Phân loại khúc xạ kế đo độ cồn chính xác nhất

14:36 16/04/2021
Bạn đang tìm hiểu mua khúc xạ kế đo độ cồn mà chưa biết chọn sản phẩm như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng? Dưới đây là phân loại khúc xạ kế đo độ cồn chính xác nhất, bạn có thể dựa vào để chọn mua sản phẩm thích hợp.

Thiết bị đo độ cồn được đưa vào và sử dụng giúp người dùng dễ dàng nắm được chỉ số độ cồn trong dung dịch xác định như nước hoa quả, rượu, bia. Điều này giúp cho người dùng có những đánh giá thích hợp để lên phương án. 

Có 2 cách để phân loại máy đo nồng độ cho phép đo độ cồn đó chính là dựa theo đặc điểm cấu tạo và ứng dụng. Trước khi mua sản phẩm, bạn cần tìm hiểu rõ để tránh trường hợp mua nhầm gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Phân loại khúc xạ kế đo độ cồn theo cấu tạo

Theo cấu tạo, có 2 dạng khúc xạ kế đo độ cồn được biết đến và sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là: 

Khúc xạ kế dạng cơ: Dạng máy này hoạt động cơ học, không dùng pin, không có cấu tạo bộ mạch điện tử. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý khúc xạ ánh sáng. Khi bạn nhỏ mẫu vào lăng kính, đưa máy đến vị trí có ánh sáng đảm bảo, quan sát và đọc kết quả đo trực tiếp qua thị kính.

Sản phẩm nổi bật:

Khúc xạ kế dạng cơ

Khúc xạ kế dạng cơ

Máy đo độ cồn kỹ thuật số: Là dạng máy đo điện tử, cấu tạo phức tạp với các mạch điện tử. Khi bạn cung cấp mẫu, cho máy, máy xử lý dữ liệu tự động và trả về kết quả đo phù hợp. Điểm đặc biệt ở dòng máy này đó chính là được trang bị sẵn màn hình LCD giúp hiển thị chỉ số độ cồn dạng số trực tiếp.

Sản phẩm nổi bật:

Máy đo độ cồn kỹ thuật số

Máy đo độ cồn kỹ thuật số

Phân loại khúc xạ kế đo độ cồn theo ứng dụng

Theo ứng dụng, có 2 dạng máy chính đó là đo độ cồn trong dung dịch và đo nồng độ cồn trong hơi thở. Khi mua hàng, bạn cần lưu ý hỏi kỹ người bán, tránh mua nhầm gây tốn thời gian, tiền bạc.

Máy đo độ cồn trong dung dịch: Là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để xác định nồng độ cồn trong rượu, bia, nước ép hoa quả,... Máy đo có thời gian đáp ứng nhanh, trả về kết quả đo thích hợp. Tuy nhiên, khi kiểm tra xong, cần làm sạch khoang chứa mẫu để tránh làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và chất lượng hoạt động của máy.

Sản phẩm nổi bật:

 

Máy đo độ cồn trong dung dịch xác định

Máy đo độ cồn trong dung dịch xác định

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở: Đây chính là dòng sản phẩm có thiết kế chuyên dụng phục vụ mục đích xác định lượng rượu mà một người đã tiêu thụ. Nó thường được cấu tạo với cảm biến bán dẫn, nhận mẫu khí từ đó tính toán và trả về kết quả đo thích hợp. Máy được dùng chủ yếu trong việc kiểm soát an toàn giao thông

Sản phẩm nổi bật:

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

Maydochuyendung.com là trang bán hàng trực tuyến của công ty THB Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp đến thị trường dòng sản phẩm thiết bị đo độ cồn chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hanna, Total Meter, Sentech,… 

Khi mua hàng tại máy đo chuyên dụng, dòng sản phẩm máy kiểm tra nước đa chỉ tiêu được cam kết 100% chính hãng, giá thành tốt nhất. Đặc biệt chế độ khuyến mại và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tin liên quan
Cách đo và tính nồng độ cồn trong rượuCách đo và tính nồng độ cồn trong rượu

Nồng độ cồn là gì? Cách đo và tính nồng độ cồn như thế nào? Cùng theo dõi thêm ở bài viết này để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé!

Những điều cần biết về khúc xạ kế đo độ cồnNhững điều cần biết về khúc xạ kế đo độ cồn

Khúc xạ kế đo độ cồn là gì? Có những loại nào? Cấu tạo ra sao? Tất cả sẽ có ở bài viết này, đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thởHướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thở

Với một chiếc máy đo nồng độ cồn trong hơi thở nhỏ gọn, việc kiểm soát nồng độ cồn trong hơi thở chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Vậy, thực hiện đo như thế nào?

Máy đo độ cồn và ứng dụng của máy đo độ cồnMáy đo độ cồn và ứng dụng của máy đo độ cồn

Máy đo chuyên dụng chuyên cung cấp máy đo độ cồn chuyên dụng chất lượng, chính hãng dùng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý... Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về máy đo độ cồn là gì và các ứng dụng của chúng trong cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn trong rượuHướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn trong rượu

Máy đo nồng độ cồn trong rượu sử dụng cho rượu gạo, rượu trắng được cung cấp khá phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng nhiều khách hàng không biết sử dụng và vận hành như thế nào cho chính xác và bền đẹp.

Top 03 khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu chính xác nhấtTop 03 khúc xạ kế đo nồng độ cồn trong rượu chính xác nhất

Khúc xạ kế đo nồng độ cồn có chức năng xác định nồng độ cồn trong rượu là các công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất, điều chế rượu. Dưới đây là 3 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay, đừng bỏ lỡ nhé!

Zalo