Máy đo nồng độ cồn bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

11:19 17/08/2021
Có nhiều loại máy đo nồng độ cồn khiến người dùng khó lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó thì máy đo nồng độ cồn giá bao nhiêu tiền và có nên bỏ tiền ra để mua một chiếc không cũng là vấn đề được nhiều người lưu tâm.

Dụng cụ đo nồng độ cồn là thiết bị đo được ứng dụng trong việc xác định lượng rượu / bia mà một người đã tiêu thụ qua phần trăm độ cồn trong 1 lít khí thở. Đây là sản phẩm cần thiết không chỉ của cảnh sát giao thông, mà mỗi cá nhân chúng ta cũng nên tham khảo và mua bởi máy giúp bạn nắm được tình trạng của cơ thể sau khi sử dụng nước uống có cồn, để  đưa ra quyết định có nên lái xe tham gia giao thông hoặc thực hiện công việc của mình hay không.

Máy đo nồng độ cồn bao nhiêu tiền?

Máy đo nồng độ cồn giá bao nhiêu chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lựa chọn. Tùy thuộc vào thương hiệu, ứng dụng của máy mà mỗi loại sẽ có giá tương ứng. Có một số thương hiệu nổi tiếng sản xuất thiết bị đo này như: Sentech, Total Meter, Alcovisor,… 

Theo đó, sản phẩm có thương hiệu Total Meter được biết đến và đánh giá có giá thành thấp (dưới 1 triệu/ máy) trong khi đó, Sentech và Alcovisor có giá nhỉnh hơn, từ trên 1 triệu cho đến vài triệu đồng/ máy tùy tính năng, ứng dụng đi kèm.

Máy đo nồng độ cồn bao nhiêu tiền?

Máy đo nồng độ cồn bao nhiêu tiền?

Máy đo nồng độ cồn có chính xác không?

Nhiều người khi sử dụng thường có chung một thắc mắc đó chính là máy đo nồng độ cồn có chính xác không? Câu trả lời đó chính là có, tuy nhiên, tùy thuộc vào từng model máy cũng như cách thức tiến hành đo mà kết quả sẽ có sai số nhất định.

Ví dụ, cùng kiểm tra mẫu hơi thở của một người, nếu bạn dùng máy đo độ cồn Sentech AL1100, độ chính xác sẽ là ±0.01, trong khi đó, nếu bạn dùng Sentech AL9010, độ sai số là ± 0,005%. Một trong những nguyên nhân khách quan của tình trạng này chính là do cách thức lấy mẫu bởi AL9010 lấy mẫu qua ống thở, tối ưu khả năng nhận và phân tích mẫu.

Máy đo độ cồn có chính xác không?

Máy đo độ cồn có chính xác không?

Có nên mua máy đo nồng độ cồn không?

Từ những thông tin trên cùng với căn cứ vào mục đích vận hành, tần suất sử dụng máy mà bạn có thể cân nhắc mua cho mình một chiếc máy đo xác định nồng độ cồn có trong hơi thở. Với một số lý do dưới đây, bạn có thể căn cứ và đưa ra quyết định đúng nhất.

Nếu bạn là lái xe, bạn nên sắm riêng cho mình một chiếc máy đo này bởi vì, trong quá trình tham gia giao thông, theo luật mới, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông, trong máu và hơi thở không được phép có nồng độ cồn. Vậy, việc mua một sản phẩm dạng cá nhân giúp bạn chủ động kiểm tra và tham gia giao thông an toàn nhất.

Có nên mua máy đo nồng độ cồn không?

Có nên mua máy đo nồng độ cồn không?

Nếu bạn là quản lý, cần dùng máy để kiểm tra tại cơ quan hành chính, khu công nghiệp,… bạn cũng nên mua máy đo độ cồn bởi vì tần suất sử dụng máy cao, chủ yếu các dạng máy đo cầm tay có khả năng đáp ứng nhanh và liên tục, chính bởi vậy, sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh và đảm bảo độ chính xác nhất.

Ngoài ra, một chiếc máy đo nồng độ cồn cầm tay cũng thật thích hợp nếu bạn cần kiểm tra và nắm được độ cồn trong hơi thở trước khi làm việc hoặc lái xe. Với mục đích sử dụng này, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn để chủ động hơn khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 máy đo nồng độ cồn chính xác nhất hiện nay

Chúng tôi gửi đến bạn một số máy đo nồng độ cồn chính xác nhất hiện nay để bạn có thể chủ động hơn khi lựa chọn sản phẩm này:

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở HT-611

Giá tham khảo: 800.000đ

Đến từ thương hiệu Total Meter, HT-611 là máy đo nồng độ cồn chính xác nhất dùng trong đo hơi thở và được nhiều người lựa chọn, sử dụng. Máy có cấu tạo cầm tay nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiện lợi cho việc bỏ túi khi di chuyển.

