Máy đo độ ẩm gỗ EM-4808

1 đánh giá
Giá bán:Liên Hệ

Mã sản phẩm: EM-4808

Tình trạng: Hết hàng

Hotline
Hà Nội: Mr Duy - 0976606017
Mr Việt - 0865466689
Ms Chinh - 0981060817
---------------------------------------------------
Sài Gòn: Mr Nam - 0986568014
Mr Kiên - 0979492242
Mr Luân - 0979244335
Lợi ích khi mua
 • Sản phẩm chính hãng 100% 
 • Giá luôn tốt nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Giao hàng toàn quốc 
 • Bảo hành & sửa chữa tận tâm
 • Công ty CP công nghệ THB Việt Nam - CN Hà Nội

  Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

 • Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

  275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

  Tel: (028) 6686 0682

Máy đo độ ẩm gỗ EM-4808 là thiết bị rất tiên tiến với 7 dải đo tương ứng với các loại gỗ khác nhau. Máy ứng dụng công nghệ đo điện trở với chân đo dạng kim nhỏ, phù hợp với các loại gỗ có độ dày nhỏ hơn 20 mm; là thiết bị được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất, chế biến gỗ và các ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ.

Tóm gọn điểm nổi bật của máy đo độ ẩm gỗ EM-4808

 • EM-4808 là máy đo độ ẩm có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, linh hoạt, rất phù hợp với các công việc đo lường thường xuyên phải di chuyển; kích thước nhỏ cho phép máy có thể dễ dàng len lỏi, tiếp cận và thực hiện đo ở các vị trí khó tiếp cận.
 • Vỏ máy được làm bằng vật liệu chất lượng cao, bảo vệ máy tốt khỏi những va chạm cơ học, chống bụi tốt giúp tăng tuổi thọ, độ bền cao.
 • Màn hình LCD hiển thị trực quan các kết quả đo, màn hình cũng được trang bị đèn nền hỗ trợ giúp việc quan sát trong điều kiện thiếu sáng cũng dễ dàng hơn.
 • Máy được thiết lập sẵn 7 dải đo tương ứng với các loại gỗ khác nhau cho phép người dùng có thể tùy chọn để đảm bảo kết quả đo chính xác nhất.
 • Máy có tính năng tự động tắt nguồn khi không sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng, kéo dài thời lượng sử dụng của pin và tăng hiệu suất hoạt động cho máy.

Lưu ý: Máy đo độ ẩm gỗ EM-4808 có 2 màu, tùy vào lô hàng nhập về mà màu sắc sẽ thay đổi.

Lưu ý: Máy đo độ ẩm gỗ EM-4808 có 2 màu, tùy vào lô hàng nhập về mà màu sắc sẽ thay đổi.

Phương pháp đo độ ẩm gỗ của EM-4808

EM - 4808 là máy đo độ ẩm gỗ được sử dụng để kiểm tra độ ẩm gỗ, tường, bê tông,...Phương pháp đo độ ẩm gỗ được tiến hành dựa trên các phương pháp dưới đây:

Bài đọc bề mặt - Phương pháp Hai-pin

Đơn giản chỉ cần giữ dụng cụ với các chân chạm vào bề mặt của vật liệu và đọc độ ẩm từ quy mô LED. Một thấp hoặc không đọc sẽ xảy ra nếu các chân được đặt lên một bề mặt sơn hoặc sơn véc-ni. Tương tự như một lớp phủ như vinyl sẽ không giữ độ ẩm và cung cấp một đọc thấp. Hãy cẩn thận không để đẩy các chân vào một bề mặt có thể bị hư hỏng hoặc đánh dấu.

