Điện cực pH thủy tinh mối nối đôi cổng BNC HI1043B

1 đánh giá
Giá bán:5.541.000 đ(Chưa gồm VAT)

Hãng: Hanna

Mã sản phẩm: HI1043B

Bảo hành: 6 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Hotline
Hà Nội: Mr Việt - 0865466689
Mr Duy - 0976606017
Ms Chinh - 0981060817
---------------------------------------------------
Sài Gòn: Mr Nam - 0986568014
Mr Kiên - 0979492242
Mr Luân - 0979244335
Lợi ích khi mua
 • Sản phẩm chính hãng 100% 
 • Giá luôn tốt nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc 
 • Bảo hành & sửa chữa tận tâm
 • Công ty CP công nghệ THB Việt Nam - CN Hà Nội

  Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

 • Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

  275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

  Tel: (028) 6686 0682

Hanna HI1043B là một điện cực pH thân thủy tinh, tái châm điện phân, mối nối đôi với một đầu nối BNC. Điện cực này có mối nối ceramic đơn trong cell tham khảo bên ngoài và phần cảm biến pH được làm bằng thủy tinh ở nhiệt độ cao. Thiết kế lý tưởng để đo trong hydrocacbon, sơn, dung môi, các mẫu dẫn điện cao, axit và bazơ mạnh và đo mẫu ở nhiệt độ cao

CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐIỆN CỰC HANNA HI1043

Điện cực pH thủy tinh, mối nối đôi cổng BNC HI1043B

Hanna Instruments cung cấp dòng điện cực đo pH được thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các loại thủy tinh dùng cho cảm biến pH, hình dáng bóng đèn, chất liệu thân, loại mối nối, loại tham khảo và điện phân được sử dụng là một trong những lựa chọn thiết kế.

HI1043B sử dụng thủy tinh nhiệt độ cao (HT), bóng đèn hình cầu, thân thủy tinh, ceramic frit đơn, mối nối đôi và tái châm lại với 3.5M KCl.

 • Công thức thủy tinh nhiệt độ cao:
  • Đo pH ở nhiệt độ rất cao không có lợi cho bóng đèn thủy tinh nhạy cảm và sẽ rút ngắn tuổi thọ của nó. Một điện cực pH với thủy tinh thường (GP) sẽ có một trở kháng 100 megaohms ở nhiệt độ 25oC trong khi trở kháng của thủy tinh HT là khoảng 400 megaohms ở nhiệt độ 25oC.
  • Khi 1043B được sử dụng ở nhiệt độ cao thì trở kháng giảm đến mức của thủy tinh GP. HI1043B phù hợp để sử dụng với những mẫu đo từ 0 đến 100oC.
 • Đầu thủy tinh dạng hình cầu:
  • Các bóng đèn hình cầu để sử dụng mục đích chung.
  • Hình dạng đầu khác như hình nón dùng cho sự thâm nhập và đầu phẳng dùng cho phép đo bề mặt.
 • Thân thủy tinh:
  • Thân thủy tinh lý tưởng để sử dụng trong phòng thí nghiệm. Thủy tinh kháng với nhiều hóa chất mạnh và có thể dễ dàng vệ sinh.
  • Thân thủy tinh cũng cho phép chuyển nhiệt nhanh chóng cho điện phân tham khảo bên trong. mV được tạo ra bởi các cell tham khảo phụ thuộc nhiệt độ. Trạng thái cân bằng ổn định nhanh hơn điện thế tham khảo.
 • Mối nối tham khảo đôi ceramic đơn:
  • HI1043B có thiết kế mối nối đôi. Điện cực pH có sẵn là mối nối đơn hay mối nối đôi. Xem dưới đây để mô tả đầy đủ những khác biệt. Các mối nối cũng được biết đến như một cầu nối cho muối là thành phần cần thiết của mạch điện.
  • Sự di chuyển của các ion phải chảy qua mối nối cho một giá trị ổn định. Các tham khảo bên ngoài có một ceramic frit đơn. Ceramic là một loại vật liệu xốp có thể dễ dàng hợp nhất với cơ thể thủy tinh và có hệ số giãn nở tương tự. Một mối nối ceramic đơn có một tốc độ dòng là 15-20 µl / giờ. Các loại mối nối khác có sẵn có tốc độ dòng cao hơn và được làm bằng vật liệu khác nhau.
 • Tái châm điện phân HI1043B là đầu dò tái châm điện phân. Vì nó là điện cực pH mối nối kép nên dung dịch châm là HI7082 3.5M KCl. Dung dịch này không chứa bạc như với điện cực mối nối đơn. Không có bạc sẽ ngăn chặn được sự kết tủa bạc hình thành ở bề mặt tiếp xúc và bị tắc nghẽn. Tắc nghẽn ở mối nối sẽ làm kết quả bị trôi và không ổn định.
 • Kết nối BNC: HI1043B dùng đầu nối BNC. Đây là loại kết nối là phổ biến có thể được sử dụng trên bất kỳ máy đo pH có đầu vào BNC female. Các loại kết nối khác như DIN, loại vít, chữ T và 3.5m. Mỗi máy thường có 1 đầu nối duy nhất và không thể thay đổi.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MỐI NỐI KÉP VÀ MỐI NỐI ĐƠN CỦA ĐIỆN CỰC HANNA HI1043

