Nên mua kính hiển vi 1 mắt nào giá dưới 1.500.000đ?

11:14 17/08/2021
Với kinh phí khoảng 1.500.000đ bạn đang băn khoăn không biết nên mua kính hiển vi nào. Với một số sản phẩm nổi bật dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Kính hiển vi quang học có thiết kế với 1 mắt được đánh giá với cấu tạo đơn giản, độ phóng đại tương đối lớn (đạt khoảng từ 640 – 1500 lần) được lựa chọn và sử dụng nhiều trong trường học, phòng nghiên cứu, thí nghiệm hiện nay. Sản phẩm còn được dùng trong các trang trại giống, cho phép kiểm tra chất lượng giống một cách chủ động.

Kính hiển vi 1 mắt dùng để làm gì?

Kính hiển vi 1 mắt dùng để quan sát mẫu có kích thước nhỏ, dùng chủ yếu trong quan sát mẫu sinh học mà mắt thường khó quan sát được. Một số mẫu cụ thể như: Tế bào động vật, thực vật, vi khuẩn có kích thước cực kỳ nhỏ.

Thiết bị quan sát này có cấu tạo đơn giản, rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần kết nối nguồn điện, đặt mẫu vào lame kính, đưa vào vị trí bàn đặt tiêu bản sau đó điều chính thị kính, vật kính để nhìn rõ mẫu vật. Sau khi quan sát xong, đưa lame kính ra ngoài, vệ sinh và bảo quản kính đúng cách.

Nên mua kính hiển vi 1 mắt nào giá dưới 1.500.000đ?

Chúng tôi gợi ý đến bạn một số mẫu kính hiển vi 1 mắt giá thành dưới 1.500.000đ để bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn của mình.

Kính hiển vi XSP-02

Giá tham khảo: 900.000đ. Bảo hành: 12 tháng.

Có giá thành dưới 1.500.000đ, kính hiển vi XSP-02 được đánh giá và chọn lựa nhiều hiện nay. Sản phẩm cho độ phóng đại lên tới 640 lần, thích hợp cho phép người dùng có thể dễ dàng quan sát mẫu mà không cần phải quá lo ngại về khả năng làm rõ hình ảnh.

XSP-02 là kính hiển vi sinh học, kính sử dụng chiếu sáng phản quang, chính bởi vậy mà không dùng kính trong điều kiện thiếu sáng được.

Kính hiển vi một mắt XSP-02

Kính hiển vi một mắt XSP-02

Kính hiển vi XSP-60P

Giá tham khảo: 1.200.000đ. Bảo hành: 12 tháng.

Là thiết bị quang học có độ phóng đại mức 640 lần, kính hiển vi XSP-60P được lựa chọn và dùng phổ biến trong trường học, bệnh viện, viện nghiên cứu,… Sản phẩm dùng pin, cho phép việc sử dụng được linh hoạt, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng hiện nay.

XSP-60P là kính hiển vi 1600x được đánh giá cao khi có tính di động cao, tuy nhiên, khi sử dụng, cần kiểm tra và bổ sung pin cho kính có thể hoạt động tốt nhất.

Kính hiển vi XSP-60P

Kính hiển vi XSP-60P

Kính hiển vi XSP-06

Giá tham khảo: 1.500.000đ. Bảo hành 12 tháng.

Kính hiển vi XSP-06 được biết đến có cấu tạo nhỏ gọn, thích hợp dùng trong trường học, độ phóng đại lên tới 1600 lần. Kính được biết đến với chất lượng tốt, khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Tuy nhiên, một điểm vẫn còn tồn tại ở kính đó chính là sử dụng đèn phản chiếu hỗ trợ quan sát, chính bởi vậy nên khi vận hành, bạn cần quan tâm và đảm bảo nguồn sáng, giúp cho thao tác được tốt và chủ động nhất.

Kính hiển vi XSP-06

Kính hiển vi XSP-06

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn về kính hiển vi 1 mắt và một số sản phẩm nên mua có giá dưới 1.500.000đ. Sau khi chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mình, bạn cần tìm hiểu địa chỉ bán kính hiển vi uy tín, chất lượng. Để mua được mặt hàng có giá tốt nhất, hãy tham khảo và mua ngay tại máy đo chuyên dụng ngay hôm nay.

Tags:
Tin liên quan
Kính hiển vi sinh học 1 mắt là gì? Mua ở đâu?Kính hiển vi sinh học 1 mắt là gì? Mua ở đâu?

Kính hiển vi sinh học 1 mắt là gì và được sử dụng dùng để làm gì? Có thể mua sản phẩm này ở đâu? Cùng maydochuyendung tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

Đánh giá kính hiển vi 1 mắt XSP-104Đánh giá kính hiển vi 1 mắt XSP-104

Kính hiển vi 1 mắt XSP-104 là thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều trong các cơ sở giáo dục, đào tạo hiện nay. Cùng tìm hiểu đánh giá chi tiết sản phẩm này để bạn có thể hiểu thêm về kính nhé!

Cấu tạo và ứng dụng kính hiển vi 1 mắt có gì đặc biệt?Cấu tạo và ứng dụng kính hiển vi 1 mắt có gì đặc biệt?

Cùng tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng của kính hiển vi dạng 1 mắt để có thể nắm thêm thông tin, lựa chọn và sử dụng thiết bị này chính xác, thuận tiện nhất nhé!

Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?

Kính hiển vi sinh học chính là một thiết bị quan sát có độ phóng đại lớn (tối đa 1600), được dùng chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu, học tập. Kính có ứng dụng đặc biệt với các công việc soi mẫu phẩm sinh học: mẫu máu, mẫu virus, vi khuẩn, ấu trùng tôm, tinh lợn...

Điểm giống và khác nhau giữa kính hiển vi 1 mắt XSP-102 và XSP-06Điểm giống và khác nhau giữa kính hiển vi 1 mắt XSP-102 và XSP-06

Cùng tìm hiểu những điểm chung và khác biệt giữa 2 kính hiển vi XSP-102 và XSP-06 với cùng mức giá để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Top 3 kính hiển vi 1 mắt soi vi khuẩn nên muaTop 3 kính hiển vi 1 mắt soi vi khuẩn nên mua

Kính hiển vi 1 mắt là thiết bị có ứng dụng rộng rãi trong công việc học tập, nghiên cứu hiện nay. Cùng tìm hiểu các sản phẩm dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message