Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Tin Tức

(19/07/2018) - Khách hàng đánh giá thiết bị đo hàm lượng bụi Fluke 985

Công ty THB Việt Nam - đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị đo chuyên dụng chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng.

(14/07/2018) - Giải pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng không khí - máy đo độ bụi chuyên dụng

Công ty THB Việt Nam cung cấp sản phẩm thiết bị máy đo độ bụi tại Hà Nội được nhập khẩu chính hãng. Với vai trò của thiết bị máy đo độ bụi chính là giải pháp tốt nhất để có thể kiểm soát và hạn chế được tình trạng ô nhiễm như hiện nay.

(09/07/2018) - Sử dụng kính hiển vi soi nổi bạn nên tìm hiểu qua điều này

Bí quyết sử dụng kính hiển vi soi nổi để kiểm tra mẫu là chỉ sử dụng độ phóng đại vừa đủ để xem các chi tiết mà bạn quan tâm. Điều này đảm bảo độ sâu tập trung và quang trường lớn. Chỉ nên lựa chọn độ phóng đại cao hơn khi ánh sáng hay độ phân giải kém.

(06/07/2018) - Máy đo độ bụi HT9601 thiết bị kiểm soát nồng độ bụi tốt nhất

Máy đo độ bụi cầm tay giá rẻ là những thiết bị đo có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi. Chúng như những hệ thống kiểm soát bụi được thu nhỏ hiệu suất cao, cho phép kiểm soát được độ bụi trong không khí từ các môi trường đô thị cho đến môi trường công nghiệp

(02/07/2018) - Những lưu ý để tránh lỗi trong việc sử dụng kính hiển vi soi nổi

Khi sử dụng kính hiển vi soi nổi có lẽ khó tránh khỏi những lỗi thường gặp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi sử dụng kính hiển vi để có thể tránh được các lỗi khi sử dụng kính hiển vi soi nổi.

(25/06/2018) - Máy đo độ bụi Fluke 985 tích hợp đa dạng nhiều tính năng

Máy đo độ bụi chính là một trong số những dòng thiết bị đo chuyên dụng lanh lợi dùng để đo nồng độ bụi có trong không khí. Với máy đo độ bụi mưu trí cầm tay, màn hình hiển thị LCD minh chứng và khẳng định sẽ là sự việc lựa chọn rất tốt để tất cả chúng ta mang đánh giá khí bụi nằm phí trong môi trường sống.

(18/06/2018) - Nên mua kính hiển vi như thế nào là phù hợp

Sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu bạn đang băn khoăn thắc mắc mua 1 thiết bị kính hiển vi quang học. Bài viết này THB Việt Nam sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ các mua thiết bị kính hiển vi để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn khi mua kính hiển vi quang học.

(15/06/2018) - Cùng điểm qua vài nét tính năng vượt trội nhất của thiết bị máy đo độ bụi

Thiết bị máy đo độ bụi có khả năng tự động kiểm soát và ghi lại đồ thị nồng độ bụi, kiểm soát được sự di trú ô nhiễm tại các bãi thải. Máy xác định chính xác các thông số về kích thước, nồng độ bụi trong các khu dân cư, các cơ sở sản xuất hay trong các khu công viên.

(11/06/2018) - Những ưu điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số kết nối màn hình

Bạn có biết kính hiển vi không chỉ phục vụ cho công việc quan sát mà nó còn là một trong những công cụ phân tích, có khá nhiều kính hiển vi do đó mà bạn nên lựa chọn một thiết bị kính hiển vi phù hợp nhất, giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất với công việc của bạn.

(08/06/2018) - Tìm hiểu một số loại kính hiển vi đang được sử dụng phổ biến

Làm thể nào để người sử dụng kính hiển vi có thể .lựa chọn được một thiết bị kính hiển vi phù hợp với công việc nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những đặc điểm và cấu tạo của các loại kính hiển vi phổ biến để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất đó là kính hiển vi điện tử, kính hiển vi quang học và kính hiển vi soi nổi.