HT-611 được sử dụng nhiều trong quản lý trật tự an toàn giao thông, quản lý nhân viên và là thiết bị đo cá nhân giá rẻ được lựa chọn nhiều hiện nay.

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở HT-611

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở HT-611

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500 Elite

Giá tham khảo: 1.700.000 (chưa gồm VAT)

Đến từ thương hiệu Sentech, AL2500 Elite được đánh giá cao khi trở thành thiết bị đo cá nhân có độ nhạy và độ chính xác cao. Máy sử dụng cảm biến bán dẫn giúp đáp ứng nhanh chóng, trả kết quả ngay khi tiếp xúc với mẫu.

AL2500 Elite sử dụng phương thức lấy mẫu qua ống thở, màn hình LCD chất lượng cao giúp hiển thị kết quả đo rõ ràng.

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500 Elite

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL2500 Elite

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL5500

Giá tham khảo: 1.700.000đ (chưa gồm VAT)

Cùng mức giá với Sentech AL2500 Elite, Sentech AL5500 cho người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng, máy đáp ứng sau 3 – 5 giây nhận mẫu, kết quả trả về hiển thị ngay trên màn hình LCD. Máy đo có cấu tạo gọn nhẹ, độ nhạy cao, là sản phẩm được tin dùng nhiều hiện nay.

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL5500

Máy đo nồng độ cồn Sentech AL5500

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin cơ bản về giá của một chiếc máy đo nồng độ cồn và việc có thực sự cần thiết khi sở hữu một chiếc máy đo nồng độ cồn không? Để mua được thiết bị đo, khúc xạ kế cầm tay có giá tốt nhất, bạn có thể xem ngay tại địa chỉ maydochuyendung.com hoặc gọi đến HOTLINE: Hà Nội: 0986568014 – Hồ Chí Minh: 0902148147 để được tư vấn.

Tags:
Tin liên quan
Quy định nồng độ cồn trong hơi thở cho phép khi tham gia giao thông là bao nhiêu?Quy định nồng độ cồn trong hơi thở cho phép khi tham gia giao thông là bao nhiêu?

Nhiều người trước khi tham gia giao thông sử dụng bia, rượu làm trong máu và hơi thở có nồng độ cồn. Tuy nhiên, theo luật hiện hành, lượng cồn cần nằm ở một mức xác định. Vậy, nồng độ cồn cho phép khi tham gia giao thông là bao nhiêu?

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt? Mua ở đâu?Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt? Mua ở đâu?

Để giúp bạn có thể xác định được máy đo nồng độ cồn trong hơi thở loại nào tốt và mua máy đo độ cồn ở đâu uy tín chất lượng, maydochuyendung.com gửi đến bạn những thông tin bạn cần biết khi bạn mua sản phẩm này.

Top 4 máy đo nồng độ cồn trong hơi thở giá dưới 2 triệu đồng nên muaTop 4 máy đo nồng độ cồn trong hơi thở giá dưới 2 triệu đồng nên mua

Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở là một trong những thiết bị cần thiết của anh em lái xe. Vậy, với mức giá dưới 2 triệu đồng, những máy đo nồng độ cồn nào đáng mua nhất hiện nay?

Nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thởNguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

Chúng tôi chia sẻ đến bạn nguyên lý hoạt động của máy đo nồng độ cồn trong hơi thở để giúp bạn nắm được và sử dụng máy được tốt nhất. Bên cạnh đó là những lưu ý khi đo để đảm bảo độ chính xác cho kết quả.

Cách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở nhanh chóng, dễ dàngCách làm giảm nồng độ cồn trong hơi thở nhanh chóng, dễ dàng

Nồng độ cồn trong hơi thở làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp. Vậy có cách nào để giảm thiểu và hạn chế điều này? Bạn có thể tham khảo thêm một số cách ở dưới đây.

Hướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thởHướng dẫn cách đo nồng độ cồn trong hơi thở

Với một chiếc máy đo nồng độ cồn trong hơi thở nhỏ gọn, việc kiểm soát nồng độ cồn trong hơi thở chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Vậy, thực hiện đo như thế nào?

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo