Khắc phục sự cố pin của thước đo laser Bosch GLM 50C

Sự cố về pin là lỗi khá thường gặp, sẽ có 2 khả năng gây nên là do thiết bị của bạn và do lỗi pin. Tìm kiếm và khắc phục giúp đảm bảo công việc.

Máy đo khoảng cách laser GLM50 C đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một thiết bị đo chính xác như đa dạng chức năng, lưu trữ dữ liệu lớn, màn hình màu dễ quan sát... Tuy nhiên, một lỗi khá thường gặp sau khoảng thời gian sử dụng nằm ở phần pin máy.

Bạn biết gì về máy đo khoảng cách laser GLM50 C?

Bosch GLM 50 C cho phép đo trong phạm vi từ 0,05 tới 50m.

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50 C đi kèm với rất nhiều các chức năng đo lường khác nhau bao gồm: thời gian thực, chiều dài, diện tích, khối lượng và pythago. Sản phẩm được trang bị màn hình màu giúp hiển thị sắc nét, việc trang bị đèn nền giúp bạn có thể quan sát trong nhiều điều kiện khác nhau.

Bosch GLM 50 C đi kèm với các phím chức năng ký hiệu rõ ràng, dễ hiệu giúp việc sử dụng đơn giản hơn. Đặc biệt, nó có thể tạo ra tới 10.000 phép đo cho mỗi lần cung cấp pin.

Sản phẩm hỗ trợ nhiều chức năng đo như chiều dài, thể tích, diện tích, đo gián tiếp…

Sản phẩm có thể truyền dữ liệu thông qua các thiết bị thông minh như máy tính bảng hay điện thoại qua Bluetooth. Với việc sử dụng công nghệ cảm biến nghiêng giúp đảm bảo tự cân bằng hiệu quả, cho phép đo chính xác đạt +/- 1.5 mm ở phạm vi từ 0,5-50m. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện được cả phép đo bên trong và ngoài trời.

Được thiết kế cầm tay nhỏ gọn cùng vật liệu cao cấp, máy đo khoảng cách laser Bosch có khả năng chống sốc, chống va đập. Bên cạnh đó, việc đáp ứng tiêu chuẩn IP54 cho khả năng chống nước và bụi hiệu quả.

Khắc phục sự cố pin trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 50 C

Không chỉ riêng Bosch GLM 50C mà hầu hết các loại máy đo khoảng cách đều cho khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và lẩu dài. Tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại và nhiều người thắc mắc nằm ở pin.

Anh Nguyễn Viết Chung (Hà Nội) có hỏi: “Sở hữu máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C đã một thời gian nhưng hiện tại nó đang gặp vấn đề về pin khiến tôi thường phải mang chiếc laser cũ để dự phòng.

Khi tôi bật nó lên, biểu tượng pin vẫn báo đầy nhưng chỉ sau thời gian ngắn, vạch pin là sụt rõ rệt và tự động tắt. Bật thiết bị lên và quy trình tiếp tục lặp lại như ban đầu.”

Hỏng, chai pin là lỗi thường gặp trên Bosch GLM 50 C

Có thể khẳng định, Bosch GLM 50C hoàn toàn là một thiết bị lý tưởng, được đánh giá cao khi nó đáp ứng cả công việc chuyên nghiệp và bán chuyên.

Trong trường hợp này, lỗi hỏng sẽ được xác định theo 2 hướng: thứ nhất là do máy đo và thứ hai là do cục pin.

Trước hết hãy tháo máy đo khoảng cách và kiểm tra điện áp pin của chúng. Có thể do sử dụng trong thời gian dài, máy bị chai pin hoặc pin hỏng. Cũng có một khả năng khác khiến thước đo laser bị sụt pin nhanh chóng là khả năng tiếp xúc kém.

Nếu không phải do pin thì là một nguyên nhân khác liên quan đến các linh kiện bên trong máy. Bạn không nên tự ý kiểm tra, sửa chữa nếu không có nhiều kiến thức trong việc này.

Như bạn nói, máy đo khoảng cách laser Bosch sử dụng trọng một khoảng thời gian, hãy nhớ thời điểm mua là bao giờ. Nếu dưới 1 năm, nó vẫn đang được bảo hành tiêu chuẩn. Nếu đã sử dụng lâu, bạn có thể đăng ký gia hạn bảo hành 3 năm trực tuyến để kiểm tra thiết bị miễn phí, đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ, lâu dài.

Trên đây là tìm hiểu về máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C và khắc phục lỗi pin hỏng. Để mua hàng chính hãng, giá tốt bạn vui lòng liên hệ với maydochuyendung.com để được tư vấn.

Tags:
Tin liên quan
Top 3 máy đo khoảng cách laser có dải đo đến 50m nên lựa chọnTop 3 máy đo khoảng cách laser có dải đo đến 50m nên lựa chọn

Bạn đang cần tư vấn mua máy đo khoảng cách bằng tia laser có dải đo đến 50m? Tham khảo ngay bài viết này để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Top 3 máy đo khoảng cách laser Bosch tốt nhất nên chọnTop 3 máy đo khoảng cách laser Bosch tốt nhất nên chọn

Máy đo khoảng cách laser Bosch đảm bảo các tiêu chí dải đo rộng, độ chính xác cao và màn hình sắc nét. Gợi ý dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn tốt nhất.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 cung cấp đầy đủ các chức năng như khoảng cách gián tiếp, đo thể tích hay diện tích. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây.

Cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM-80Cách sử dụng máy đo khoảng cách Bosch GLM-80

Máy đo khoảng cách Bosch GLM-80 là thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao. Với những ai mới tiếp xúc sẽ có những băn khoăn trong cách sử dụng. Dưới đây là cách thao tác với Bosch GLM-80 bạn có thể tham khảo.

Cách khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000Cách khắc phục lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000

Lỗi màn hình trên máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000 khá thường gặp. Nếu mắc phải trường hợp này, hãy kiểm tra pin và thay thế để đảm bảo thiết bị tiếp tục hoạt động.

Công nghệ sử dụng trong máy đo khoảng cách laserCông nghệ sử dụng trong máy đo khoảng cách laser

Tìm hiểu sâu về công nghệ sử dụng sự phản hồi của tia Laser từ đó tính ra khoảng cách chính xác cần đo. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong việc đo đạc chiều dài.

Zalo