Bài đọc tiểu bề mặt - Phương pháp tường thăm dò sâu

Khi xác định các bài đọc độ ẩm dưới bề mặt, các điều tra viên có thể sử dụng một tập hợp các thiết bị thăm dò bức tường sâu mà kết nối với máy đo độ ẩm gỗ EM-4808 thông qua cổng phụ trợ bên ngoài. Để sử dụng sâu tường dò, khoan hai giải phóng mặt bằng lỗ 1/4 in (6 mm) và có đường kính khoảng 1 1/2 inch (40 mm) ngoài đến độ sâu cần thiết. Kết nối sâu tường dò để các nhạc cụ và đẩy hai thanh tra vào các lỗ giải phóng mặt bằng.

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ẩm gỗ EM-4808 

Máy đo độ ẩm gỗ được hiển thị thông qua một bộ sưu tập của 60 đèn LED chia thành các khu mã màu, biểu hiện mức độ nghiêm trọng của việc đọc độ ẩm. Các bài đọc được hỗ trợ với quy mô in ở bên phải của các đèn LED. Tùy theo độ ẩm đọc, một trong các đèn LED sẽ sáng lên để cho phép các điều tra viên đọc đọc độ ẩm. Quy mô kéo dài từ 6% đến 90% WMC (độ ẩm gỗ). Giá trị WME là độ ẩm lý thuyết mà có thể đạt được bằng gỗ mà là trong trạng thái cân bằng độ ẩm với các vật liệu đang được thử nghiệm. Các đèn LED được chia thành ba khu vực màu sắc, xanh, vàng, và màu đỏ cho thấy mức độ nghiêm trọng của việc đọc độ ẩm. Trong nhiều trường hợp nó là nhanh hơn và dễ dàng hơn để xác định đọc bằng cách sử dụng màu sắc

 • Trong vùng màu xanh lá cây , độ ẩm đang trong tình trạng không khí khô an toàn 
 • Trong khu vực màu vàng , độ ẩm cao hơn bình thường nhưng không quan trọng; tiếp tục điều tra đề nghị
 • Trong vùng màu đỏ , độ ẩm là quá nhiều và quá cao. Nếu duy trì, độ ẩm cao sẽ dẫn đến sâu

Máy đo độ ẩm gỗ EM-4808 cho kết quả có độ chính xác cao

Máy đo độ ẩm gỗ EM-4808 cho kết quả có độ chính xác cao

Đo độ ẩm trong tường

Utilise phương pháp hai pin để đọc độ ẩm bề mặt. Bắt đầu đo ở độ cao eo và làm việc xuống sàn. Nếu đọc cao là gặp phải, sử dụng một tập hợp các thiết bị thăm dò bức tường sâu để truy cập vào cấu trúc bên trong.

Đo độ ẩm khoảng cửa ra vào và cửa sổ
Đặt chân vào tường bên cạnh cửa hoặc khung cửa sổ. Nếu kết quả cao, di chuyển ra ngoài cho đến khi đọc ổn định. Vì đây là một mở cửa, thường là một đọc cao hơn sẽ gặp phải.

Đo độ ẩm trong Sàn nhà
Thường đọc bề mặt sẽ khô hơn phía dưới bề mặt. Nếu được phép, nó được khuyến khích để hỗ trợ việc đọc với bài đọc dưới bề mặt sử dụng bức tường thăm dò sâu hoặc sử dụng một Protimeter Hygromaster cho% RH đọc.

Đo độ ẩm trong gỗ
Trong môi trường khô nơi gỗ đã có thời gian để khô, đặt hai chân vào gỗ và đưa ra kết quả. Thường nó có thể được khuyến khích sử dụng một điện cực búa đọc nên sâu sắc hơn có thể được thực hiện.

Đánh giá sản phẩmĐánh giá ngay
Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn
Bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị trên website!
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phạm vi đo: 5 ~ 42%

Độ phân giải: 1%

Độ chính xác: ± 2% để đọc ≤ 28%, ± 5% cho đọc > 28%

Nguồn: pin 9V

Kích thước: 63mm x 158mm x 30mm (rộng x dài x ngang)

 


Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message