Điện cực mối nối đơn sử dụng dung dịch điện phân châm là HI7071 chứa 3.5M KCl + AgCl; Điện cực mối nối đôi sử dụng dung dịch điện phân châm là HI7082 chứa 3.5M KCl

 • Điện cực thông thường là mối nối đơn. Như mô tả bởi hình trên, các điện cực chỉ có một mối nối đơn giữa các dây tham chiếu bên trong và dung dịch bên ngoài. Dưới những điều kiện bất lợi, chẳng hạn như áp suất cao, nhiệt độ cao, dung dịch có tính axit cao hoặc kiềm, dòng điện dương của chất điện phân qua các mối nối thường đảo ngược kết quả khi vào dung dịch mẫu vào khoang tham khảo. Nếu điều này không được kiểm soát, các điện cực tham chiếu có thể bị nhiễm, dẫn đến điện cực bị hư. Một vấn đề điện thế với điện cực mối nối đơn là sự tắc nghẽn của mối nối do kết tủa bạc clorua (AgCl). Bạc có thể dễ dàng kết tủa trong mẫu chứa Tris đệm hoặc các kim loại nặng. Khi dung dịch điện phân tiếp xúc với mẫu, một số AgCl sẽ kết tủa trên bề mặt của mối nối. Kết quả thu được từ cảm biến sẽ bị trôi.
 • Hệ thống mối nối đôi Hanna, như tên gọi, có hai mối nối, chỉ một trong số đó là tiếp xúc với mẫu như hình. Dưới những điều kiện bất lợi, sự xâm nhập mẫu là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, như hệ thống điện cực tham chiếu được tách chất từ khu vực điện phân trung bình, sự nhiễm của các điện cực được giảm thiểu. Khả năng tắc nghẽn của mối nối cũng giảm với điện cực mối nối đôi từ khi các tế bào tham khảo bên ngoài sử dụng một dung dịch châm điện cực không chứa Bạc. Vì không có bạc, nên không có kết tủa hình thành làm tắc nghẽn mối nối.
Đánh giá sản phẩmĐánh giá ngay
Bình luận sản phẩm
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn
Bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị trên website!
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu thân: Thủy tinh

Tham chiếu: Kép, Ag/AgCl

Mối nối / Tốc độ dòng: ceramic, đơn/15-20 μL/h

điện phân: 3.5M KCl

Thang đo: pH: 0 to 14

Áp suất tối đa: 0.1 bar

Đầu điện cực: Hình cầu (đường kính 9.5mm)

Đường kính: 12 mm

Chiều dài thân/tổng: 120 mm / 175.5 mm

Nhiệt độ hoạt động: 0 to 100°C (32 to 212°F) - HT

Cảm biến nhiệt độ: Không

Matching Pin: Không

Khuếch đại: Không

Kỹ thuật số: Không

Máy tương thích: Sử dụng với bất kỳ máy có kết nối BNC

Cáp: đồng trục; 1 m (3.3’)

Kết nối: BNC

Ứng dụng: mẫu dẫn điện cao, hydrocarbon, sơn, nước biển, dung môi, axit và bazo mạnh, đệm tris


Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message