Máy đo khoảng cách laser MS40A và MS60A có gì giống và khác? Nên chọn loại nào tốt?

15:23 23/09/2020
Máy đo khoảng cách laser MS40A và MS60A Red cung cấp đầy đủ các chức năng đo, bên cạnh đó với độ chính xác cao khiến nhiều người băn khoăn nên chọn loại nào là tốt?

Máy đo khoảng cách Total Meter là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ nhiều người tin dùng là do nó có mức giá thành vừa phải, độ chính xác và dải đo đa dạng.

Nhiều người băn khoăn rằng, máy đo độ dài tia laser MS40A Red và MS60A Red có điểm gì giống và khác biệt? Nên chọn loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu người dùng.

Điểm giống nhau của máy đo laser MS40A và MS60A Red

Có thể do cả 2 dòng máy được nhà cung cấp Total Meter tung ra thị trường cùng thời điểm cho nên MS40A và MS60A Red đều tích hợp khá nhiều điểm chung. Trước hết có thể kể đến thiết kế, hầu như không có sự khác biệt quá rõ rệt. Sản phẩm được thiết kế với màu đỏ nổi bật, bao gồm: các phím chức năng được ký hiệu rõ ràng, bọt nước, màn hình LCD lớn hiển thị kết quả nhanh chóng…

Máy đo khoảng cách laser MS40A Red và MS60A Red có thiết kế giống nhau

Máy đo khoảng cách laser MS40A Red và MS60A Red có thiết kế giống nhau

Còn xét về chức năng, thước đo laser MS40A Red và MS60A Red giúp đảm nhận thực hiện các phép cơ bản như đo diện tích, thể tích, đo chiều dài và chiều rộng… ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, thiết kế và thi công nội thất hay các ngành liên quan đến đo lường…

Ngoài ra, cả 2 sản phẩm này đều có khả năng đo liên tục, do 1 lần hay đo gián tiếp pytago giúp công việc của bạn đơn giản và hiệu quả hơn, cho khả năng làm việc nhanh chóng.

Xét về độ chính xác, thiết bị đảm bảo độ chính xác đạt ± 1.5mm, với bước sóng 635nm ≦ 1mW và cấp laser độ II cho phép làm việc với đường truyền sắc nét, bạn có thể làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Máy đo khoảng cách laser MS40A Red hay MS60A Red đáp ứng khả năng đo lường đa dạng

Máy đo khoảng cách laser MS40A Red hay MS60A Red đáp ứng khả năng đo lường đa dạng

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm:

Sự khác biệt giữa máy đo khoảng cách MS40A và MS60A Red

Total Meter cho ra đời 2 phiên bản máy đo độ dài tia laser MS là MS40A Red và MS60A Red nhưng nhìn chung nó không có quá nhiều sự khác biệt từ thiết kế cho đến các tính năng đi kèm.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất bạn có thể nhận ra là về dải đo. Với MS40A Red cho phép đo ở phạm vi 40m trong khi đó MS60A Red đảm bảo thực hiện đo đến 60m.

Với dải đo chênh lệch như vậy, máy đo khoảng cách laser MS60A Red rất thích hợp dùng cho các ứng dụng ngoài trời còn MS40A Red thì lại là thiết bị đo vô cùng lý tưởng khi làm việc trong nhà,..

MS40A Red và MS60A cũng có sự khác biệt về giá cả. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 450.000đ để sở hữu cho mình một chiếc máy đo khoảng cách laser MS40A Red còn với MS60A Red lại có mức giá là 590.000đ. Tuy nhiên, mức giá của 2 sản phẩm có sự chênh lệch không đáng kể giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu nhằm đáp ứng nhu cầu công việc.

Máy đo khoảng cách laser MS40A Red và MS60A Red có sự khác biệt về phạm vi đo

Máy đo khoảng cách laser MS40A Red và MS60A Red có sự khác biệt về phạm vi đo

Nên chọn máy đo khoảng cách laser MS40A Red hay MS60A Red?

Về cơ bản, máy đo khoảng cách laser MS40A Red và MS60A Red không có nhiều sự khác biệt trong chức năng. Với chế độ tự động tắt nguồn, tuổi thọ pin ≥ 5000 lần… cho phép hoạt động bền bỉ hơn.

Nhiều người băn khoăn rằng, gần như không có sự khác biệt nhiều, nên chọn sản phẩm nào là lý tưởng? Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn muốn dùng ngoài trời, dải đo lớn thì MS60A Red là lựa chọn phù hợp và ngược lại.

Với máy đo khoảng cách laser Total Meter khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, nó cho tuổi thọ lâu dài và ít bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, hầu hết các model đều có mức giá thành phải chăng. Để sở hữu máy đo khoảng cách laser chất lượng, chính hãng bạn vui lòng liên hệ Máy Đo Chuyên Dụng để được hỗ trợ.

Tags:
Tin liên quan
Top 3 máy đo khoảng cách laser 50m bán chạyTop 3 máy đo khoảng cách laser 50m bán chạy

Máy đo khoảng cách laser 50m có rất nhiều model với độ chính xác khác nhau, nó được ứng dụng nhiều trong nhà với độ chính xác cao. Cùng maydochuyendung.com điểm qua một số sản phẩm bán chạy hiện nay để sở hữu thiết bị phù hợp.

Máy đo khoảng cách đo tối đa bao nhiêu mét?Máy đo khoảng cách đo tối đa bao nhiêu mét?

Máy đo khoảng cách laser khá đa dạng, mỗi model sẽ cung cấp các dải đo khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu để chọn phạm vi đo phù hợp.

Mua máy đo khoảng cách laser ngoài trời nào tốt?Mua máy đo khoảng cách laser ngoài trời nào tốt?

Mua máy đo khoảng cách laser ngoài trời nào tốt luôn là băn khoăn, thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là một số những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 đơn giảnCách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 đơn giản

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40 có khả năng đáp ứng đo lường cơ bản đến chuyên sâu. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng giúp công việc đơn giản và gọn. Việc sử dụng đúng cách cũng đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 cung cấp đầy đủ các chức năng như khoảng cách gián tiếp, đo thể tích hay diện tích. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM-80Cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM-80

Máy đo khoảng cách Bosch GLM-80 là thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao. Với những ai mới tiếp xúc sẽ có những băn khoăn trong cách sử dụng. Dưới đây là cách sử dụng Bosch GLM-80 bạn có thể tham khảo.

Zalo