kết quả đo, đặc biệt giúp người dùng nắm được nguồn pin để có thể thay thế bổ sung nguồn năng lượng nếu cần thiết.


7. Chức năng tự kiểm tra

Testo 317-2 được trang bị chức năng tự kiểm tra giúp việc nắm được tình trạng hoạt động, thời lượng pin của máy được dễ dàng. Người dùng có thể dựa vào điểm này để sử dụng, thao tác một cách chính xác, an toàn nhất.


Trên đây chính là 7 ưu điểm nổi bật của thiết bị đo khí thải Testo 317 - 2. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tin liên quan
5 Điều bạn cần biết khi mua máy đo khí Oxy5 Điều bạn cần biết khi mua máy đo khí Oxy

Trên thị trường hiện nay, để lựa chọn mua một máy đo khí Oxy là một điều dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm được thông tin về sản phẩm, rất có thể sẽ khó mà mua được sản phẩm phù hợp. Bài viết dưới đây chia sẻ 5 điều cần biết khi mua sản phẩm. Cùng theo dõi những thông tin bổ ích ở dưới đây nhé!

Khuyến cáo về an toàn khí khi hiệu chuẩn máy đo khíKhuyến cáo về an toàn khí khi hiệu chuẩn máy đo khí

Sử dụng khí hiệu chuẩn cần lưu ý những điểm gì để đảm bảo an toàn và chất lượng công việc? Dưới đây chính là những thông tin cần thiết và chi tiết nhất cho bạn!

Sự thật về thời hạn sử dụng của khí hiệu chuẩn máy đo khíSự thật về thời hạn sử dụng của khí hiệu chuẩn máy đo khí

Bạn có biết, các khí hiệu chuẩn đều có thời gian sử dụng nhất định, bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có thể nắm được và tiến hành hiệu chuẩn thiết bị đo khí một cách chuẩn, chính xác nhất.

6 điều bạn nên biết khi sử dụng máy đo khí6 điều bạn nên biết khi sử dụng máy đo khí

Maydochuyendung.com chia sẻ đến bạn 6 điều cần biết khi sử dụng máy đo khí. Cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Lưu ý khi sử dụng máy đo khí độc chuyên dụngLưu ý khi sử dụng máy đo khí độc chuyên dụng

Máy đo khí là một thiết bị phát hiện sự hiện diện của các chất khí trong một khu vực. Đây là loại thiết bị được sử dụng để phát hiện rò rỉ hay hàm lượng của một chất khí trong môi trường, khi phát hiện ra khí máy có thể tạo ra một âm thanh báo động. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý an toàn khi sử dụng thiết bị này, cùng theo dõi nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo khí độcMột số lưu ý khi sử dụng máy đo khí độc

Máy đo khí độc là một thiết bị tương đối dễ sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng, vận hành máy một cách đúng. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi sử dụng máy đo khí độc qua bài viết dưới đây để có thể sử dụng cũng như vận hành máy một cách chính xác nhất.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo