Đánh giá bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP

09:37 03/09/2020
Bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP hội tụ 5 tính năng trong 1: đo độ dẫn điện, đo tổng chất rắn hòa tan, đo nhiệt độ, đo độ mặn, đo độ pH,...là thiết bị không thể thiếu của các anh em chơi thủy sinh.

Độ bền cao, giá thành rẻ, đa năng,…Những đặc điểm này đã giúp cho bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP nhận được những đánh giá cao từ phía chuyên gia và sự tin tưởng của người dùng Việt. Nếu bạn đang cần đến 1 chiếc máy đo độ mặn của nước, đo PH, đo độ dẫn điện EC, đo tổng chất rắn hòa tan trong nước, chắc chắn bạn sẽ cần đến máy đo EZ-9909SP vì những lý do dưới đây.

Bút đo TDS EZ-9909SP thiết kế nhỏ gọn

Mặc dù chưa biết sản phẩm thế nào nhưng điều khiến bạn cảm ấn tượng ở bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP chắc chắn ở thiết kế. Máy được thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ, chỉ như 1 chiếc bút dạ thông thường.

Bút đo TDS EZ-9909SP thiết kế nhỏ gọn

Bút đo TDS EZ-9909SP thiết kế nhỏ gọn

Bạn có thể cầm gọn máy trong lòng bàn tay. Chính điều này đã tạo cho sản phẩm sự tiện lợi, linh hoạt và đặc biệt, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều vị trí cần tiến hành đo mà không gặp bất kì trở ngại nào như máy đo pH để bàn.

Máy đo EZ-9909SP cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

EZ-9909SP là bút đo TDS thủy sinh có cấu tạo cũng rất đơn giản. Mọi chức năng của máy được tích hợp trong 3 phím chức năng. Người dùng có thể nhìn và dễ dàng sử dụng máy. Đây là một trong những yếu tố giúp sản phẩm ghi điểm đầu tiên trong lòng khách hàng.

Máy đo EZ-9909SP cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Máy đo EZ-9909SP cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Điều khiến bạn khá ấn tượng ở máy đo TDS EZ-9909SP chính là màn hình LCD khá sắc nét và hỗ trợ thêm đèn nền, giúp bạn dễ dàng quan sát ngay cả khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP đa năng

Không chỉ đo được chỉ số TDS trong hồ thủy sinh, EZ-9909SP còn có chức năng của một máy đo pH, máy đo EC, máy đo độ mặn, đo nhiệt độ. Sự tích hợp tính năng 5 trong 1 này không chỉ giúp người tối giản về thời gian, chi phí mà còn mang lại hiệu quả làm việc.

Sự tiện lợi này được thể hiện: Bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác đo, trên màn hình sẽ hiển thị đồng thời kết quả đo gồm nhiệt độ và 1 trong số các chỉ số: pH, TDS, EC, độ mặn với  các kí hiệu đơn vị tương ứng. Thông qua đó, bạn sẽ có các dữ liệu đánh giá, phân tích chất lượng nước và đưa ra những cách điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho thủy sinh.

Không chỉ là bút đo TDS thủy sinh, EZ-9909SP còn được sử dụng rộng rãi trong các công việc khác như: sản xuất nước, nuôi trồng thủy sản, trong thủy canh,…. Những ứng dụng này có được do EZ-9909SP là máy kiểm tra chất lượng nước đa năng.

Bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP đa năng

Bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP đa năng

Máy đo độ dẫn điện EC EZ-9909SP được đánh giá là sản phẩm thông minh khi chúng còn được tích hợp các chức năng khác như: Hiệu chuẩn tự động, chức năng HOLD giúp giữ kết quả khi làm việc trong môi trường khó quan sát.

Bút đo TDS có độ bền cao và giá thành rẻ

Khi mua bất kì 1 sản phẩm nào đó, giá thành luôn là yếu tố khiến người dùng đắn đo trước khi đưa ra quyết định. Mặc dù sở hữu 4 tính năng trong 1: độ ph, độ dẫn điện ec, độ mặn, tổng chất rắn hòa tan nhưng máy đo TDS EZ-9909SP có giá khoảng 1.650.000đ.

Có thể nói, so với những đặc điểm, công dụng mà sản phẩm nang lại cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng, con số 1.650.000đ rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, EZ-9909SP còn được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, thời gian vận hành liên tục lâu, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, EZ-9909SP là sản phẩm được sử dụng cho các công việc từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp. Chắc chắn, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, bạn cũng đã hài lòng về bút đo TDS thủy sinh EZ-9909SP. Nếu bạn đang cần một chiếc máy kiểm tra chất lượng của bất kì nguồn nước nào, hãy trải nghiệm bằng cách sử dụng máy đo PH EZ-9909SP. Chắc chắn, sản phẩm sẽ đáp ứng tốt những mong đợi của bạn.

Tags:
Tin liên quan
Chỉ số TDS lý tưởng và cách tăng giảm TDS cho hồ thủy sinhChỉ số TDS lý tưởng và cách tăng giảm TDS cho hồ thủy sinh

Chỉ số TDS là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh trưởng và phát triển của thủy sinh. Khi chỉ số này vượt hoặc thấp hơn ngưỡng tiêu chuẩn, có cách nào để tăng, giảm TDS hồ thủy sinh hay không?

Cách tăng, giảm pH cho hồ thủy sinh trong vòng 1 nốt nhạcCách tăng, giảm pH cho hồ thủy sinh trong vòng 1 nốt nhạc

Cá chậm phát triển, da và mang cá phát triển không bình thường,...là do pH trong hồ thủy sinh thay đổi theo chiều hướng cao hoặc thấp hơn mức tiêu chuẩn. Nhiều người tỏ ra lo lắng và bất an khi găp phải tình huống này. Cùng tìm hiểu cách giảm, tăng pH cho hồ thủy sinh nhé!

Cách xác định nồng độ pH trong hồ, bể cá KoiCách xác định nồng độ pH trong hồ, bể cá Koi

Nồng độ pH quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đến sức khỏe của cá Koi. Việc ứng dụng các phương pháp xác định giúp bạn kiểm soát tình hình, có hướng xử lý phù hợp.

Bút do pH - Dụng cụ không thể thiếu của người  đam mê thủy sinhBút do pH - Dụng cụ không thể thiếu của người đam mê thủy sinh

Bút đo pH trong thủy sinh và thủy sản còn được gọi là máy đo pH nuôi cá. Sử dụng một chiếc bút đo pH để kiểm soát độ pH trong bể sẽ giúp bạn có biện pháp cân bằng hệ sinh thái nhỏ này một cách hợp lý.

Zalo